Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Cm
துவின் திரு உடல்
F
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
A♯
A♯
ஒரு உறுப்பு துன்
Dm
பப்பட்டால் து
D♯
ன்பப்பட்டால்
Cm
D♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
F
பப்படும் கூடவே துன்பப்
A♯
படும்
A♯
உணர்ந்திடுவோ
D♯
ம் இணைந்
F
திடுவோம்
A♯
D♯
ஓர் உடலாய் செய
F
ல்படுவோம்
A♯
A♯
ஒரு உறுப்பு புக
Dm
ழ் அடைந்தால் பு
D♯
கழ் அடைந்தா
Cm
ல்
D♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
F
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
A♯
ழ்ச்சியுறும்
A♯
இயேசு கிறிஸ்து
Dm
பாடுபட்டு பகையை
D♯
ஒழித்தார்
Cm
D♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
F
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
A♯
A♯
பொழுது இன்று சா
Dm
ய்வதற்குள் சின
D♯
ம் தணியட்டும்
Cm
D♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
F
ண்டாம் இடமே
A♯
கொடுக்க வேண்டாம்
A♯
ஒரு உடலாய் இருப்
Dm
பதனால் பொய்யை
D♯
விலக்குவோம்
Cm
D♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
F
நன்மை செய்திடுவோம்
A♯
A♯
தேவையிலே உழல்வோ
Dm
ர்க்கு பகிர்ந்
D♯
து கொடுத்திட
Cm
D♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
F
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
A♯
வோம்
A♯
கேட்போரெல்லாம்
Dm
பயனடைந்து பக்தி
D♯
யில் வளர
Cm
D♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
F
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
A♯
A♯
மனக்கசப்பு பழிச்
Dm
சொற்கள் நீக்க
D♯
வேண்டுமே
Cm
D♯
பரிவு காட்டி மனமாற
F
மன்னிக்க வேண்டுமே
A♯
A♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Cm
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
F
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
A♯
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
A♯
ஒரு உறுப்பு துன்
Dm
பப்பட்டால் து
D♯
ன்பப்பட்டால்
Cm
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
D♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
F
பப்படும் கூடவே துன்பப்
A♯
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
A♯
உணர்ந்திடுவோ
D♯
ம் இணைந்
F
திடுவோம்
A♯
Unarnthiduvom Innainthiduvom
D♯
ஓர் உடலாய் செய
F
ல்படுவோம்
A♯
Or Udalaay Seyalpaduvom
A♯
ஒரு உறுப்பு புக
Dm
ழ் அடைந்தால் பு
D♯
கழ் அடைந்தா
Cm
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
D♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
F
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
A♯
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
A♯
இயேசு கிறிஸ்து
Dm
பாடுபட்டு பகையை
D♯
ஒழித்தார்
Cm
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
D♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
F
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
A♯
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
A♯
பொழுது இன்று சா
Dm
ய்வதற்குள் சின
D♯
ம் தணியட்டும்
Cm
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
D♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
F
ண்டாம் இடமே
A♯
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
A♯
ஒரு உடலாய் இருப்
Dm
பதனால் பொய்யை
D♯
விலக்குவோம்
Cm
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
D♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
F
நன்மை செய்திடுவோம்
A♯
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
A♯
தேவையிலே உழல்வோ
Dm
ர்க்கு பகிர்ந்
D♯
து கொடுத்திட
Cm
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
D♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
F
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
A♯
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
A♯
கேட்போரெல்லாம்
Dm
பயனடைந்து பக்தி
D♯
யில் வளர
Cm
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
D♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
F
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
A♯
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
A♯
மனக்கசப்பு பழிச்
Dm
சொற்கள் நீக்க
D♯
வேண்டுமே
Cm
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
D♯
பரிவு காட்டி மனமாற
F
மன்னிக்க வேண்டுமே
A♯
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

A♯
naamae Thiruchchapai Kiris
Cm
thuvin Thiru Udal
F
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
A♯
A♯
oru Uruppu Thun
Dm
pappattal Thu
D♯
npappattal
Cm
D♯
matta Anaiththum Thun
F
pappadum Koodavae Thunpap
A♯
padum
A♯
unarnthiduvo
D♯
m Innain
F
thiduvom
A♯
D♯
or Udalaay Seya
F
lpaduvom
A♯
A♯
oru Uruppu Puka
Dm
l Atainthaal Pu
D♯
kal Atainthaa
Cm
l
D♯
matta Anaiththum Makil
F
chchiyurum Sernthu Maki
A♯
lchchiyurum
A♯
Yesu Kiristhu
Dm
paadupattu Pakaiyai
D♯
Oliththaar
Cm
D♯
kadavulodu Oppuravaaka
F
oru Udalaakkivittar
A♯
A♯
poluthu Intu Saa
Dm
yvatharkul Sina
D♯
m Thanniyattum
Cm
D♯
alakaikku Ini Idam Vae
F
nndaam Idamae
A♯
Kodukka Vaenndaam
A♯
oru Udalaay Irup
Dm
pathanaal Poyyai
D♯
Vilakkuvom
Cm
D♯
unnmaithanai Paesiduvom
F
Nanmai Seythiduvom
A♯
A♯
thaevaiyilae Ulalvo
Dm
rkku Pakirn
D♯
thu Koduththida
Cm
D♯
nam Kaikalaal Paadupat
F
du Ulaiththu Makilnthidu
A♯
vom
A♯
kaetporellaam
Dm
payanatainthu Pakthi
D♯
yil Valara
Cm
D♯
nalvaarththai Naalthoru
F
m Solli Uthaviduvom
A♯
A♯
manakkasappu Palich
Dm
sorkal Neekka
D♯
Vaenndumae
Cm
D♯
parivu Kaatti Manamaara
F
mannikka Vaenndumae
A♯

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in B♭ Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்