Neer Ennai Kaannkira in F Scale

F
நீர் என்னை காண்கிற
C
தேவன்
!
கண்களை திறந்
C
தருளும்
F
C
வேதத்தின் அதிசயம் காணவே
Gm
கண்களை திறந்
C
தருளும்
F
Dm
ஆதாமே ஆதாமே கண் திறந்ததோ
A
Gm
ஏதெனில் உன் நிலை உணர்ந்
C
தாயோ
F
A
நீ உதிரத்தை நம்பியே வருவாயானால்
Dm
A
இரட்சிப்பின் சால்வையை பெற்றிடுவாய்
Dm
…நீர் என்னை
Dm
ஆகாரே ஆகாரே அழவேன்டாம்
A
Gm
ஆண்டவர் உன் குரல் கேட்கி
C
றாரே
F
A
தாகமாய் அவரண்டை வருவாயானால்
Dm
A
தாரகர் நீரூற்று தந்திடுவார்
Dm
…நீர் என்னை
F
நீர் என்னை காண்கிற
Neer Ennai Kaannkira
C
தேவன்
Thaevan
!
கண்களை திறந்
C
தருளும்
F
kannkalai Thirantharulum
C
வேதத்தின் அதிசயம் காணவே
Vaethaththin Athisayam Kaanavae
Gm
கண்களை திறந்
C
தருளும்
F
Kannkalai Thirantharulum
Dm
ஆதாமே ஆதாமே கண் திறந்ததோ
A
Aathaamae Aathaamae Kann Thiranthatho
Gm
ஏதெனில் உன் நிலை உணர்ந்
C
தாயோ
F
Aethenil Un Nilai Unarnthaayo
A
நீ உதிரத்தை நம்பியே வருவாயானால்
Dm
Nee Uthiraththai Nampiyae Varuvaayaanaal
A
இரட்சிப்பின் சால்வையை பெற்றிடுவாய்
Dm
Iratchippin Saalvaiyai Pettiduvaay
...நீர் என்னை
...neer Ennai
Dm
ஆகாரே ஆகாரே அழவேன்டாம்
A
Aakaarae Aakaarae Alavaendaam
Gm
ஆண்டவர் உன் குரல் கேட்கி
C
றாரே
F
Aanndavar Un Kural Kaetkiraarae
A
தாகமாய் அவரண்டை வருவாயானால்
Dm
Thaakamaay Avaranntai Varuvaayaanaal
A
தாரகர் நீரூற்று தந்திடுவார்
Dm
Thaarakar Neeroottu Thanthiduvaar
...நீர் என்னை
...neer Ennai

Neer Ennai Kaannkira Chords Keyboard

F
neer Ennai Kaannkira
C
thaevan
!
kannkalai Thiran
C
tharulum
F
C
vaethaththin Athisayam Kaanavae
Gm
kannkalai Thiran
C
tharulum
F
Dm
aathaamae Aathaamae Kann Thiranthatho
A
Gm
aethenil Un Nilai Unarn
C
thaayo
F
A
nee Uthiraththai Nampiyae Varuvaayaanaal
Dm
A
iratchippin Saalvaiyai Pettiduvaay
Dm
...neer Ennai
Dm
aakaarae Aakaarae Alavaendaam
A
Gm
aanndavar Un Kural Kaetki
C
raarae
F
A
thaakamaay Avaranntai Varuvaayaanaal
Dm
A
thaarakar Neeroottu Thanthiduvaar
Dm
...neer Ennai

Neer Ennai Kaannkira Chords Guitar


Neer Ennai Kaannkira Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Ennai Kaannkira Chords in F Scale

தமிழ்