Naan Piramiththu Nintu in B Scale

B
நான் பிரமித்து நி
G♯m
ன்று பேர
E
ன்பின்
B
B
பிரவாகத்தை நோக்
F♯
கிப் பார்த்தேன்
B
B
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
E
B
B
சம்பூரணமாய்
F♯
அடைந்தேன்
B
B
மா தூய உதிரத்தால்
E
F♯
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
B
B
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
E
B
நான் ஆறுதல் கண்
F♯
டடைந்தேன்
B
B
முன்னாளில் இவ்வாறுத
G♯m
ல் காண
E
B
B
ஓயாமல் பிரயாச
F♯
ப்பட்டேன்
B
B
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
E
B
B
என் மீட்பரால் அரு
F♯
ள் பெற்றேன்
B
—மா தூய
B
தம் கரத்தை என்
G♯m
மீதில் வைத்
E
து
B
B
நீ சொஸ்தமாவாய்
F♯
என்றனர்
B
B
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
E
B
B
ஆரோக்கியம் அருளி
F♯
னார்
B
—-மா தூய
B
எந் நேரமும் புண்
G♯m
ணிய நாதர்
E
B
B
என் பக்கத்தில் வி
F♯
ளங்குவா
B
ர்
B
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
E
சம்
B
B
என் பேரிலே வீச
F♯
ச் செய்வா
B
ர்
—-மா தூய
B
நான் பிரமித்து நி
G♯m
ன்று பேர
E
ன்பின்
B
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
B
பிரவாகத்தை நோக்
F♯
கிப் பார்த்தேன்
B
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
B
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
E
B
En Ullaththil Mey Samaathaanam
B
சம்பூரணமாய்
F♯
அடைந்தேன்
B
Sampooranamaay Atainthaen
B
மா தூய உதிரத்தால்
E
Maa Thooya Uthiraththaal
F♯
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
B
En Paavam Neengak Kanntaen
B
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
E
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
B
நான் ஆறுதல் கண்
F♯
டடைந்தேன்
B
Naan Aaruthal Kanndatainthaen
B
முன்னாளில் இவ்வாறுத
G♯m
ல் காண
E
B
Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
B
ஓயாமல் பிரயாச
F♯
ப்பட்டேன்
B
Oyaamal Pirayaasappattaen
B
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
E
B
Veenn Muyarsi Neengina Potho
B
என் மீட்பரால் அரு
F♯
ள் பெற்றேன்
B
En Meetparaal Arul Petten
---மா தூய
---maa Thooya
B
தம் கரத்தை என்
G♯m
மீதில் வைத்
E
து
B
Tham Karaththai En Meethil Vaiththu
B
நீ சொஸ்தமாவாய்
F♯
என்றனர்
B
Nee Sosthamaavaay Entanar
B
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
E
B
Naan Avarin Vasthiram Thoda
B
ஆரோக்கியம் அருளி
F♯
னார்
B
Aarokkiyam Arulinaar
----மா தூய
----maa Thooya
B
எந் நேரமும் புண்
G♯m
ணிய நாதர்
E
B
En Naeramum Punnnniya Naathar
B
என் பக்கத்தில் வி
F♯
ளங்குவா
B
ர்
En Pakkaththil Vilanguvaar
B
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
E
சம்
B
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
B
என் பேரிலே வீச
F♯
ச் செய்வா
B
ர்
En Paerilae Veesach Seyvaar
----மா தூய
----maa Thooya

Naan Piramiththu Nintu Chords Keyboard

B
naan Piramiththu Ni
G♯m
ntu Paera
E
npin
B
B
piravaakaththai Nnok
F♯
kip Paarththaen
B
B
en Ullaththil Mey Samaathaanam
E
B
B
sampooranamaay
F♯
Atainthaen
B
B
maa Thooya Uthiraththaal
E
F♯
en Paavam Neengak Kanntaen
B
B
iyaesaiyarin Iratchippinaal
E
B
naan Aaruthal Kann
F♯
datainthaen
B
B
munnaalil Ivvaarutha
G♯m
l Kaana
E
B
B
oyaamal Pirayaasa
F♯
ppattaen
B
B
veenn Muyarsi Neengina Potho
E
B
B
en Meetparaal Aru
F♯
l Petten
B
---maa Thooya
B
tham Karaththai En
G♯m
Meethil Vaith
E
thu
B
B
nee Sosthamaavaay
F♯
Entanar
B
B
naan Avarin Vasthiram Thoda
E
B
B
aarokkiyam Aruli
F♯
naar
B
----maa Thooya
B
en Naeramum Punn
G♯m
nniya Naathar
E
B
B
en Pakkaththil Vi
F♯
languvaa
B
r
B
tham Mukaththin Arul Pirakaa
E
sam
B
B
en Paerilae Veesa
F♯
ch Seyvaa
B
r
----maa Thooya

Naan Piramiththu Nintu Chords Guitar


Naan Piramiththu Nintu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Piramiththu Nintu Chords in B Scale

Naan Piramiththu Nintu Paeranpin Lyrics
தமிழ்