Nampi Vantha in A Scale

Am
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
C
லாம்
A♯
நன்மைகள் ஏராளம்
Am
C
நம்புகிறேன் நம்
A♯
புகிறேன்
Am
C
நம்பத்தக்க தக
A♯
ப்பனே
Am
C
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
A♯
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Am
Dm
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
G
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Am
– நம்புகிறேன்
C
என் பெலன் நீர்தானே
A♯
கேடகமும் நீர்தானே
Am
Dm
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
G
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Am
– நம்புகிறேன்
C
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
A♯
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Am
Dm
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
G
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Am
ர்
– நம்புகிறேன்
C
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
A♯
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Am
Dm
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
G
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Am
– நம்புகிறேன்
C
குருடன் பர்த்திமேயு
A♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Am
டு
D
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
G
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Am
– நம்புகிறேன்
C
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
A♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Am
Dm
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
G
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Am
– நம்புகிறேன்
C
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
A♯
காக்கும் அரணானீர்
Dm
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
G
தினம் தினம் நிரப்புகி
Am
றீர்
– நம்புகிறேன்
Am
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
C
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
A♯
நன்மைகள் ஏராளம்
Am
Nanmaikal Aeraalam
C
நம்புகிறேன் நம்
A♯
புகிறேன்
Am
Nampukiraen Nampukiraen
C
நம்பத்தக்க தக
A♯
ப்பனே
Am
Nampaththakka Thakappanae
C
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
A♯
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Am
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Dm
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
G
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Am
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
C
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
A♯
கேடகமும் நீர்தானே
Am
Kaedakamum Neerthaanae
Dm
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
G
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Am
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
C
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
A♯
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Am
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Dm
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
G
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Am
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
C
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
A♯
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Am
Um Paeranpu Pin Thodarum
Dm
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
G
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Am
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
C
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
A♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Am
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
D
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
G
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Am
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
C
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
A♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Am
Nalamaakki Anuppineerae
Dm
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
G
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Am
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
C
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
A♯
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
Dm
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
G
தினம் தினம் நிரப்புகி
Am
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

Am
nampi Vantha Manitharkkel
C
laam
A♯
nanmaikal Aeraalam
Am
C
nampukiraen Nam
A♯
pukiraen
Am
C
nampaththakka Thaka
A♯
ppanae
Am
C
manitharin Soolchchiyinintu
A♯
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Am
Dm
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
G
anukaamal Kaappaattuveer
Am
- Nampukiraen
C
en Pelan Neerthaanae
A♯
kaedakamum Neerthaanae
Am
Dm
sakaayam Petten Uthavi Petten
G
paattinaal Ummaith Thuthippaen
Am
– Nampukiraen
C
kaanaaniyap Penn Oruththi
A♯
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Am
Dm
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
G
paaraattip Puthumai Seythee
Am
r
– Nampukiraen
C
kirupai Soolnthu Kollum
A♯
um Paeranpu Pin Thodarum
Am
Dm
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
G
kaalamellaam Pukal Paadum
Am
– Nampukiraen
C
kurudan Parththimaeyu
A♯
kooppittan Nampikkaiyo
Am
du
D
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
G
jepiththu Paarvai Pettaாn
Am
– Nampukiraen
C
nampi Vantha Kushdarokiyai
A♯
nalamaakki Anuppineerae
Am
Dm
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
G
yaveer Ummai Nampinathaal
Am
– Nampukiraen
C
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
A♯
kaakkum Arannaaneer
Dm
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
G
thinam Thinam Nirappuki
Am
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in A Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்