Nampi Vantha in D♯ Scale

E♭m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
G♭
லாம்
E
நன்மைகள் ஏராளம்
E♭m
G♭
நம்புகிறேன் நம்
E
புகிறேன்
E♭m
G♭
நம்பத்தக்க தக
E
ப்பனே
E♭m
G♭
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
E
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
E♭m
A♭m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
D♭
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
E♭m
– நம்புகிறேன்
G♭
என் பெலன் நீர்தானே
E
கேடகமும் நீர்தானே
E♭m
A♭m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
D♭
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
E♭m
– நம்புகிறேன்
G♭
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
E
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
E♭m
A♭m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
D♭
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
E♭m
ர்
– நம்புகிறேன்
G♭
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
E
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
E♭m
A♭m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
D♭
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
E♭m
– நம்புகிறேன்
G♭
குருடன் பர்த்திமேயு
E
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
E♭m
டு
A♭
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
D♭
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
E♭m
– நம்புகிறேன்
G♭
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
E
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
E♭m
A♭m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
D♭
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
E♭m
– நம்புகிறேன்
G♭
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
E
காக்கும் அரணானீர்
A♭m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
D♭
தினம் தினம் நிரப்புகி
E♭m
றீர்
– நம்புகிறேன்
E♭m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
G♭
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
E
நன்மைகள் ஏராளம்
E♭m
Nanmaikal Aeraalam
G♭
நம்புகிறேன் நம்
E
புகிறேன்
E♭m
Nampukiraen Nampukiraen
G♭
நம்பத்தக்க தக
E
ப்பனே
E♭m
Nampaththakka Thakappanae
G♭
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
E
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
E♭m
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
A♭m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
D♭
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
E♭m
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
G♭
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
E
கேடகமும் நீர்தானே
E♭m
Kaedakamum Neerthaanae
A♭m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
D♭
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
E♭m
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G♭
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
E
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
E♭m
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
A♭m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
D♭
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
E♭m
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G♭
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
E
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
E♭m
Um Paeranpu Pin Thodarum
A♭m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
D♭
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
E♭m
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G♭
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
E
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
E♭m
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
A♭
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
D♭
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
E♭m
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G♭
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
E
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
E♭m
Nalamaakki Anuppineerae
A♭m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
D♭
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
E♭m
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G♭
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
E
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
A♭m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
D♭
தினம் தினம் நிரப்புகி
E♭m
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

E♭m
nampi Vantha Manitharkkel
G♭
laam
E
nanmaikal Aeraalam
E♭m
G♭
nampukiraen Nam
E
pukiraen
E♭m
G♭
nampaththakka Thaka
E
ppanae
E♭m
G♭
manitharin Soolchchiyinintu
E
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
E♭m
A♭m
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
D♭
anukaamal Kaappaattuveer
E♭m
- Nampukiraen
G♭
en Pelan Neerthaanae
E
kaedakamum Neerthaanae
E♭m
A♭m
sakaayam Petten Uthavi Petten
D♭
paattinaal Ummaith Thuthippaen
E♭m
– Nampukiraen
G♭
kaanaaniyap Penn Oruththi
E
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
E♭m
A♭m
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
D♭
paaraattip Puthumai Seythee
E♭m
r
– Nampukiraen
G♭
kirupai Soolnthu Kollum
E
um Paeranpu Pin Thodarum
E♭m
A♭m
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
D♭
kaalamellaam Pukal Paadum
E♭m
– Nampukiraen
G♭
kurudan Parththimaeyu
E
kooppittan Nampikkaiyo
E♭m
du
A♭
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
D♭
jepiththu Paarvai Pettaாn
E♭m
– Nampukiraen
G♭
nampi Vantha Kushdarokiyai
E
nalamaakki Anuppineerae
E♭m
A♭m
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
D♭
yaveer Ummai Nampinathaal
E♭m
– Nampukiraen
G♭
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
E
kaakkum Arannaaneer
A♭m
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
D♭
thinam Thinam Nirappuki
E♭m
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in D♯ Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்