Niththiya Niththiyamaay in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
நித்திய நித்தியமாய்
B
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
D♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
A♯7
A♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
D♯m
D♯m
நித்தியமே (என்) சத்
C♯
தியமே
G♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
A♯7
D♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
F♯
ன்று தெரிந்தெ
B
டுத்தீரே
A♯
D♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
F♯
டுத்து துதிக்
B
கச் செய்தீரே
A♯
D♯m
வல்லவர் நீர்தானே
C♯
D♯m
நல்லவர் நீர்தானே
C♯
B
நான் பாடும் பா
C♯
டல் நீர்தானே
A♯m
B
தினம் தேடும் தே
C♯
டல் நீர்தானே –
A♯m
நித்தியமே
D♯m
வானத்திலும் பூமி
F♯
யிலும் உம் விருப்
B
பம் செய்கின்றீர்
A♯
D♯m
மேகங்கள் எழச்
F♯
செய்து மழை பொ
B
ழிகின்றீர்
A♯
D♯m
பெரியவர் நீர்தானே
C♯
– என்
D♯m
பிரியமும் நீர்தா
C♯
னே – நான் பாடும்
D♯m
வார்த்தையினால் வானங்
F♯
கள் தோன்றச்
B
செய்தரே – உம்
A♯
D♯m
சுவாசத்தினால் விண்
F♯
மீன்கள் மிளிர
B
ச் செய்தீரே
A♯
D♯m
சகலமும் படைத்தவரே
C♯
D♯m
சர்வ வல்லவரே
C♯
– நான் பாடும்
D♯m
வருடத்தை நன்மை
F♯
யினால் முடிசூட்டு
B
கிறீர்
A♯
D♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
F♯
கப் பொழியச்
B
செய்கின்றீர்
A♯
D♯m
காண்பவர் நீர்தானே
C♯
D♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
C♯
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
D♯m
மீட்பர் நீர்
C♯
தானே (என்)
D♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
C♯
னே – நான் பாடும்
D♯m
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
B
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
D♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
A♯7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
A♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
D♯m
um Paem (Fame) Paesappadum
D♯m
நித்தியமே (என்) சத்
C♯
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
G♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
A♯7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
D♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
F♯
ன்று தெரிந்தெ
B
டுத்தீரே
A♯
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
D♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
F♯
டுத்து துதிக்
B
கச் செய்தீரே
A♯
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
D♯m
வல்லவர் நீர்தானே
C♯
Vallavar Neerthaanae
D♯m
நல்லவர் நீர்தானே
C♯
Nallavar Neerthaanae
B
நான் பாடும் பா
C♯
டல் நீர்தானே
A♯m
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
B
தினம் தேடும் தே
C♯
டல் நீர்தானே –
A♯m
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
D♯m
வானத்திலும் பூமி
F♯
யிலும் உம் விருப்
B
பம் செய்கின்றீர்
A♯
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
D♯m
மேகங்கள் எழச்
F♯
செய்து மழை பொ
B
ழிகின்றீர்
A♯
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
D♯m
பெரியவர் நீர்தானே
C♯
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
D♯m
பிரியமும் நீர்தா
C♯
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
D♯m
வார்த்தையினால் வானங்
F♯
கள் தோன்றச்
B
செய்தரே – உம்
A♯
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
D♯m
சுவாசத்தினால் விண்
F♯
மீன்கள் மிளிர
B
ச் செய்தீரே
A♯
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
D♯m
சகலமும் படைத்தவரே
C♯
Sakalamum Pataiththavarae
D♯m
சர்வ வல்லவரே
C♯
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
D♯m
வருடத்தை நன்மை
F♯
யினால் முடிசூட்டு
B
கிறீர்
A♯
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
D♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
F♯
கப் பொழியச்
B
செய்கின்றீர்
A♯
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
D♯m
காண்பவர் நீர்தானே
C♯
Kaannpavar Neerthaanae
D♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
C♯
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
D♯m
மீட்பர் நீர்
C♯
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
D♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
C♯
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

D♯m
niththiya Niththiyamaay
B
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
D♯m
thalaimurai Thalaimuraikkum
A♯7
A♯7
um Paem (Fame) Paesappadum
D♯m
D♯m
niththiyamae (en) Sath
C♯
thiyamae
G♯m
nirantharam Neerthaanaiyaa
A♯7
D♯m
yaakkopai Umakke
F♯
ntu Therinthe
B
duththeerae
A♯
D♯m
isravaelai Piriththe
F♯
duththu Thuthik
B
kach Seytheerae
A♯
D♯m
vallavar Neerthaanae
C♯
D♯m
nallavar Neerthaanae
C♯
B
naan Paadum Paa
C♯
dal Neerthaanae
A♯m
B
thinam Thaedum Thae
C♯
dal Neerthaanae –
A♯m
Niththiyamae
D♯m
vaanaththilum Poomi
F♯
yilum Um Virup
B
pam Seykinteer
A♯
D♯m
maekangal Elach
F♯
seythu Malai Po
B
likinteer
A♯
D♯m
periyavar Neerthaanae
C♯
– En
D♯m
piriyamum Neerthaa
C♯
nae – Naan Paadum
D♯m
vaarththaiyinaal Vaanang
F♯
kal Thontach
B
Seytharae – Um
A♯
D♯m
suvaasaththinaal Vinn
F♯
meenkal Milira
B
ch Seytheerae
A♯
D♯m
sakalamum Pataiththavarae
C♯
D♯m
sarva Vallavarae
C♯
– Naan Paadum
D♯m
varudaththai Nanmai
F♯
yinaal Mutisoottu
B
kireer
A♯
D♯m
paathaiyellaam Neyyaa
F♯
kap Poliyach
B
Seykinteer
A♯
D♯m
kaannpavar Neerthaanae
C♯
D♯m
thinam Kaappavar Neerthaa
C♯
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
D♯m
meetpar Neer
C♯
thaanae (en)
D♯m
maeyppar Neerthaa
C♯
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in E♭ Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்