Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa in F♯ Scale

F♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
C♯
C♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
E
றும் தங்கலாம்
F♯m
F♯m
ஆடலாம் பாடலா
A
ம் நடனமா
E
டி துதிக்கலா
F♯m
ம்
Bm
ஆடலாம் பாடலா
A
ம் நடனமா
E
டி துதிக்கலா
F♯m
ம்
F♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
F♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
C♯
C♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
F♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Bm
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
F♯m
மில்லே
C♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
F♯m
ம் பங்களா
– நம்ம
F♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
F♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
C♯
தேவன் கட்டிய
C♯
நித்திய வீடு
F♯m
நமக்கு சொந்தமே
Bm
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
F♯m
ல்லே – அங்கு
C♯
எல்லாமே இன்ப
F♯m
மயம் தான் – 2
– நம்ம
F♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
C♯
C♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
F♯m
நிற்பாடு
Bm
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
F♯m
பாயுமே
C♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
F♯m
திருப்போம் – அங்க
– நம்ம
F♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
C♯
Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
C♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
E
றும் தங்கலாம்
F♯m
Athil Nirantharamaay Entum Thangalaam
F♯m
ஆடலாம் பாடலா
A
ம் நடனமா
E
டி துதிக்கலா
F♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
Bm
ஆடலாம் பாடலா
A
ம் நடனமா
E
டி துதிக்கலா
F♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
F♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
F♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
C♯
Kollaiyan Angillae
C♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
F♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Sekpost Angillae
Bm
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
F♯m
மில்லே
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
C♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
F♯m
ம் பங்களா
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa
– நம்ம
– Namma
F♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Nilaiyillaa Ulaka Veettin
F♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
C♯
தேவன் கட்டிய
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
C♯
நித்திய வீடு
F♯m
நமக்கு சொந்தமே
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
Bm
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
F♯m
ல்லே – அங்கு
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
C♯
எல்லாமே இன்ப
F♯m
மயம் தான் – 2
Ellaamae Inpa Mayam Thaan – 2
– நம்ம
– Namma
F♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
C♯
Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
C♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
F♯m
நிற்பாடு
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
Bm
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
F♯m
பாயுமே
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
C♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
F♯m
திருப்போம் – அங்க
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga
– நம்ம
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Keyboard

F♯m
namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
C♯
C♯
athil Nirantharamaay En
E
rum Thangalaam
F♯m
F♯m
aadalaam Paadalaa
A
m Nadanamaa
E
ti Thuthikkalaa
F♯m
m
Bm
aadalaam Paadalaa
A
m Nadanamaa
E
ti Thuthikkalaa
F♯m
m
F♯m
thattip Pariththu Kollaiyatikkum
F♯m
kollaiyan Angillae
C♯
C♯
thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
F♯m
sekpost Angillae
Bm
koththanaarillae Angae Siththaalu
F♯m
millae
C♯
namma Yesu Raajaa Kattu
F♯m
m Pangalaa
– Namma
F♯m
nilaiyillaa Ulaka Veettin
F♯m
paadukal Angillae
C♯
Thaevan Kattiya
C♯
niththiya Veedu
F♯m
namakku Sonthamae
Bm
aelaiyumillae Panakkaaranumi
F♯m
llae – Angu
C♯
ellaamae Inpa
F♯m
Mayam Thaan – 2
– Namma
F♯m
oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
C♯
C♯
palichchidum Vennnnaatai Thariththu
F♯m
Nirpaadu
Bm
palinguth Tharaiyilae Nam Paatham
F♯m
Paayumae
C♯
Yesuvodu Vaaln
F♯m
thiruppom – Anga
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Guitar


Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords in F♯ Scale

தமிழ்