Nampi Vantha in D Scale

D♯m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
F♯
லாம்
E
நன்மைகள் ஏராளம்
D♯m
F♯
நம்புகிறேன் நம்
E
புகிறேன்
D♯m
F♯
நம்பத்தக்க தக
E
ப்பனே
D♯m
F♯
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
E
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
D♯m
G♯m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
C♯
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
D♯m
– நம்புகிறேன்
F♯
என் பெலன் நீர்தானே
E
கேடகமும் நீர்தானே
D♯m
G♯m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
C♯
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
D♯m
– நம்புகிறேன்
F♯
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
E
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
D♯m
G♯m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
C♯
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
D♯m
ர்
– நம்புகிறேன்
F♯
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
E
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
D♯m
G♯m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
C♯
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
D♯m
– நம்புகிறேன்
F♯
குருடன் பர்த்திமேயு
E
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
D♯m
டு
G♯
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
C♯
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
D♯m
– நம்புகிறேன்
F♯
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
E
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
D♯m
G♯m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
C♯
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
D♯m
– நம்புகிறேன்
F♯
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
E
காக்கும் அரணானீர்
G♯m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
C♯
தினம் தினம் நிரப்புகி
D♯m
றீர்
– நம்புகிறேன்
D♯m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
F♯
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
E
நன்மைகள் ஏராளம்
D♯m
Nanmaikal Aeraalam
F♯
நம்புகிறேன் நம்
E
புகிறேன்
D♯m
Nampukiraen Nampukiraen
F♯
நம்பத்தக்க தக
E
ப்பனே
D♯m
Nampaththakka Thakappanae
F♯
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
E
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
D♯m
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
G♯m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
C♯
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
D♯m
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
F♯
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
E
கேடகமும் நீர்தானே
D♯m
Kaedakamum Neerthaanae
G♯m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
C♯
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
D♯m
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
F♯
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
E
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
D♯m
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
G♯m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
C♯
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
D♯m
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
F♯
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
E
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
D♯m
Um Paeranpu Pin Thodarum
G♯m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
C♯
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
D♯m
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
F♯
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
E
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
D♯m
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
G♯
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
C♯
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
D♯m
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
F♯
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
E
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
D♯m
Nalamaakki Anuppineerae
G♯m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
C♯
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
D♯m
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
F♯
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
E
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
G♯m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
C♯
தினம் தினம் நிரப்புகி
D♯m
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

D♯m
nampi Vantha Manitharkkel
F♯
laam
E
nanmaikal Aeraalam
D♯m
F♯
nampukiraen Nam
E
pukiraen
D♯m
F♯
nampaththakka Thaka
E
ppanae
D♯m
F♯
manitharin Soolchchiyinintu
E
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
D♯m
G♯m
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
C♯
anukaamal Kaappaattuveer
D♯m
- Nampukiraen
F♯
en Pelan Neerthaanae
E
kaedakamum Neerthaanae
D♯m
G♯m
sakaayam Petten Uthavi Petten
C♯
paattinaal Ummaith Thuthippaen
D♯m
– Nampukiraen
F♯
kaanaaniyap Penn Oruththi
E
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
D♯m
G♯m
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
C♯
paaraattip Puthumai Seythee
D♯m
r
– Nampukiraen
F♯
kirupai Soolnthu Kollum
E
um Paeranpu Pin Thodarum
D♯m
G♯m
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
C♯
kaalamellaam Pukal Paadum
D♯m
– Nampukiraen
F♯
kurudan Parththimaeyu
E
kooppittan Nampikkaiyo
D♯m
du
G♯
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
C♯
jepiththu Paarvai Pettaாn
D♯m
– Nampukiraen
F♯
nampi Vantha Kushdarokiyai
E
nalamaakki Anuppineerae
D♯m
G♯m
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
C♯
yaveer Ummai Nampinathaal
D♯m
– Nampukiraen
F♯
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
E
kaakkum Arannaaneer
G♯m
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
C♯
thinam Thinam Nirappuki
D♯m
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in D Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்