Nikarae Illaatha Sarvaesaa in F Scale

F
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
D♯
A♯
திகழும் ஒளிபிரகா
F
சா
D♯
துதி பாடிட இயேசு நா
F
தா
D♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
F
தா
–நிகரே இல்லாத
F
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
D♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
A♯
கவே
F
F
துதிகளுட
D♯
ன் கவிகளுடன்
A♯
F
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
F
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
D♯
கையின் சித்திரம் தெ
A♯
ய்வமல்ல
F
F
ஆவியோடும்
D♯
உண்மையோடும்
A♯
F
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
F
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
D♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
A♯
டுமே
F
F
இதினும் விலை
D♯
பெரும் பொருளே
A♯
F
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
F
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
D♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
A♯
த்தார்
F
F
மனிதனுக்காய்
D♯
உயிர் கொடுத்தார்
A♯
F
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
F
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
D♯
கால் மிதித்திடும்
A♯
கர்த்த
F
ரவர்
F
அடங்கிடுமே
D♯
அதட்டிடவே
A♯
F
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
F
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
D♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
A♯
த்தெழுந்தார்
F
F
மறுபடியும் வ
D♯
ருவேனென்றார்
A♯
F
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
F
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
D♯
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
A♯
திகழும் ஒளிபிரகா
F
சா
Thikalum Olipirakaasaa
D♯
துதி பாடிட இயேசு நா
F
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
D♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
F
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
D♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
A♯
கவே
F
Engal Thaevanai Tharisikkavae
F
துதிகளுட
D♯
ன் கவிகளுடன்
A♯
Thuthikaludan Kavikaludan
F
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
D♯
கையின் சித்திரம் தெ
A♯
ய்வமல்ல
F
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
F
ஆவியோடும்
D♯
உண்மையோடும்
A♯
Aaviyodum Unnmaiyodum
F
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
D♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
A♯
டுமே
F
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
F
இதினும் விலை
D♯
பெரும் பொருளே
A♯
Ithinum Vilai Perum Porulae
F
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
D♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
A♯
த்தார்
F
Paava Sothanai Madangitiththaar
F
மனிதனுக்காய்
D♯
உயிர் கொடுத்தார்
A♯
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
F
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
D♯
கால் மிதித்திடும்
A♯
கர்த்த
F
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
F
அடங்கிடுமே
D♯
அதட்டிடவே
A♯
Adangidumae Athattidavae
F
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
F
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
D♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
A♯
த்தெழுந்தார்
F
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
F
மறுபடியும் வ
D♯
ருவேனென்றார்
A♯
Marupatiyum Varuvaenentar
F
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

F
nikarae Illaatha Sarvaesaa
D♯
A♯
thikalum Olipirakaa
F
saa
D♯
thuthi Paatida Yesu Naa
F
thaa
D♯
pathinaayiram Naavukal Po
F
thaa
--nikarae Illaatha
F
thungan Yesu Mey Parisuththarae
D♯
engal Thaevanai Tharisik
A♯
kavae
F
F
thuthikaluda
D♯
n Kavikaludan
A♯
F
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
F
kallum Mannnum En Kadavulalla
D♯
kaiyin Siththiram The
A♯
yvamalla
F
F
aaviyodum
D♯
Unnmaiyodum
A♯
F
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
F
pon Porulkalum Alinthidumae
D♯
mannnum Maayaiyum Marainthi
A♯
dumae
F
F
ithinum Vilai
D♯
perum Porulae
A♯
F
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
F
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
D♯
paava Sothanai Madangiti
A♯
ththaar
F
F
manithanukkaay
D♯
Uyir Koduththaar
A♯
F
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
F
konthaliththidum Alaikalaiyum
D♯
kaal Mithiththidum
A♯
karththa
F
ravar
F
adangidumae
D♯
Athattidavae
A♯
F
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
F
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
D♯
jeeva Thaevanae Uyir
A♯
ththelunthaar
F
F
marupatiyum Va
D♯
ruvaenentar
A♯
F
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in F Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்