Naan Piramiththu Nintu in A Scale

A
நான் பிரமித்து நி
F♯m
ன்று பேர
D
ன்பின்
A
A
பிரவாகத்தை நோக்
E
கிப் பார்த்தேன்
A
A
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
D
A
A
சம்பூரணமாய்
E
அடைந்தேன்
A
A
மா தூய உதிரத்தால்
D
E
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
A
A
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
D
A
நான் ஆறுதல் கண்
E
டடைந்தேன்
A
A
முன்னாளில் இவ்வாறுத
F♯m
ல் காண
D
A
A
ஓயாமல் பிரயாச
E
ப்பட்டேன்
A
A
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
D
A
A
என் மீட்பரால் அரு
E
ள் பெற்றேன்
A
—மா தூய
A
தம் கரத்தை என்
F♯m
மீதில் வைத்
D
து
A
A
நீ சொஸ்தமாவாய்
E
என்றனர்
A
A
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
D
A
A
ஆரோக்கியம் அருளி
E
னார்
A
—-மா தூய
A
எந் நேரமும் புண்
F♯m
ணிய நாதர்
D
A
A
என் பக்கத்தில் வி
E
ளங்குவா
A
ர்
A
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
D
சம்
A
A
என் பேரிலே வீச
E
ச் செய்வா
A
ர்
—-மா தூய
A
நான் பிரமித்து நி
F♯m
ன்று பேர
D
ன்பின்
A
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
A
பிரவாகத்தை நோக்
E
கிப் பார்த்தேன்
A
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
A
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
D
A
En Ullaththil Mey Samaathaanam
A
சம்பூரணமாய்
E
அடைந்தேன்
A
Sampooranamaay Atainthaen
A
மா தூய உதிரத்தால்
D
Maa Thooya Uthiraththaal
E
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
A
En Paavam Neengak Kanntaen
A
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
D
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
A
நான் ஆறுதல் கண்
E
டடைந்தேன்
A
Naan Aaruthal Kanndatainthaen
A
முன்னாளில் இவ்வாறுத
F♯m
ல் காண
D
A
Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
A
ஓயாமல் பிரயாச
E
ப்பட்டேன்
A
Oyaamal Pirayaasappattaen
A
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
D
A
Veenn Muyarsi Neengina Potho
A
என் மீட்பரால் அரு
E
ள் பெற்றேன்
A
En Meetparaal Arul Petten
---மா தூய
---maa Thooya
A
தம் கரத்தை என்
F♯m
மீதில் வைத்
D
து
A
Tham Karaththai En Meethil Vaiththu
A
நீ சொஸ்தமாவாய்
E
என்றனர்
A
Nee Sosthamaavaay Entanar
A
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
D
A
Naan Avarin Vasthiram Thoda
A
ஆரோக்கியம் அருளி
E
னார்
A
Aarokkiyam Arulinaar
----மா தூய
----maa Thooya
A
எந் நேரமும் புண்
F♯m
ணிய நாதர்
D
A
En Naeramum Punnnniya Naathar
A
என் பக்கத்தில் வி
E
ளங்குவா
A
ர்
En Pakkaththil Vilanguvaar
A
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
D
சம்
A
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
A
என் பேரிலே வீச
E
ச் செய்வா
A
ர்
En Paerilae Veesach Seyvaar
----மா தூய
----maa Thooya

Naan Piramiththu Nintu Chords Keyboard

A
naan Piramiththu Ni
F♯m
ntu Paera
D
npin
A
A
piravaakaththai Nnok
E
kip Paarththaen
A
A
en Ullaththil Mey Samaathaanam
D
A
A
sampooranamaay
E
Atainthaen
A
A
maa Thooya Uthiraththaal
D
E
en Paavam Neengak Kanntaen
A
A
iyaesaiyarin Iratchippinaal
D
A
naan Aaruthal Kann
E
datainthaen
A
A
munnaalil Ivvaarutha
F♯m
l Kaana
D
A
A
oyaamal Pirayaasa
E
ppattaen
A
A
veenn Muyarsi Neengina Potho
D
A
A
en Meetparaal Aru
E
l Petten
A
---maa Thooya
A
tham Karaththai En
F♯m
Meethil Vaith
D
thu
A
A
nee Sosthamaavaay
E
Entanar
A
A
naan Avarin Vasthiram Thoda
D
A
A
aarokkiyam Aruli
E
naar
A
----maa Thooya
A
en Naeramum Punn
F♯m
nniya Naathar
D
A
A
en Pakkaththil Vi
E
languvaa
A
r
A
tham Mukaththin Arul Pirakaa
D
sam
A
A
en Paerilae Veesa
E
ch Seyvaa
A
r
----maa Thooya

Naan Piramiththu Nintu Chords Guitar


Naan Piramiththu Nintu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Piramiththu Nintu Chords in A Scale

Naan Piramiththu Nintu Paeranpin Lyrics
தமிழ்