Namakkoru Thakappan Unndu in F Scale

F
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
A♯
அவரே நம் தெய்வம்
F
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
D♯
F
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
D♯
திக்கற்ற பி
A♯
ள்ளைகளுக்கு தக
F
ப்பன் இவர்
D♯
தேவைகளை அறிந்த
A♯
நல்ல தந்தை இவ
F
ர்
A♯
உணவு ஊட்டு
Gm
கிறார் உடையும்
Am
உடுத்து
F
கிறார்
F
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
F7
என்று கூப்பிடு
F
வோம்
D♯
ஆட்கொண்டு
A♯
நடத்துகிறார் அதி
F
சயமாய்
D♯
உருவாக்கி மகிழ்
A♯
கின்றார் ஒவ்வொ
F
ரு நாளும்
A♯
கேட்பதை கொடு
Gm
த்திடுவார் தட்டும்
Am
போது திறந்தி
F
டுவார்
D♯
இரக்கம் நி
A♯
றைந்த தந்தை அவர்
F
D♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
A♯
கும் ஊற்று அ
F
வர்
A♯
கணவனை இழந்தவர்
Gm
க்கு காப்பாளர்
Am
அவர் தானே
F
D♯
குழந்தையாய்
A♯
இருக்கும் போதே
F
நேசித்தவர்
D♯
எகிப்தில் இருந்
A♯
து என்னை அழைத்
F
துக்கொண்டார்
A♯
கரங்கள் பிடி
Gm
த்துக் கொண்டு நடக்க
Am
ப்பழக்குகிறார்
F
D♯
அன்புகரங்க
A♯
ளால் அணைத்துக்
F
கொண்டார்
D♯
பரிவு என்னும் க
A♯
யிறுகளால் பிணை
F
த்துக் கொண்டார்
A♯
நுகத்தை அகற்
Gm
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Am
தந்துவிட்டார்
F
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
D♯
எங்கள் தகப்
A♯
பனே எங்கள் தந்
F
தையே
D♯
எல்லாமே உம்மிடம்
A♯
இருந்து வந்
F
தன
A♯
எந்நாளும்
Gm
உமக்குதானே ஆரா
Am
தனை
F
D♯
இரக்கம் நி
A♯
றைந்த தந்தை நீரே
F
D♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
A♯
கும் ஊற்று நீ
F
ரே
A♯
கணவனை இழந்தவர்
Gm
க்கு காப்பாளர் நீ
Am
ர்தானையா
F
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
F
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
A♯
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
F
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
D♯
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
F
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
D♯
திக்கற்ற பி
A♯
ள்ளைகளுக்கு தக
F
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
D♯
தேவைகளை அறிந்த
A♯
நல்ல தந்தை இவ
F
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
A♯
உணவு ஊட்டு
Gm
கிறார் உடையும்
Am
உடுத்து
F
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
F
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
F7
என்று கூப்பிடு
F
வோம்
entu Kooppiduvom
D♯
ஆட்கொண்டு
A♯
நடத்துகிறார் அதி
F
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
D♯
உருவாக்கி மகிழ்
A♯
கின்றார் ஒவ்வொ
F
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
A♯
கேட்பதை கொடு
Gm
த்திடுவார் தட்டும்
Am
போது திறந்தி
F
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
D♯
இரக்கம் நி
A♯
றைந்த தந்தை அவர்
F
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
D♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
A♯
கும் ஊற்று அ
F
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
A♯
கணவனை இழந்தவர்
Gm
க்கு காப்பாளர்
Am
அவர் தானே
F
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
D♯
குழந்தையாய்
A♯
இருக்கும் போதே
F
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
D♯
எகிப்தில் இருந்
A♯
து என்னை அழைத்
F
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
A♯
கரங்கள் பிடி
Gm
த்துக் கொண்டு நடக்க
Am
ப்பழக்குகிறார்
F
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
D♯
அன்புகரங்க
A♯
ளால் அணைத்துக்
F
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
D♯
பரிவு என்னும் க
A♯
யிறுகளால் பிணை
F
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
A♯
நுகத்தை அகற்
Gm
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Am
தந்துவிட்டார்
F
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
D♯
எங்கள் தகப்
A♯
பனே எங்கள் தந்
F
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
D♯
எல்லாமே உம்மிடம்
A♯
இருந்து வந்
F
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
A♯
எந்நாளும்
Gm
உமக்குதானே ஆரா
Am
தனை
F
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
D♯
இரக்கம் நி
A♯
றைந்த தந்தை நீரே
F
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
D♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
A♯
கும் ஊற்று நீ
F
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
A♯
கணவனை இழந்தவர்
Gm
க்கு காப்பாளர் நீ
Am
ர்தானையா
F
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

F
namakkoru Thakappan Unndu
A♯
avarae Nam Theyvam
F
ellaamae Avarilirunthu Vantha
D♯
na
F
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
D♯
thikkatta Pi
A♯
llaikalukku Thaka
F
ppan Ivar
D♯
thaevaikalai Arintha
A♯
nalla Thanthai Iva
F
r
A♯
unavu Oottu
Gm
kiraar Utaiyum
Am
Uduththu
F
kiraar
F
appaa.... Appaa.... Thakappanae
F7
entu Kooppidu
F
vom
D♯
aatkonndu
A♯
nadaththukiraar Athi
F
sayamaay
D♯
uruvaakki Makil
A♯
kintar Ovvo
F
ru Naalum
A♯
kaetpathai Kodu
Gm
ththiduvaar Thattum
Am
pothu Thiranthi
F
duvaar
D♯
irakkam Ni
A♯
raintha Thanthai Avar
F
D♯
aaruthal Anaiththir
A♯
kum Oottu A
F
var
A♯
kanavanai Ilanthavar
Gm
kku Kaappaalar
Am
avar Thaanae
F
D♯
kulanthaiyaay
A♯
Irukkum Pothae
F
Naesiththavar
D♯
ekipthil Irun
A♯
thu Ennai Alaith
F
thukkonndaar
A♯
karangal Piti
Gm
ththuk Konndu Nadakka
Am
ppalakkukiraar
F
D♯
anpukaranga
A♯
laal Annaiththuk
F
konndaar
D♯
parivu Ennum Ka
A♯
yirukalaal Pinnai
F
ththuk Konndaar
A♯
nukaththai Akar
Gm
rivittar Jeyaththai
Am
Thanthuvittar
F
(pinvarumaarum Paadalaam)
D♯
engal Thakap
A♯
panae Engal Than
F
thaiyae
D♯
ellaamae Ummidam
A♯
Irunthu Van
F
thana
A♯
ennaalum
Gm
Umakkuthaanae Aaraa
Am
thanai
F
D♯
irakkam Ni
A♯
raintha Thanthai Neerae
F
D♯
aaruthal Anaiththir
A♯
kum Oottu Nee
F
rae
A♯
kanavanai Ilanthavar
Gm
kku Kaappaalar Nee
Am
rthaanaiyaa
F
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in F Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்