Neerae Pothum in C♯ Scale

C♯m
நீரே போதும் நீரே
E
போது
B
ம்
F♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
G♯
(2)
C♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
F♯m
ய்வீர்
B
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
E
செய்வீர் (
G♯
2)
– நீரே போதும்
C♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
F♯m
மாற்றினீர்
B
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
E
அளித்தீர்
G♯
(2)
-நீரே போதும்
C♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
F♯m
செய்வீர்
B
கேதுருபோல வளரச்
E
செய்வீர்
G♯
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
C♯m
நீரே போதும் நீரே
E
போது
B
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
F♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
G♯
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
C♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
F♯m
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
B
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
E
செய்வீர் (
G♯
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
C♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
F♯m
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
B
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
E
அளித்தீர்
G♯
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
C♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
F♯m
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
B
கேதுருபோல வளரச்
E
செய்வீர்
G♯
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

C♯m
neerae Pothum Neerae
E
Pothu
B
m
F♯m
neerae Pothum Yesuvae
G♯
(2)
C♯m
kalukaippola Ennai Elumpach Se
F♯m
yveer
B
uyarangalil Ennai Parakkach
E
Seyveer (
G♯
2)
- Neerae Pothum
C♯m
singaththin Pillaiyaay Enai
F♯m
maattineer
B
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
E
Aliththeer
G♯
(2)
-neerae Pothum
C♯m
panaiyaippola Ennai Selikkach
F♯m
seyveer
B
kaethurupola Valarach
E
Seyveer
G♯
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in C♯ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்