Oottidumae Um Vallamaiyai Chords

Em
ஊற்றிடுமே உம் வல்
C
லமையை
D
இந்த நாளில் எங்க
Em
ள் மேலே
G
D
Em
ஊற்றிடுமே உம் அக்
C
கினியை
D
இந்த நாளில் எங்
Em
கள் மேலே
D
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்
B
லமையோடே
Em
Em
வல்லமை, வல்லமை தாருமே
Am
D
தேசத்தை உமக்காக கலக்கி
Em
C
D
Em
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
Am
D
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பி
Em
Em
பெந்தேகோஸ்தே நாளில் செய்தது போல
C
D
அக்கினியின் நவுகள் பொழிந்திடுமே
Em
E
அப்போஸ்தல நாட்களில் செய்
A
தது போல
D
இன்றும் செ
B
ய்ய வேண்டுமே
Em
…ஊற்றிடுமே
Em
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்று
C
D
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்
Em
ற வேண்டு
C
மே
D
E
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்த
A
செய்யுமே
D
நதியாய் பா
B
ய்ந்திடுமே
Em
…ஊற்றிடுமே
Em
அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
C
D
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்
Em
திடுமே
C
D
E
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்தி
A
டவே
D
அக்கினியை ஊற்
B
றிடுமே
Em
…ஊற்றிடுமே
Em
ஊற்றிடுமே உம் வல்
C
லமையை
Oottidumae Um Vallamaiyai
D
இந்த நாளில் எங்க
Em
ள் மேலே
G
D
Intha Naalil Engal Maelae
Em
ஊற்றிடுமே உம் அக்
C
கினியை
Oottidumae Um Akkiniyai
D
இந்த நாளில் எங்
Em
கள் மேலே
Intha Naalil Engal Maelae
D
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்
B
லமையோடே
Em
Intha Naalil Engal Meethu Vallamaiyotae
Em
வல்லமை, வல்லமை தாருமே
Am
Vallamai, Vallamai Thaarumae
D
தேசத்தை உமக்காக கலக்கி
Em
C
D
Thaesaththai Umakkaaka Kalakkida
Em
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
Am
Apishaekam Apishaekam Oottumae
D
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பி
Em
Anal Konndu Umakkaaka Elumpida
Em
பெந்தேகோஸ்தே நாளில் செய்தது போல
C
Penthaekosthae Naalil Seythathu Pola
D
அக்கினியின் நவுகள் பொழிந்திடுமே
Em
Akkiniyin Navukal Polinthidumae
E
அப்போஸ்தல நாட்களில் செய்
A
தது போல
Apposthala Naatkalil Seythathu Pola
D
இன்றும் செ
B
ய்ய வேண்டுமே
Em
Intum Seyya Vaenndumae
...ஊற்றிடுமே
...oottidumae
Em
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்று
C
Maamsamaana Yaavar Maelum Oottuvaen Entu
D
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்
Em
ற வேண்டு
C
மே
D
Vaakku Thantha Aaviyai Ootta Vaenndumae
E
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்த
A
செய்யுமே
Neechchal Aalam Konndu Sentu Neentha Seyyumae
D
நதியாய் பா
B
ய்ந்திடுமே
Em
Nathiyaay Paaynthidumae
...ஊற்றிடுமே
...oottidumae
Em
அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
C
Arputhangal Thiralaay Nadanthidavae
D
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்
Em
திடுமே
C
D
Arputhaththin Aaviyae Vanthidumae
E
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்தி
A
டவே
Anthakaara Sangilikal Arunthidavae
D
அக்கினியை ஊற்
B
றிடுமே
Em
Akkiniyai Oottidumae
...ஊற்றிடுமே
...oottidumae

Oottidumae Um Vallamaiyai Chords Keyboard

Em
oottidumae Um Val
C
lamaiyai
D
intha Naalil Enga
Em
l Maelae
G
D
Em
oottidumae Um Ak
C
kiniyai
D
intha Naalil Eng
Em
kal Maelae
D
intha Naalil Engal Meethu Val
B
lamaiyotae
Em
Em
vallamai, Vallamai Thaarumae
Am
D
thaesaththai Umakkaaka Kalakki
Em
da
C
D
Em
apishaekam Apishaekam Oottumae
Am
D
anal Konndu Umakkaaka Elumpi
Em
da
Em
penthaekosthae Naalil Seythathu Pola
C
D
akkiniyin Navukal Polinthidumae
Em
E
apposthala Naatkalil Sey
A
thathu Pola
D
intum Se
B
yya Vaenndumae
Em
...oottidumae
Em
maamsamaana Yaavar Maelum Oottuvaen Entu
C
D
vaakku Thantha Aaviyai Oor
Em
ra Vaenndu
C
mae
D
E
neechchal Aalam Konndu Sentu Neentha
A
Seyyumae
D
nathiyaay Paa
B
ynthidumae
Em
...oottidumae
Em
arputhangal Thiralaay Nadanthidavae
C
D
arputhaththin Aaviyae Van
Em
thidumae
C
D
E
anthakaara Sangilikal Arunthi
A
davae
D
akkiniyai Oor
B
ridumae
Em
...oottidumae

Oottidumae Um Vallamaiyai Chords Guitar


Oottidumae Um Vallamaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை Lyrics
தமிழ்