Nampi Vantha in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
E
லாம்
D
நன்மைகள் ஏராளம்
C♯m
E
நம்புகிறேன் நம்
D
புகிறேன்
C♯m
E
நம்பத்தக்க தக
D
ப்பனே
C♯m
E
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
D
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
C♯m
F♯m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
B
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
C♯m
– நம்புகிறேன்
E
என் பெலன் நீர்தானே
D
கேடகமும் நீர்தானே
C♯m
F♯m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
B
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
C♯m
– நம்புகிறேன்
E
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
D
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
C♯m
F♯m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
B
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
C♯m
ர்
– நம்புகிறேன்
E
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
D
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
C♯m
F♯m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
B
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
C♯m
– நம்புகிறேன்
E
குருடன் பர்த்திமேயு
D
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
C♯m
டு
F♯
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
B
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
C♯m
– நம்புகிறேன்
E
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
D
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
C♯m
F♯m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
B
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
C♯m
– நம்புகிறேன்
E
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
D
காக்கும் அரணானீர்
F♯m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
B
தினம் தினம் நிரப்புகி
C♯m
றீர்
– நம்புகிறேன்
C♯m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
E
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
D
நன்மைகள் ஏராளம்
C♯m
Nanmaikal Aeraalam
E
நம்புகிறேன் நம்
D
புகிறேன்
C♯m
Nampukiraen Nampukiraen
E
நம்பத்தக்க தக
D
ப்பனே
C♯m
Nampaththakka Thakappanae
E
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
D
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
C♯m
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
F♯m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
B
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
C♯m
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
E
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
D
கேடகமும் நீர்தானே
C♯m
Kaedakamum Neerthaanae
F♯m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
B
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
C♯m
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
E
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
D
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
C♯m
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
F♯m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
B
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
C♯m
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
E
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
D
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
C♯m
Um Paeranpu Pin Thodarum
F♯m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
B
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
C♯m
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
E
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
D
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
C♯m
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
F♯
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
B
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
C♯m
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
E
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
D
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
C♯m
Nalamaakki Anuppineerae
F♯m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
B
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
C♯m
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
E
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
D
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
F♯m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
B
தினம் தினம் நிரப்புகி
C♯m
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

C♯m
nampi Vantha Manitharkkel
E
laam
D
nanmaikal Aeraalam
C♯m
E
nampukiraen Nam
D
pukiraen
C♯m
E
nampaththakka Thaka
D
ppanae
C♯m
E
manitharin Soolchchiyinintu
D
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
C♯m
F♯m
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
B
anukaamal Kaappaattuveer
C♯m
- Nampukiraen
E
en Pelan Neerthaanae
D
kaedakamum Neerthaanae
C♯m
F♯m
sakaayam Petten Uthavi Petten
B
paattinaal Ummaith Thuthippaen
C♯m
– Nampukiraen
E
kaanaaniyap Penn Oruththi
D
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
C♯m
F♯m
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
B
paaraattip Puthumai Seythee
C♯m
r
– Nampukiraen
E
kirupai Soolnthu Kollum
D
um Paeranpu Pin Thodarum
C♯m
F♯m
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
B
kaalamellaam Pukal Paadum
C♯m
– Nampukiraen
E
kurudan Parththimaeyu
D
kooppittan Nampikkaiyo
C♯m
du
F♯
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
B
jepiththu Paarvai Pettaாn
C♯m
– Nampukiraen
E
nampi Vantha Kushdarokiyai
D
nalamaakki Anuppineerae
C♯m
F♯m
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
B
yaveer Ummai Nampinathaal
C♯m
– Nampukiraen
E
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
D
kaakkum Arannaaneer
F♯m
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
B
thinam Thinam Nirappuki
C♯m
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in D♭ Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்