Neer Neerae Periyavar Chords

Em
நீர் நீரே
Am
பெரியவர்
G
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Em
மிகவும் மிகவும் பெரி
Am
யவர்
B7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
Em
Em
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Am
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
D
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
G
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
B7
…நீர் நீரே
Em
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
D
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
B
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
B
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
B7
G
Em
Em
கரங்களை உயர்
Am
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Am
Am
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
B
ராதிக்கின்றோம்
Am
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
B7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Em
…நீர் நீரே
Em
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
D
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
B
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
B
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
B7
வி
G
ர்
Em
Em
கரங்களை உயர்
Am
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Am
Am
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
B
ராதிக்கின்றோம்
Am
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
B7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Em
…நீர் நீரே
Em
நீர் நீரே
Am
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
G
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
Em
மிகவும் மிகவும் பெரி
Am
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
B7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
Em
neer Mikavum Periyavar
Em
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
Am
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
D
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
G
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
B7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
B7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
Em
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
D
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
B
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
B
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
B7
G
Em
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
Em
கரங்களை உயர்
Am
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Am
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
Am
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
B
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Am
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
B7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Em
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
Em
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
D
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
B
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
B
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
B7
வி
G
ர்
Em
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
Em
கரங்களை உயர்
Am
த்தி துதி பலி செலுத்தி
Am
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
Am
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
B
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Am
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
B7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Em
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

Em
neer Neerae
Am
periyavar
G
neer Oruvar Neerae Periyavar
Em
mikavum Mikavum Peri
Am
yavar
B7
neer Mikavum Periyavar
Em
Em
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
Am
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
D
moththa Ulakaththai Aalpavarae
G
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
B7
...neer Neerae
Em
elroyi Ennaik Kaannpavarae
D
elshadaay Sarva Vallavarae
B
aelokim Engum Ullavarae
B
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
B7
G
Em
Em
karangalai Uyar
Am
ththi Thuthi Pali Seluththi
Am
Am
puthu Oli Eluppi Aa
B
raathikkintom
Am
paattukkla Paati Aattangal Aati
B7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
Em
...neer Neerae
Em
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
D
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
B
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
B
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
B7
vi
G
r
Em
Em
karangalai Uyar
Am
ththi Thuthi Pali Seluththi
Am
Am
puthu Oli Eluppi Aa
B
raathikkintom
Am
paattukkla Paati Aattangal Aati
B7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
Em
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்