Neer Nallavar Enpathil in D♯ Scale

D♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
G♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Cm
றமேயில்லை
D♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
A♯7
G♯
கல்லறை திறந்தது உண்
A♯
மை தான்
Cm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
A♯
ண்மை தான்
G♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
A♯
தான்
Cm
மீண்டும் வருவது உண்
A♯7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
D♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
G♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
D♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
G♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
D♯
G♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
D♯
…நீர் நல்லவர்
D♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
G♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
D♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
G♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
D♯
G♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
D♯
…நீர் நல்லவர்
D♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
G♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Cm
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
D♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
A♯7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
A♯7
G♯
கல்லறை திறந்தது உண்
A♯
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
Cm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
A♯
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
G♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
A♯
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
Cm
மீண்டும் வருவது உண்
A♯7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
D♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
G♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
D♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
G♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
D♯
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
G♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
D♯
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
D♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
G♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
D♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
G♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
D♯
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
G♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
D♯
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

D♯
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
G♯
periyavar Enpathil Maar
Cm
ramaeyillai
D♯
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
A♯7
G♯
kallarai Thiranthathu Unn
A♯
mai Thaan
Cm
uyirudan Elunthathum U
A♯
nnmai Thaan
G♯
paralokam Sentathu Unnmai
A♯
Thaan
Cm
meenndum Varuvathu Unn
A♯7
mai Thaan
...neer Nallavar
D♯
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
G♯
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
D♯
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
G♯
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
D♯
G♯
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
D♯
...neer Nallavar
D♯
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
G♯
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
D♯
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
G♯
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
D♯
G♯
eedattavarae, Inaiyattavarae
D♯
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in D♯ Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்