Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal in B Scale

B
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
C♯m
துவின் திரு உடல்
F♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
B
B
ஒரு உறுப்பு துன்
D♯m
பப்பட்டால் து
E
ன்பப்பட்டால்
C♯m
E
மற்ற அனைத்தும் துன்
F♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
B
படும்
B
உணர்ந்திடுவோ
E
ம் இணைந்
F♯
திடுவோம்
B
E
ஓர் உடலாய் செய
F♯
ல்படுவோம்
B
B
ஒரு உறுப்பு புக
D♯m
ழ் அடைந்தால் பு
E
கழ் அடைந்தா
C♯m
ல்
E
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
F♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
B
ழ்ச்சியுறும்
B
இயேசு கிறிஸ்து
D♯m
பாடுபட்டு பகையை
E
ஒழித்தார்
C♯m
E
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
F♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
B
B
பொழுது இன்று சா
D♯m
ய்வதற்குள் சின
E
ம் தணியட்டும்
C♯m
E
அலகைக்கு இனி இடம் வே
F♯
ண்டாம் இடமே
B
கொடுக்க வேண்டாம்
B
ஒரு உடலாய் இருப்
D♯m
பதனால் பொய்யை
E
விலக்குவோம்
C♯m
E
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
F♯
நன்மை செய்திடுவோம்
B
B
தேவையிலே உழல்வோ
D♯m
ர்க்கு பகிர்ந்
E
து கொடுத்திட
C♯m
E
நம் கைகளால் பாடுபட்
F♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
B
வோம்
B
கேட்போரெல்லாம்
D♯m
பயனடைந்து பக்தி
E
யில் வளர
C♯m
E
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
F♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
B
B
மனக்கசப்பு பழிச்
D♯m
சொற்கள் நீக்க
E
வேண்டுமே
C♯m
E
பரிவு காட்டி மனமாற
F♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
B
B
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
C♯m
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
F♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
B
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
B
ஒரு உறுப்பு துன்
D♯m
பப்பட்டால் து
E
ன்பப்பட்டால்
C♯m
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
E
மற்ற அனைத்தும் துன்
F♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
B
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
B
உணர்ந்திடுவோ
E
ம் இணைந்
F♯
திடுவோம்
B
Unarnthiduvom Innainthiduvom
E
ஓர் உடலாய் செய
F♯
ல்படுவோம்
B
Or Udalaay Seyalpaduvom
B
ஒரு உறுப்பு புக
D♯m
ழ் அடைந்தால் பு
E
கழ் அடைந்தா
C♯m
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
E
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
F♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
B
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
B
இயேசு கிறிஸ்து
D♯m
பாடுபட்டு பகையை
E
ஒழித்தார்
C♯m
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
E
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
F♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
B
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
B
பொழுது இன்று சா
D♯m
ய்வதற்குள் சின
E
ம் தணியட்டும்
C♯m
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
E
அலகைக்கு இனி இடம் வே
F♯
ண்டாம் இடமே
B
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
B
ஒரு உடலாய் இருப்
D♯m
பதனால் பொய்யை
E
விலக்குவோம்
C♯m
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
E
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
F♯
நன்மை செய்திடுவோம்
B
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
B
தேவையிலே உழல்வோ
D♯m
ர்க்கு பகிர்ந்
E
து கொடுத்திட
C♯m
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
E
நம் கைகளால் பாடுபட்
F♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
B
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
B
கேட்போரெல்லாம்
D♯m
பயனடைந்து பக்தி
E
யில் வளர
C♯m
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
E
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
F♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
B
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
B
மனக்கசப்பு பழிச்
D♯m
சொற்கள் நீக்க
E
வேண்டுமே
C♯m
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
E
பரிவு காட்டி மனமாற
F♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
B
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

B
naamae Thiruchchapai Kiris
C♯m
thuvin Thiru Udal
F♯
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
B
B
oru Uruppu Thun
D♯m
pappattal Thu
E
npappattal
C♯m
E
matta Anaiththum Thun
F♯
pappadum Koodavae Thunpap
B
padum
B
unarnthiduvo
E
m Innain
F♯
thiduvom
B
E
or Udalaay Seya
F♯
lpaduvom
B
B
oru Uruppu Puka
D♯m
l Atainthaal Pu
E
kal Atainthaa
C♯m
l
E
matta Anaiththum Makil
F♯
chchiyurum Sernthu Maki
B
lchchiyurum
B
Yesu Kiristhu
D♯m
paadupattu Pakaiyai
E
Oliththaar
C♯m
E
kadavulodu Oppuravaaka
F♯
oru Udalaakkivittar
B
B
poluthu Intu Saa
D♯m
yvatharkul Sina
E
m Thanniyattum
C♯m
E
alakaikku Ini Idam Vae
F♯
nndaam Idamae
B
Kodukka Vaenndaam
B
oru Udalaay Irup
D♯m
pathanaal Poyyai
E
Vilakkuvom
C♯m
E
unnmaithanai Paesiduvom
F♯
Nanmai Seythiduvom
B
B
thaevaiyilae Ulalvo
D♯m
rkku Pakirn
E
thu Koduththida
C♯m
E
nam Kaikalaal Paadupat
F♯
du Ulaiththu Makilnthidu
B
vom
B
kaetporellaam
D♯m
payanatainthu Pakthi
E
yil Valara
C♯m
E
nalvaarththai Naalthoru
F♯
m Solli Uthaviduvom
B
B
manakkasappu Palich
D♯m
sorkal Neekka
E
Vaenndumae
C♯m
E
parivu Kaatti Manamaara
F♯
mannikka Vaenndumae
B

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in B Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்