Neer Nallavar Enpathil in E Scale

E
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
A
பெரியவர் என்பதில் மாற்
C♯m
றமேயில்லை
E
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
B7
A
கல்லறை திறந்தது உண்
B
மை தான்
C♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
B
ண்மை தான்
A
பரலோகம் சென்றது உண்மை
B
தான்
C♯m
மீண்டும் வருவது உண்
B7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
E
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
A
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
E
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
A
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
E
A
உண்மை தானே உண்மை தானே
E
…நீர் நல்லவர்
E
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
A
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
E
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
A
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
E
A
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
E
…நீர் நல்லவர்
E
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
A
பெரியவர் என்பதில் மாற்
C♯m
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
E
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
B7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
B7
A
கல்லறை திறந்தது உண்
B
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
C♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
B
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
A
பரலோகம் சென்றது உண்மை
B
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
C♯m
மீண்டும் வருவது உண்
B7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
E
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
A
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
E
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
A
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
E
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
A
உண்மை தானே உண்மை தானே
E
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
E
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
A
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
E
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
A
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
E
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
A
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
E
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

E
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
A
periyavar Enpathil Maar
C♯m
ramaeyillai
E
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
B7
A
kallarai Thiranthathu Unn
B
mai Thaan
C♯m
uyirudan Elunthathum U
B
nnmai Thaan
A
paralokam Sentathu Unnmai
B
Thaan
C♯m
meenndum Varuvathu Unn
B7
mai Thaan
...neer Nallavar
E
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
A
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
E
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
A
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
E
A
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
E
...neer Nallavar
E
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
A
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
E
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
A
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
E
A
eedattavarae, Inaiyattavarae
E
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in E Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்