Neer Nallavar Enpathil in B Scale

B
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
E
பெரியவர் என்பதில் மாற்
G♯m
றமேயில்லை
B
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
F♯7
E
கல்லறை திறந்தது உண்
F♯
மை தான்
G♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
F♯
ண்மை தான்
E
பரலோகம் சென்றது உண்மை
F♯
தான்
G♯m
மீண்டும் வருவது உண்
F♯7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
B
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
E
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
B
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
E
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
B
E
உண்மை தானே உண்மை தானே
B
…நீர் நல்லவர்
B
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
E
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
B
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
E
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
B
E
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
B
…நீர் நல்லவர்
B
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
E
பெரியவர் என்பதில் மாற்
G♯m
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
B
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
F♯7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
F♯7
E
கல்லறை திறந்தது உண்
F♯
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
G♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
F♯
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
E
பரலோகம் சென்றது உண்மை
F♯
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
G♯m
மீண்டும் வருவது உண்
F♯7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
B
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
E
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
B
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
E
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
B
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
E
உண்மை தானே உண்மை தானே
B
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
B
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
E
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
B
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
E
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
B
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
E
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
B
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

B
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
E
periyavar Enpathil Maar
G♯m
ramaeyillai
B
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
F♯7
E
kallarai Thiranthathu Unn
F♯
mai Thaan
G♯m
uyirudan Elunthathum U
F♯
nnmai Thaan
E
paralokam Sentathu Unnmai
F♯
Thaan
G♯m
meenndum Varuvathu Unn
F♯7
mai Thaan
...neer Nallavar
B
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
E
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
B
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
E
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
B
E
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
B
...neer Nallavar
B
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
E
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
B
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
E
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
B
E
eedattavarae, Inaiyattavarae
B
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in B Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்