Neerae Pothum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
நீரே போதும் நீரே
B
போது
F♯
ம்
C♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
D♯
(2)
G♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
C♯m
ய்வீர்
F♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
B
செய்வீர் (
D♯
2)
– நீரே போதும்
G♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
C♯m
மாற்றினீர்
F♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
B
அளித்தீர்
D♯
(2)
-நீரே போதும்
G♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
C♯m
செய்வீர்
F♯
கேதுருபோல வளரச்
B
செய்வீர்
D♯
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
G♯m
நீரே போதும் நீரே
B
போது
F♯
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
C♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
D♯
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
G♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
C♯m
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
F♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
B
செய்வீர் (
D♯
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
G♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
C♯m
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
F♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
B
அளித்தீர்
D♯
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
G♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
C♯m
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
F♯
கேதுருபோல வளரச்
B
செய்வீர்
D♯
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

G♯m
neerae Pothum Neerae
B
Pothu
F♯
m
C♯m
neerae Pothum Yesuvae
D♯
(2)
G♯m
kalukaippola Ennai Elumpach Se
C♯m
yveer
F♯
uyarangalil Ennai Parakkach
B
Seyveer (
D♯
2)
- Neerae Pothum
G♯m
singaththin Pillaiyaay Enai
C♯m
maattineer
F♯
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
B
Aliththeer
D♯
(2)
-neerae Pothum
G♯m
panaiyaippola Ennai Selikkach
C♯m
seyveer
F♯
kaethurupola Valarach
B
Seyveer
D♯
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in A♭ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்