Neerae Pothum in C Scale

Cm
நீரே போதும் நீரே
D♯
போது
A♯
ம்
Fm
நீரே போதும் இயேசுவே
G
(2)
Cm
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Fm
ய்வீர்
A♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
D♯
செய்வீர் (
G
2)
– நீரே போதும்
Cm
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Fm
மாற்றினீர்
A♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
D♯
அளித்தீர்
G
(2)
-நீரே போதும்
Cm
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Fm
செய்வீர்
A♯
கேதுருபோல வளரச்
D♯
செய்வீர்
G
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
Cm
நீரே போதும் நீரே
D♯
போது
A♯
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
Fm
நீரே போதும் இயேசுவே
G
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
Cm
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Fm
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
A♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
D♯
செய்வீர் (
G
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
Cm
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Fm
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
A♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
D♯
அளித்தீர்
G
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
Cm
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Fm
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
A♯
கேதுருபோல வளரச்
D♯
செய்வீர்
G
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

Cm
neerae Pothum Neerae
D♯
Pothu
A♯
m
Fm
neerae Pothum Yesuvae
G
(2)
Cm
kalukaippola Ennai Elumpach Se
Fm
yveer
A♯
uyarangalil Ennai Parakkach
D♯
Seyveer (
G
2)
- Neerae Pothum
Cm
singaththin Pillaiyaay Enai
Fm
maattineer
A♯
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
D♯
Aliththeer
G
(2)
-neerae Pothum
Cm
panaiyaippola Ennai Selikkach
Fm
seyveer
A♯
kaethurupola Valarach
D♯
Seyveer
G
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in C Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்