Neerae Nirantharam in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நீரே நிரந்தரம்,
D
இயேசுவே
Bm
என் வாழ்வில் நீ
E
ரே நி
F♯m
ரந்தரம்
F♯m
அன்பின் தேவனே உந்
E
தன்
F♯m
அன்பே நிரந்தரம்
A
மாறும் உலகில் மாறா
E
C♯m
உன் உறவே நிரந்
F♯m
தரம்
A
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
E
F♯m
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
F♯m
நான் மாண்ட பின்
Bm
பும்
E
D
உன்னில் உயிர்ப்பது நி
F♯m
ரந்தரம்
F♯m
நிரந்தரம்,
A
நிரந்தர
E
ம்,
D
நீரே நி
E
ரந்தரம் (2
F♯m
)
…அன்பின்
F♯m
தாயின் அன்பு
E
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
F♯m
F♯m
தாயும் தந்தையும்
E
எமக்கு நீரே நிரந்தர
F♯m
ம்
Bm
தேயும் வாழ்வில்
A
நம்பிக்கை நீரே நி
E
ரந்தரம்
F♯m
D
நான் சாயும் போ
E
து
C♯m
காப்பது
D
நீரே
E
நிரந்தர
F♯m
ம் – (2)
F♯m
நிரந்தரம்,
A
நிரந்தர
E
ம்,
D
நீரே நி
E
ரந்தரம் (2
F♯m
)
…அன்பின்
F♯m
செல்வங்கள் கொணரும்
E
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
F♯m
F♯m
பதவியும் புகழும்
E
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
F♯m
Bm
நிலை வாழ்வு என்னும்
A
நிஜமான நீரே நிரந்
E
தரம்
F♯m
D
அதன் விலையாக எனை நீ
E
C♯m
உன்னில் இணை
D
ப்பாய் நிரந்
E
தரம் –
F♯m
(2)
F♯m
நிரந்தரம்,
A
நிரந்தர
E
ம்,
D
நீரே நி
E
ரந்தரம் (2
F♯m
)
…அன்பின்
F♯m
நீரே நிரந்தரம்,
D
இயேசுவே
Neerae Nirantharam, Yesuvae
Bm
என் வாழ்வில் நீ
E
ரே நி
F♯m
ரந்தரம்
En Vaalvil Neerae Nirantharam
F♯m
அன்பின் தேவனே உந்
E
தன்
Anpin Thaevanae Unthan
F♯m
அன்பே நிரந்தரம்
Anpae Nirantharam
A
மாறும் உலகில் மாறா
E
Maarum Ulakil Maaraa
C♯m
உன் உறவே நிரந்
F♯m
தரம்
Un Uravae Nirantharam
A
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
E
Immai Vaalvil Marumai
F♯m
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
Iruppathu Nirantharam – (2)
F♯m
நான் மாண்ட பின்
Bm
பும்
E
Naan Maannda Pinpum
D
உன்னில் உயிர்ப்பது நி
F♯m
ரந்தரம்
Unnil Uyirppathu Nirantharam
F♯m
நிரந்தரம்,
A
நிரந்தர
E
ம்,
D
நீரே நி
E
ரந்தரம் (2
F♯m
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin
F♯m
தாயின் அன்பு
Thaayin Anpu
E
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
F♯m
Seykku Ingae Nirantharam
F♯m
தாயும் தந்தையும்
Thaayum Thanthaiyum
E
எமக்கு நீரே நிரந்தர
F♯m
ம்
Emakku Neerae Nirantharam
Bm
தேயும் வாழ்வில்
Thaeyum Vaalvil
A
நம்பிக்கை நீரே நி
E
ரந்தரம்
F♯m
Nampikkai Neerae Nirantharam
D
நான் சாயும் போ
E
து
Naan Saayum Pothu
C♯m
காப்பது
D
நீரே
E
நிரந்தர
F♯m
ம் – (2)
Kaappathu Neerae Nirantharam – (2)
F♯m
நிரந்தரம்,
A
நிரந்தர
E
ம்,
D
நீரே நி
E
ரந்தரம் (2
F♯m
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin
F♯m
செல்வங்கள் கொணரும்
Selvangal Konarum
E
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
F♯m
Inpaththil Illai Nirantharam
F♯m
பதவியும் புகழும்
Pathaviyum Pukalum
E
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
F♯m
Tharuvathu Illai Nirantharam
Bm
நிலை வாழ்வு என்னும்
Nilai Vaalvu Ennum
A
நிஜமான நீரே நிரந்
E
தரம்
F♯m
Nijamaana Neerae Nirantharam
D
அதன் விலையாக எனை நீ
E
Athan Vilaiyaaka Enai Nee
C♯m
உன்னில் இணை
D
ப்பாய் நிரந்
E
தரம் –
F♯m
(2)
Unnil Innaippaay Nirantharam – (2)
F♯m
நிரந்தரம்,
A
நிரந்தர
E
ம்,
D
நீரே நி
E
ரந்தரம் (2
F♯m
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin

Neerae Nirantharam Chords Keyboard

F♯m
neerae Nirantharam,
D
Yesuvae
Bm
en Vaalvil Nee
E
rae Ni
F♯m
rantharam
F♯m
anpin Thaevanae Un
E
than
F♯m
anpae Nirantharam
A
maarum Ulakil Maaraa
E
C♯m
un Uravae Niran
F♯m
tharam
A
immai Vaalvil Marumai
E
F♯m
iruppathu Nirantharam – (2)
F♯m
naan Maannda Pin
Bm
pum
E
D
unnil Uyirppathu Ni
F♯m
rantharam
F♯m
nirantharam,
A
niranthara
E
m,
D
neerae Ni
E
rantharam (2
F♯m
)
...anpin
F♯m
thaayin Anpu
E
seykku Ingae Nirantharam
F♯m
F♯m
thaayum Thanthaiyum
E
emakku Neerae Niranthara
F♯m
m
Bm
thaeyum Vaalvil
A
nampikkai Neerae Ni
E
rantharam
F♯m
D
naan Saayum Po
E
thu
C♯m
kaappathu
D
neerae
E
niranthara
F♯m
m – (2)
F♯m
nirantharam,
A
niranthara
E
m,
D
neerae Ni
E
rantharam (2
F♯m
)
...anpin
F♯m
selvangal Konarum
E
inpaththil Illai Nirantharam
F♯m
F♯m
pathaviyum Pukalum
E
tharuvathu Illai Nirantharam
F♯m
Bm
nilai Vaalvu Ennum
A
nijamaana Neerae Niran
E
tharam
F♯m
D
athan Vilaiyaaka Enai Nee
E
C♯m
unnil Innai
D
ppaay Niran
E
tharam –
F♯m
(2)
F♯m
nirantharam,
A
niranthara
E
m,
D
neerae Ni
E
rantharam (2
F♯m
)
...anpin

Neerae Nirantharam Chords Guitar


Neerae Nirantharam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Nirantharam Chords in G♭ Scale

Neeye nirantharam Lyrics
தமிழ்