Nikarae Illaatha Sarvaesaa in B Scale

B
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
A
E
திகழும் ஒளிபிரகா
B
சா
A
துதி பாடிட இயேசு நா
B
தா
A
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
B
தா
–நிகரே இல்லாத
B
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
A
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
E
கவே
B
B
துதிகளுட
A
ன் கவிகளுடன்
E
B
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
B
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
A
கையின் சித்திரம் தெ
E
ய்வமல்ல
B
B
ஆவியோடும்
A
உண்மையோடும்
E
B
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
B
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
A
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
E
டுமே
B
B
இதினும் விலை
A
பெரும் பொருளே
E
B
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
B
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
A
பாவ சோதனை மடங்கிடி
E
த்தார்
B
B
மனிதனுக்காய்
A
உயிர் கொடுத்தார்
E
B
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
B
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
A
கால் மிதித்திடும்
E
கர்த்த
B
ரவர்
B
அடங்கிடுமே
A
அதட்டிடவே
E
B
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
B
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
A
ஜீவ தேவனே உயிர்
E
த்தெழுந்தார்
B
B
மறுபடியும் வ
A
ருவேனென்றார்
E
B
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
B
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
A
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
E
திகழும் ஒளிபிரகா
B
சா
Thikalum Olipirakaasaa
A
துதி பாடிட இயேசு நா
B
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
A
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
B
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
B
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
A
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
E
கவே
B
Engal Thaevanai Tharisikkavae
B
துதிகளுட
A
ன் கவிகளுடன்
E
Thuthikaludan Kavikaludan
B
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
B
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
A
கையின் சித்திரம் தெ
E
ய்வமல்ல
B
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
B
ஆவியோடும்
A
உண்மையோடும்
E
Aaviyodum Unnmaiyodum
B
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
B
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
A
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
E
டுமே
B
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
B
இதினும் விலை
A
பெரும் பொருளே
E
Ithinum Vilai Perum Porulae
B
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
B
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
A
பாவ சோதனை மடங்கிடி
E
த்தார்
B
Paava Sothanai Madangitiththaar
B
மனிதனுக்காய்
A
உயிர் கொடுத்தார்
E
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
B
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
B
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
A
கால் மிதித்திடும்
E
கர்த்த
B
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
B
அடங்கிடுமே
A
அதட்டிடவே
E
Adangidumae Athattidavae
B
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
B
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
A
ஜீவ தேவனே உயிர்
E
த்தெழுந்தார்
B
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
B
மறுபடியும் வ
A
ருவேனென்றார்
E
Marupatiyum Varuvaenentar
B
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

B
nikarae Illaatha Sarvaesaa
A
E
thikalum Olipirakaa
B
saa
A
thuthi Paatida Yesu Naa
B
thaa
A
pathinaayiram Naavukal Po
B
thaa
--nikarae Illaatha
B
thungan Yesu Mey Parisuththarae
A
engal Thaevanai Tharisik
E
kavae
B
B
thuthikaluda
A
n Kavikaludan
E
B
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
B
kallum Mannnum En Kadavulalla
A
kaiyin Siththiram The
E
yvamalla
B
B
aaviyodum
A
Unnmaiyodum
E
B
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
B
pon Porulkalum Alinthidumae
A
mannnum Maayaiyum Marainthi
E
dumae
B
B
ithinum Vilai
A
perum Porulae
E
B
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
B
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
A
paava Sothanai Madangiti
E
ththaar
B
B
manithanukkaay
A
Uyir Koduththaar
E
B
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
B
konthaliththidum Alaikalaiyum
A
kaal Mithiththidum
E
karththa
B
ravar
B
adangidumae
A
Athattidavae
E
B
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
B
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
A
jeeva Thaevanae Uyir
E
ththelunthaar
B
B
marupatiyum Va
A
ruvaenentar
E
B
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in B Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்