Neer Neerae Periyavar in G♯ Scale

G♯m
நீர் நீரே
C♯m
பெரியவர்
B
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
G♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
C♯m
யவர்
D♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
G♯m
G♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
C♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
F♯
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
B
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
D♯7
…நீர் நீரே
G♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
F♯
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
D♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
D♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
D♯7
B
G♯m
G♯m
கரங்களை உயர்
C♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
C♯m
C♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
D♯
ராதிக்கின்றோம்
C♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
D♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
G♯m
…நீர் நீரே
G♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
F♯
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
D♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
D♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
D♯7
வி
B
ர்
G♯m
G♯m
கரங்களை உயர்
C♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
C♯m
C♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
D♯
ராதிக்கின்றோம்
C♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
D♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
G♯m
…நீர் நீரே
G♯m
நீர் நீரே
C♯m
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
B
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
G♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
C♯m
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
D♯7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
G♯m
neer Mikavum Periyavar
G♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
C♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
F♯
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
B
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
D♯7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
D♯7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
G♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
F♯
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
D♯
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
D♯
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
D♯7
B
G♯m
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
G♯m
கரங்களை உயர்
C♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
C♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
C♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
D♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
C♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
D♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
G♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
G♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
F♯
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
D♯
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
D♯
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
D♯7
வி
B
ர்
G♯m
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
G♯m
கரங்களை உயர்
C♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
C♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
C♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
D♯
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
C♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
D♯7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
G♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

G♯m
neer Neerae
C♯m
periyavar
B
neer Oruvar Neerae Periyavar
G♯m
mikavum Mikavum Peri
C♯m
yavar
D♯7
neer Mikavum Periyavar
G♯m
G♯m
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
C♯m
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
F♯
moththa Ulakaththai Aalpavarae
B
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
D♯7
...neer Neerae
G♯m
elroyi Ennaik Kaannpavarae
F♯
elshadaay Sarva Vallavarae
D♯
aelokim Engum Ullavarae
D♯
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
D♯7
B
G♯m
G♯m
karangalai Uyar
C♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
C♯m
C♯m
puthu Oli Eluppi Aa
D♯
raathikkintom
C♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
D♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
G♯m
...neer Neerae
G♯m
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
F♯
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
D♯
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
D♯
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
D♯7
vi
B
r
G♯m
G♯m
karangalai Uyar
C♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
C♯m
C♯m
puthu Oli Eluppi Aa
D♯
raathikkintom
C♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
D♯7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
G♯m
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Neerae Periyavar Chords in G♯ Scale

Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்