Neer Seytha Nanmaikal in E♭ Scale

E♭ = D♯
A♯m
நீர் செய்த நன்மைகள்
A♯m
நினைத்து நினைத்து நான்
A♯m
நன்றி சொல்லி மகிழ்
G♯
ந்திருப்பேன்
A♯m
A♯m
கொடிய என் குணம் மாற்றினீர்
C♯
கோடிக் கோடி நன்றி
D♯
ஐயா
A♯m
A♯m
செடியே உம்மில் இணைந்த
Fm
G♯
கொடியாய் என்னை மாற்றினீர்
A♯m
G♯m
– என் தேவா
…நீர் செய்த
A♯m
கல்லான இதயமதை
C♯
இல்லாமல் போகச் செ
D♯
ய்தீர்
A♯m
A♯m
கனிவுள்ள இதயம் தந்தீர்
Fm
G♯
கர்த்தாவே உம்மை துதிப்பேன்
A♯m
G♯
– என்றென்றும்
…நீர் செய்த
A♯m
என் பாவ தோஷமெல்லாம்
C♯
சிலுவையில் தீர்
D♯
த்தீரையா
A♯m
A♯m
சந்தோஷம் பொங்குதையா
Fm
G♯
சங்கீதம் பிறந்ததையா–
A♯m
இந்நாளில்
G♯m
…நீர் செய்த
A♯m
ஒன்றுமில்லா ஏழை என்னை
C♯
கண்ணோக்கி பார்த்
D♯
தீரையா
A♯m
A♯m
என்றும் மாறா உந்தன் அன்பால்
Fm
G♯
அணைத்துக் கொண்டீரையா– என் ரா
A♯m
ஜா
G♯m
…நீர் செய்த
A♯m
நீர் செய்த நன்மைகள்
Neer Seytha Nanmaikal
A♯m
நினைத்து நினைத்து நான்
Ninaiththu Ninaiththu Naan
A♯m
நன்றி சொல்லி மகிழ்
G♯
ந்திருப்பேன்
A♯m
Nanti Solli Makilnthiruppaen
A♯m
கொடிய என் குணம் மாற்றினீர்
Kotiya En Kunam Maattineer
C♯
கோடிக் கோடி நன்றி
D♯
ஐயா
A♯m
Kotik Koti Nanti Aiyaa
A♯m
செடியே உம்மில் இணைந்த
Fm
Setiyae Ummil Innaintha
G♯
கொடியாய் என்னை மாற்றினீர்
A♯m
Kotiyaay Ennai Maattineer
G♯m
– என் தேவா
– En Thaevaa
...நீர் செய்த
...neer Seytha
A♯m
கல்லான இதயமதை
Kallaana Ithayamathai
C♯
இல்லாமல் போகச் செ
D♯
ய்தீர்
A♯m
Illaamal Pokach Seytheer
A♯m
கனிவுள்ள இதயம் தந்தீர்
Fm
Kanivulla Ithayam Thantheer
G♯
கர்த்தாவே உம்மை துதிப்பேன்
A♯m
Karththaavae Ummai Thuthippaen
G♯
– என்றென்றும்
– Ententum
...நீர் செய்த
...neer Seytha
A♯m
என் பாவ தோஷமெல்லாம்
En Paava Thoshamellaam
C♯
சிலுவையில் தீர்
D♯
த்தீரையா
A♯m
Siluvaiyil Theerththeeraiyaa
A♯m
சந்தோஷம் பொங்குதையா
Fm
Santhosham Ponguthaiyaa
G♯
சங்கீதம் பிறந்ததையா–
A♯m
இந்நாளில்
G♯m
Sangaீtham Piranthathaiyaa– Innaalil
...நீர் செய்த
...neer Seytha
A♯m
ஒன்றுமில்லா ஏழை என்னை
Ontumillaa Aelai Ennai
C♯
கண்ணோக்கி பார்த்
D♯
தீரையா
A♯m
Kannnnokki Paarththeeraiyaa
A♯m
என்றும் மாறா உந்தன் அன்பால்
Fm
Entum Maaraa Unthan Anpaal
G♯
அணைத்துக் கொண்டீரையா– என் ரா
A♯m
ஜா
G♯m
Annaiththuk Konnteeraiyaa– En Raajaa
...நீர் செய்த
...neer Seytha

Neer Seytha Nanmaikal Chords Keyboard

A♯m
neer Seytha Nanmaikal
A♯m
ninaiththu Ninaiththu Naan
A♯m
nanti Solli Makil
G♯
nthiruppaen
A♯m
A♯m
kotiya En Kunam Maattineer
C♯
kotik Koti Nanti
D♯
Aiyaa
A♯m
A♯m
setiyae Ummil Innaintha
Fm
G♯
kotiyaay Ennai Maattineer
A♯m
G♯m
– En Thaevaa
...neer Seytha
A♯m
kallaana Ithayamathai
C♯
illaamal Pokach Se
D♯
ytheer
A♯m
A♯m
kanivulla Ithayam Thantheer
Fm
G♯
karththaavae Ummai Thuthippaen
A♯m
G♯
– Ententum
...neer Seytha
A♯m
en Paava Thoshamellaam
C♯
siluvaiyil Theer
D♯
ththeeraiyaa
A♯m
A♯m
santhosham Ponguthaiyaa
Fm
G♯
sangaீtham Piranthathaiyaa–
A♯m
innaalil
G♯m
...neer Seytha
A♯m
ontumillaa Aelai Ennai
C♯
kannnnokki Paarth
D♯
theeraiyaa
A♯m
A♯m
entum Maaraa Unthan Anpaal
Fm
G♯
annaiththuk Konnteeraiyaa– En Raa
A♯m
jaa
G♯m
...neer Seytha

Neer Seytha Nanmaikal Chords Guitar


Neer Seytha Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Seytha Nanmaikal Chords in E♭ Scale

தமிழ்