Nampi Vantha in G♯ Scale

G♯m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
B
லாம்
A
நன்மைகள் ஏராளம்
G♯m
B
நம்புகிறேன் நம்
A
புகிறேன்
G♯m
B
நம்பத்தக்க தக
A
ப்பனே
G♯m
B
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
A
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
G♯m
C♯m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
F♯
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
G♯m
– நம்புகிறேன்
B
என் பெலன் நீர்தானே
A
கேடகமும் நீர்தானே
G♯m
C♯m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
F♯
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
G♯m
– நம்புகிறேன்
B
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
A
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
G♯m
C♯m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
F♯
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
G♯m
ர்
– நம்புகிறேன்
B
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
A
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
G♯m
C♯m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
F♯
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
G♯m
– நம்புகிறேன்
B
குருடன் பர்த்திமேயு
A
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
G♯m
டு
C♯
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
F♯
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
G♯m
– நம்புகிறேன்
B
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
A
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
G♯m
C♯m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
F♯
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
G♯m
– நம்புகிறேன்
B
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
A
காக்கும் அரணானீர்
C♯m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
F♯
தினம் தினம் நிரப்புகி
G♯m
றீர்
– நம்புகிறேன்
G♯m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
B
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
A
நன்மைகள் ஏராளம்
G♯m
Nanmaikal Aeraalam
B
நம்புகிறேன் நம்
A
புகிறேன்
G♯m
Nampukiraen Nampukiraen
B
நம்பத்தக்க தக
A
ப்பனே
G♯m
Nampaththakka Thakappanae
B
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
A
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
G♯m
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
C♯m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
F♯
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
G♯m
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
B
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
A
கேடகமும் நீர்தானே
G♯m
Kaedakamum Neerthaanae
C♯m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
F♯
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
G♯m
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
B
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
A
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
G♯m
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
C♯m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
F♯
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
G♯m
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
B
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
A
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
G♯m
Um Paeranpu Pin Thodarum
C♯m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
F♯
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
G♯m
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
B
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
A
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
G♯m
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
C♯
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
F♯
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
G♯m
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
B
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
A
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
G♯m
Nalamaakki Anuppineerae
C♯m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
F♯
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
G♯m
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
B
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
A
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
C♯m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
F♯
தினம் தினம் நிரப்புகி
G♯m
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

G♯m
nampi Vantha Manitharkkel
B
laam
A
nanmaikal Aeraalam
G♯m
B
nampukiraen Nam
A
pukiraen
G♯m
B
nampaththakka Thaka
A
ppanae
G♯m
B
manitharin Soolchchiyinintu
A
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
G♯m
C♯m
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
F♯
anukaamal Kaappaattuveer
G♯m
- Nampukiraen
B
en Pelan Neerthaanae
A
kaedakamum Neerthaanae
G♯m
C♯m
sakaayam Petten Uthavi Petten
F♯
paattinaal Ummaith Thuthippaen
G♯m
– Nampukiraen
B
kaanaaniyap Penn Oruththi
A
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
G♯m
C♯m
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
F♯
paaraattip Puthumai Seythee
G♯m
r
– Nampukiraen
B
kirupai Soolnthu Kollum
A
um Paeranpu Pin Thodarum
G♯m
C♯m
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
F♯
kaalamellaam Pukal Paadum
G♯m
– Nampukiraen
B
kurudan Parththimaeyu
A
kooppittan Nampikkaiyo
G♯m
du
C♯
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
F♯
jepiththu Paarvai Pettaாn
G♯m
– Nampukiraen
B
nampi Vantha Kushdarokiyai
A
nalamaakki Anuppineerae
G♯m
C♯m
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
F♯
yaveer Ummai Nampinathaal
G♯m
– Nampukiraen
B
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
A
kaakkum Arannaaneer
C♯m
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
F♯
thinam Thinam Nirappuki
G♯m
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in G♯ Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்