Nampi Vantha in B Scale

Bm
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
D
லாம்
C
நன்மைகள் ஏராளம்
Bm
D
நம்புகிறேன் நம்
C
புகிறேன்
Bm
D
நம்பத்தக்க தக
C
ப்பனே
Bm
D
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
C
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Bm
Em
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
A
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Bm
– நம்புகிறேன்
D
என் பெலன் நீர்தானே
C
கேடகமும் நீர்தானே
Bm
Em
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
A
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Bm
– நம்புகிறேன்
D
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
C
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Bm
Em
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
A
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Bm
ர்
– நம்புகிறேன்
D
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
C
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Bm
Em
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
A
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Bm
– நம்புகிறேன்
D
குருடன் பர்த்திமேயு
C
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Bm
டு
E
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
A
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Bm
– நம்புகிறேன்
D
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
C
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Bm
Em
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
A
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Bm
– நம்புகிறேன்
D
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
C
காக்கும் அரணானீர்
Em
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
A
தினம் தினம் நிரப்புகி
Bm
றீர்
– நம்புகிறேன்
Bm
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
D
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
C
நன்மைகள் ஏராளம்
Bm
Nanmaikal Aeraalam
D
நம்புகிறேன் நம்
C
புகிறேன்
Bm
Nampukiraen Nampukiraen
D
நம்பத்தக்க தக
C
ப்பனே
Bm
Nampaththakka Thakappanae
D
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
C
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Bm
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Em
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
A
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Bm
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
D
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
C
கேடகமும் நீர்தானே
Bm
Kaedakamum Neerthaanae
Em
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
A
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Bm
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
C
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Bm
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Em
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
A
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Bm
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
C
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Bm
Um Paeranpu Pin Thodarum
Em
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
A
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Bm
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
C
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Bm
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
E
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
A
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Bm
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
C
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Bm
Nalamaakki Anuppineerae
Em
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
A
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Bm
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
C
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
Em
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
A
தினம் தினம் நிரப்புகி
Bm
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

Bm
nampi Vantha Manitharkkel
D
laam
C
nanmaikal Aeraalam
Bm
D
nampukiraen Nam
C
pukiraen
Bm
D
nampaththakka Thaka
C
ppanae
Bm
D
manitharin Soolchchiyinintu
C
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Bm
Em
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
A
anukaamal Kaappaattuveer
Bm
- Nampukiraen
D
en Pelan Neerthaanae
C
kaedakamum Neerthaanae
Bm
Em
sakaayam Petten Uthavi Petten
A
paattinaal Ummaith Thuthippaen
Bm
– Nampukiraen
D
kaanaaniyap Penn Oruththi
C
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Bm
Em
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
A
paaraattip Puthumai Seythee
Bm
r
– Nampukiraen
D
kirupai Soolnthu Kollum
C
um Paeranpu Pin Thodarum
Bm
Em
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
A
kaalamellaam Pukal Paadum
Bm
– Nampukiraen
D
kurudan Parththimaeyu
C
kooppittan Nampikkaiyo
Bm
du
E
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
A
jepiththu Paarvai Pettaாn
Bm
– Nampukiraen
D
nampi Vantha Kushdarokiyai
C
nalamaakki Anuppineerae
Bm
Em
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
A
yaveer Ummai Nampinathaal
Bm
– Nampukiraen
D
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
C
kaakkum Arannaaneer
Em
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
A
thinam Thinam Nirappuki
Bm
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in B Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்