Naadum Thuraimukam Sernthu Makila in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நாடும் துறைமுகம் சே
C♯
ர்ந்து மகி
G♯
A♯
நாதன் இ
C♯
யேசு வழியா
D♯
வார்
G♯
G♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
C♯
D♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
G♯
ம்
B
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
D♯
மகிழ்வை இ
A♯m
யேசு அளி
D♯
த்திடுவார்
G♯
…நாடும் துறைமுகம்
G♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
C♯
D♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
G♯
B
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
D♯
நாடி ஏகி
A♯m
யே சேர்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
…நாடும் துறைமுகம்
G♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
C♯
D♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
G♯
B
தவனமுள்ள யாவரையும்
D♯
நன்மை அளித்
A♯m
து சேர்
D♯
த்திடுவார்
G♯
…நாடும் துறைமுகம்
G♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
C♯
கும்
D♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
G♯
B
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
D♯
அன்பர் இயே
A♯m
சு நடத்
D♯
திடுவார்
G♯
…நாடும் துறைமுகம்
G♯
நாடும் துறைமுகம் சே
C♯
ர்ந்து மகி
G♯
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
A♯
நாதன் இ
C♯
யேசு வழியா
D♯
வார்
G♯
Naathan Yesu Valiyaavaar
G♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
C♯
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
D♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
G♯
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
B
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
D♯
மகிழ்வை இ
A♯m
யேசு அளி
D♯
த்திடுவார்
G♯
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
G♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
C♯
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
D♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
G♯
Athan Amaliyai Adakkukintar
B
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
D♯
நாடி ஏகி
A♯m
யே சேர்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
G♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
C♯
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
D♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
G♯
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
B
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
D♯
நன்மை அளித்
A♯m
து சேர்
D♯
த்திடுவார்
G♯
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
G♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
C♯
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
D♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
G♯
Avar Pathilai Aliththiduvaar
B
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
D♯
அன்பர் இயே
A♯m
சு நடத்
D♯
திடுவார்
G♯
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Keyboard

G♯
naadum Thuraimukam Se
C♯
rnthu Maki
G♯
la
A♯
naathan I
C♯
yaesu Valiyaa
D♯
vaar
G♯
G♯
vallavar Yesuvai Munvaiththu
C♯
D♯
avar Siththam Seythiduvo
G♯
m
B
amaithal Aruli Anuthinamum
D♯
makilvai I
A♯m
yaesu Ali
D♯
ththiduvaar
G♯
...naadum Thuraimukam
G♯
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
C♯
D♯
athan Amaliyai Adakkukintar
G♯
B
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
D♯
naati Aeki
A♯m
yae Ser
D♯
nthiduvom
G♯
...naadum Thuraimukam
G♯
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
C♯
D♯
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
G♯
B
thavanamulla Yaavaraiyum
D♯
nanmai Alith
A♯m
thu Ser
D♯
ththiduvaar
G♯
...naadum Thuraimukam
G♯
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
C♯
kum
D♯
avar Pathilai Aliththiduvaar
G♯
B
sakala Kattukal Aruththiduvaar
D♯
anpar Iyae
A♯m
su Nadath
D♯
thiduvaar
G♯
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Guitar


Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in A♭ Scale

தமிழ்