Naan Pillai Atimai Illai Chords

Em
நான் பிள்ளை அடிமை இல்லை
G
G
இராஜாதி இராஜாவின் செல்லபி
Am
ள்ளை
Am
பயம் எனக்கு இல்
D
லை கவலை இல்லை
Bm
B
சர்வவல்ல தேவன் எனது
Em
தந்தை
Em
ஆளுகை தந்தார் ஆதாமு
Am
க்கு அதை
D
விற்று போட்டான் பாவ
G
த்திற்கு
B
Am
இரையாய் விழுந்தான் சாபத்
G
திற்கு மனிதன்
B
மேல் ஆளுகை வந்தது சாத்தா
Em
னுக்கு
….நான் பிள்ளை
Em
இயேசு வந்தார் உல
Am
கத்திற்கு
D
முழுவதுமாய் நம்மை மீட்ப
G
தற்கு
B
Am
நன்மைகள் செய்தார் ஜனங்
G
களுக்கு அது
B
மிகவும் பிடிக்கும் என்
Em
இயேசுவுக்கு
….நான் பிள்ளை
Em
பாடுகள் பட்டார் என் பா
Am
வத்திற்கு கோர
D
சிலுவயை சுமந்தார் கல்
G
வாரிக்கு
B
Am
சாபமானார் என்னை உயர்த்
G
துவதற்கு தனது
B
இரத்தம் சிந்தினார் என்னை மீட்
Em
பதற்கு
….நான் பிள்ளை
Em
மரணத்தை ஜெயித்தார் உயிர்
Am
த்தெழுந்து
D
விடுதலை தந்தார் மக்
G
களுக்கு
B
Am
மீண்டும் ஆளுகை தந்தார்
G
மீட்டெடுத்து நான்
B
மிகப்பெரிய தலைவலி சாத்தா
Em
னுக்கு
….நான் பிள்ளை
Em
நான் பிள்ளை அடிமை இல்லை
G
Naan Pillai Atimai Illai
G
இராஜாதி இராஜாவின் செல்லபி
Am
ள்ளை
Iraajaathi Iraajaavin Sellapillai
Am
பயம் எனக்கு இல்
D
லை கவலை இல்லை
Bm
Payam Enakku Illai Kavalai Illai
B
சர்வவல்ல தேவன் எனது
Em
தந்தை
Sarvavalla Thaevan Enathu Thanthai
Em
ஆளுகை தந்தார் ஆதாமு
Am
க்கு அதை
Aalukai Thanthaar Aathaamukku Athai
D
விற்று போட்டான் பாவ
G
த்திற்கு
B
Vittu Pottan Paavaththirku
Am
இரையாய் விழுந்தான் சாபத்
G
திற்கு மனிதன்
Iraiyaay Vilunthaan Saapaththirku Manithan
B
மேல் ஆளுகை வந்தது சாத்தா
Em
னுக்கு
Mael Aalukai Vanthathu Saaththaanukku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai
Em
இயேசு வந்தார் உல
Am
கத்திற்கு
Yesu Vanthaar Ulakaththirku
D
முழுவதுமாய் நம்மை மீட்ப
G
தற்கு
B
Muluvathumaay Nammai Meetpatharku
Am
நன்மைகள் செய்தார் ஜனங்
G
களுக்கு அது
Nanmaikal Seythaar Janangalukku Athu
B
மிகவும் பிடிக்கும் என்
Em
இயேசுவுக்கு
Mikavum Pitikkum En Yesuvukku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai
Em
பாடுகள் பட்டார் என் பா
Am
வத்திற்கு கோர
Paadukal Pattar En Paavaththirku Kora
D
சிலுவயை சுமந்தார் கல்
G
வாரிக்கு
B
Siluvayai Sumanthaar Kalvaarikku
Am
சாபமானார் என்னை உயர்த்
G
துவதற்கு தனது
Saapamaanaar Ennai Uyarththuvatharku Thanathu
B
இரத்தம் சிந்தினார் என்னை மீட்
Em
பதற்கு
Iraththam Sinthinaar Ennai Meetpatharku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai
Em
மரணத்தை ஜெயித்தார் உயிர்
Am
த்தெழுந்து
Maranaththai Jeyiththaar Uyirththelunthu
D
விடுதலை தந்தார் மக்
G
களுக்கு
B
Viduthalai Thanthaar Makkalukku
Am
மீண்டும் ஆளுகை தந்தார்
Meenndum Aalukai Thanthaar
G
மீட்டெடுத்து நான்
Meetteduththu Naan
B
மிகப்பெரிய தலைவலி சாத்தா
Em
னுக்கு
Mikapperiya Thalaivali Saaththaanukku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai

Naan Pillai Atimai Illai Chords Keyboard

Em
naan Pillai Atimai Illai
G
G
iraajaathi Iraajaavin Sellapi
Am
llai
Am
payam Enakku Il
D
lai Kavalai Illai
Bm
B
sarvavalla Thaevan Enathu
Em
thanthai
Em
aalukai Thanthaar Aathaamu
Am
kku Athai
D
vittu Pottan Paava
G
ththirku
B
Am
iraiyaay Vilunthaan Saapath
G
thirku Manithan
B
mael Aalukai Vanthathu Saaththaa
Em
nukku
....naan Pillai
Em
Yesu Vanthaar Ula
Am
kaththirku
D
muluvathumaay Nammai Meetpa
G
tharku
B
Am
nanmaikal Seythaar Janang
G
kalukku Athu
B
mikavum Pitikkum En
Em
Yesuvukku
....naan Pillai
Em
paadukal Pattar En Paa
Am
vaththirku Kora
D
siluvayai Sumanthaar Kal
G
vaarikku
B
Am
saapamaanaar Ennai Uyarth
G
thuvatharku Thanathu
B
iraththam Sinthinaar Ennai Meet
Em
patharku
....naan Pillai
Em
maranaththai Jeyiththaar Uyir
Am
ththelunthu
D
viduthalai Thanthaar Mak
G
kalukku
B
Am
meenndum Aalukai Thanthaar
G
meetteduththu Naan
B
mikapperiya Thalaivali Saaththaa
Em
nukku
....naan Pillai

Naan Pillai Atimai Illai Chords Guitar


Naan Pillai Atimai Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்