Naan Piramiththu Nintu in F Scale

F
நான் பிரமித்து நி
Dm
ன்று பேர
A♯
ன்பின்
F
F
பிரவாகத்தை நோக்
C
கிப் பார்த்தேன்
F
F
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
A♯
F
F
சம்பூரணமாய்
C
அடைந்தேன்
F
F
மா தூய உதிரத்தால்
A♯
C
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
F
F
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
A♯
F
நான் ஆறுதல் கண்
C
டடைந்தேன்
F
F
முன்னாளில் இவ்வாறுத
Dm
ல் காண
A♯
F
F
ஓயாமல் பிரயாச
C
ப்பட்டேன்
F
F
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
A♯
F
F
என் மீட்பரால் அரு
C
ள் பெற்றேன்
F
—மா தூய
F
தம் கரத்தை என்
Dm
மீதில் வைத்
A♯
து
F
F
நீ சொஸ்தமாவாய்
C
என்றனர்
F
F
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
A♯
F
F
ஆரோக்கியம் அருளி
C
னார்
F
—-மா தூய
F
எந் நேரமும் புண்
Dm
ணிய நாதர்
A♯
F
F
என் பக்கத்தில் வி
C
ளங்குவா
F
ர்
F
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
A♯
சம்
F
F
என் பேரிலே வீச
C
ச் செய்வா
F
ர்
—-மா தூய
F
நான் பிரமித்து நி
Dm
ன்று பேர
A♯
ன்பின்
F
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
F
பிரவாகத்தை நோக்
C
கிப் பார்த்தேன்
F
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
F
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
A♯
F
En Ullaththil Mey Samaathaanam
F
சம்பூரணமாய்
C
அடைந்தேன்
F
Sampooranamaay Atainthaen
F
மா தூய உதிரத்தால்
A♯
Maa Thooya Uthiraththaal
C
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
F
En Paavam Neengak Kanntaen
F
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
A♯
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
F
நான் ஆறுதல் கண்
C
டடைந்தேன்
F
Naan Aaruthal Kanndatainthaen
F
முன்னாளில் இவ்வாறுத
Dm
ல் காண
A♯
F
Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
F
ஓயாமல் பிரயாச
C
ப்பட்டேன்
F
Oyaamal Pirayaasappattaen
F
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
A♯
F
Veenn Muyarsi Neengina Potho
F
என் மீட்பரால் அரு
C
ள் பெற்றேன்
F
En Meetparaal Arul Petten
---மா தூய
---maa Thooya
F
தம் கரத்தை என்
Dm
மீதில் வைத்
A♯
து
F
Tham Karaththai En Meethil Vaiththu
F
நீ சொஸ்தமாவாய்
C
என்றனர்
F
Nee Sosthamaavaay Entanar
F
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
A♯
F
Naan Avarin Vasthiram Thoda
F
ஆரோக்கியம் அருளி
C
னார்
F
Aarokkiyam Arulinaar
----மா தூய
----maa Thooya
F
எந் நேரமும் புண்
Dm
ணிய நாதர்
A♯
F
En Naeramum Punnnniya Naathar
F
என் பக்கத்தில் வி
C
ளங்குவா
F
ர்
En Pakkaththil Vilanguvaar
F
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
A♯
சம்
F
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
F
என் பேரிலே வீச
C
ச் செய்வா
F
ர்
En Paerilae Veesach Seyvaar
----மா தூய
----maa Thooya

Naan Piramiththu Nintu Chords Keyboard

F
naan Piramiththu Ni
Dm
ntu Paera
A♯
npin
F
F
piravaakaththai Nnok
C
kip Paarththaen
F
F
en Ullaththil Mey Samaathaanam
A♯
F
F
sampooranamaay
C
Atainthaen
F
F
maa Thooya Uthiraththaal
A♯
C
en Paavam Neengak Kanntaen
F
F
iyaesaiyarin Iratchippinaal
A♯
F
naan Aaruthal Kann
C
datainthaen
F
F
munnaalil Ivvaarutha
Dm
l Kaana
A♯
F
F
oyaamal Pirayaasa
C
ppattaen
F
F
veenn Muyarsi Neengina Potho
A♯
F
F
en Meetparaal Aru
C
l Petten
F
---maa Thooya
F
tham Karaththai En
Dm
Meethil Vaith
A♯
thu
F
F
nee Sosthamaavaay
C
Entanar
F
F
naan Avarin Vasthiram Thoda
A♯
F
F
aarokkiyam Aruli
C
naar
F
----maa Thooya
F
en Naeramum Punn
Dm
nniya Naathar
A♯
F
F
en Pakkaththil Vi
C
languvaa
F
r
F
tham Mukaththin Arul Pirakaa
A♯
sam
F
F
en Paerilae Veesa
C
ch Seyvaa
F
r
----maa Thooya

Naan Piramiththu Nintu Chords Guitar


Naan Piramiththu Nintu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Piramiththu Nintu Chords in F Scale

Naan Piramiththu Nintu Paeranpin Lyrics
தமிழ்