Oottungaiyaa Chords

Gm
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
F
ங்கையா
E♭
பெருமழையாக
Gm
Gm
நிரப்புங்கையா நி
F
ரப்புங்கையா
E♭
எங்க வாழ்க்கைய
Gm
Gm
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Gm
தேவர்கள் உண்டோ
B♭
Gm
வானமும் தானாகவே
Gm
மழையை பொழியுமோ
F
Gm
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Gm
வயல்களும் ஆறுகளும்
Gm
வற்றி போய் இருக்கும்
B♭
Gm
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Gm
வனாந்தரம் செழிக்கும்
F
Gm
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Gm
ராஜாவின் முக களையில்
Gm
வீரம் இருக்கு
B♭
ம்
Gm
உங்க தயவுக்குள்ள
Gm
பின் மாரி இருக்கு
F
ம்
Gm
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Gm
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
F
ங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
E♭
பெருமழையாக
Gm
Perumalaiyaaka
Gm
நிரப்புங்கையா நி
F
ரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
E♭
எங்க வாழ்க்கைய
Gm
Enga Vaalkkaiya
Gm
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
Gm
தேவர்கள் உண்டோ
B♭
Thaevarkal Unntoo
Gm
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
Gm
மழையை பொழியுமோ
F
Malaiyai Poliyumo
Gm
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
Gm
வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
Gm
வற்றி போய் இருக்கும்
B♭
Vatti Poy Irukkum
Gm
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
Gm
வனாந்தரம் செழிக்கும்
F
Vanaantharam Selikkum
Gm
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
Gm
ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
Gm
வீரம் இருக்கு
B♭
ம்
Veeram Irukkum
Gm
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
Gm
பின் மாரி இருக்கு
F
ம்
Pin Maari Irukkum
Gm
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Keyboard

Gm
oottungaiyaa Oottu
F
ngaiyaa
E♭
perumalaiyaaka
Gm
Gm
nirappungaiyaa Ni
F
rappungaiyaa
E♭
enga Vaalkkaiya
Gm
Gm
ummaippol Malai Unndaakka
Gm
thaevarkal Unntoo
B♭
Gm
vaanamum Thaanaakavae
Gm
malaiyai Poliyumo
F
Gm
neerallavo
...oottungaiyaa
Gm
vayalkalum Aarukalum
Gm
vatti Poy Irukkum
B♭
Gm
aavi Oottappattal
Gm
vanaantharam Selikkum
F
Gm
neerallavo
...oottungaiyaa
Gm
raajaavin Muka Kalaiyil
Gm
veeram Irukku
B♭
m
Gm
unga Thayavukkulla
Gm
pin Maari Irukku
F
m
Gm
neerallavo
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்