Muththirai Muththirai Aelu Muththirai in E Scale

Em
முத்திரை முத்திரை ஏழு
D
முத்திரை
Em
Em
இவைகளை திறப்பது யாரது
G
D
இயேசு கிறிஸ்து தான்
Em
அது
Em
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Em
அந்தி கிறிஸ்து
D
அவன்
Em
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
D
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
Em
Em
போலியாய் பலர் வந்து
Am
போவார்
D
எச்சரிக்கை வே
Am
ண்டும்
C
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
D
றியவேண்டும்
Em
Em
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Em
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Em
அதிகாரம் கொண்டவன்
D
Em
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
D
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
Em
Em
யுத்த செய்திகள் கே
Am
ட்கும் போது
D
எச்சரிக்கை வே
Am
ண்டும்
C
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
D
க வேண்டும்
Em
Em
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Em
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Em
ஒருவன் வருகின்றான்
Em
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Em
அவனே வருகின்றான்
C
பூமியெங்கும் ப
D
ஞ்சம் உண்டாகும்
Am
Em
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Em
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Em
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Em
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Em
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
D
மேற்கொள்தே பறவை
Em
Em
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Em
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Em
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
D
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
Em
னிதனை
D
மரணம் மேற்கொள்ளும்
Em
…முத்திரை
Em
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Em
பலி பீடத்தின் கீழே
Em
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
D
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
Em
Em
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Em
உலகம் பகைத்திடும்
Em
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
D
கொலையே செய்திடும்
Em
Em
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Em
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Em
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
D
விண்மீன் விழுந்ததே
Em
Em
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Em
விண்ணில் தெரியுது பார்
Em
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
D
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
Em
வார்
Em
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
D
Am
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
Em
Em
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
D
க்கு
Am
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
Em
அது….
…முத்திரை
Em
முத்திரை முத்திரை ஏழு
D
முத்திரை
Em
Muththirai Muththirai Aelu Muththirai
Em
இவைகளை திறப்பது யாரது
G
Ivaikalai Thirappathu Yaarathu
D
இயேசு கிறிஸ்து தான்
Em
அது
Yesu Kiristhu Thaan Athu
Em
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Vellaik Kuthiraiyil Oruvan
Em
அந்தி கிறிஸ்து
D
அவன்
Anthi Kiristhu Avan
Em
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
Jeyikka Varum Oruvan
D
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
Em
Janangalai Vanjippavan
Em
போலியாய் பலர் வந்து
Am
போவார்
Poliyaay Palar Vanthu Povaar
D
எச்சரிக்கை வே
Am
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
C
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
D
றியவேண்டும்
Em
Vaetham Solvathai Nanku Ariyavaenndum
Em
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Ithu Muththirai Muthal Muththirai
Em
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Sivappu Kuthiraiyil Oruvan
Em
அதிகாரம் கொண்டவன்
D
Athikaaram Konndavan
Em
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
Pattayam Kaiyil Konndavan
D
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
Em
Palarai Kollum Oruvan
Em
யுத்த செய்திகள் கே
Am
ட்கும் போது
Yuththa Seythikal Kaetkum Pothu
D
எச்சரிக்கை வே
Am
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
C
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
D
க வேண்டும்
Em
Ivaikalellaam Sampavikka Vaenndum
Em
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Intha Muththirai Iranndaavathu
Em
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
Em
ஒருவன் வருகின்றான்
Oruvan Varukintan
Em
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
Em
அவனே வருகின்றான்
Avanae Varukintan
C
பூமியெங்கும் ப
D
ஞ்சம் உண்டாகும்
Am
Poomiyengum Panjam Unndaakum
Em
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
Em
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Intha Muththirai Muntavathu
Em
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
Em
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Mangina Niramulla Kuthirai
Em
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
Maranam Enpathu Avanathu Naamam
D
மேற்கொள்தே பறவை
Em
Maerkolthae Paravai
Em
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Panjaththaalum Porinaalum
Em
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Poomi Athirnthathaalum
Em
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
Kollai Nnoyin Pitiyinaalum
D
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
Em
னிதனை
Maranam Maerkollum Manithanai
D
மரணம் மேற்கொள்ளும்
Em
Maranam Maerkollum
...முத்திரை
...muththirai
Em
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
Em
பலி பீடத்தின் கீழே
Pali Peedaththin Geelae
Em
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
Iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
D
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
Em
Vinnnappam Sentathu Maelae
Em
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
Em
உலகம் பகைத்திடும்
Ulakam Pakaiththidum
Em
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
Karththarae Thaevan Entu Koorinaal
D
கொலையே செய்திடும்
Em
Kolaiyae Seythidum
Em
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
Em
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Poomiyum Athirnthathae
Em
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
Sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
D
விண்மீன் விழுந்ததே
Em
Vinnmeen Vilunthathae
Em
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Manusha Kumaararin Ataiyaalangal
Em
விண்ணில் தெரியுது பார்
Vinnnnil Theriyuthu Paar
Em
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
Mannaathi Mannar Varuvathaip
D
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
Em
வார்
Paarththu Manithar Pulampiduvaar
Em
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
D
Iruthi Muththirai Utainthathu
Am
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
Em
Paralokil Amaithi Nilaviyathu
Em
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
D
க்கு
Poomiyin Niyaaya Theerppukku
Am
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
Em
அது….
Aayaththamaakum Oru Amaithi Athu….
...முத்திரை
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Keyboard

Em
muththirai Muththirai Aelu
D
Muththirai
Em
Em
ivaikalai Thirappathu Yaarathu
G
D
Yesu Kiristhu Thaan
Em
Athu
Em
vellaik Kuthiraiyil Oruvan
Em
anthi Kiristhu
D
avan
Em
jeyikka Varum Oruvan
D
janangalai Vanjippavan
Em
Em
poliyaay Palar Vanthu
Am
Povaar
D
echcharikkai Vae
Am
nndum
C
vaetham Solvathai Nanku A
D
riyavaenndum
Em
Em
ithu Muththirai Muthal Muththirai
Em
sivappu Kuthiraiyil Oruvan
Em
athikaaram Konndavan
D
Em
pattayam Kaiyil Konndavan
D
palarai Kollum Oruvan
Em
Em
yuththa Seythikal Kae
Am
tkum Pothu
D
echcharikkai Vae
Am
nndum
C
ivaikalellaam Sampavik
D
ka Vaenndum
Em
Em
intha Muththirai Iranndaavathu
Em
karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
Em
oruvan Varukintan
Em
tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
Em
avanae Varukintan
C
poomiyengum Pa
D
njam Unndaakum
Am
Em
pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
Em
intha Muththirai Muntavathu
Em
naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
Em
mangina Niramulla Kuthirai
Em
maranam Enpathu Avanathu Naamam
D
maerkolthae Paravai
Em
Em
panjaththaalum Porinaalum
Em
poomi Athirnthathaalum
Em
kollai Nnoyin Pitiyinaalum
D
maranam Maerkollum Ma
Em
nithanai
D
maranam Maerkollum
Em
...muththirai
Em
ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
Em
pali Peedaththin Geelae
Em
iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
D
vinnnappam Sentathu Maelae
Em
Em
thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
Em
ulakam Pakaiththidum
Em
karththarae Thaevan Entu Koorinaal
D
kolaiyae Seythidum
Em
Em
aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
Em
poomiyum Athirnthathae
Em
sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
D
vinnmeen Vilunthathae
Em
Em
manusha Kumaararin Ataiyaalangal
Em
vinnnnil Theriyuthu Paar
Em
mannaathi Mannar Varuvathaip
D
paarththu Manithar Pulampidu
Em
vaar
Em
iruthi Muththirai Utainthathu
D
Am
paralokil Amaithi Nilaviyathu
Em
Em
poomiyin Niyaaya Theerppu
D
kku
Am
aayaththamaakum Oru Amaithi
Em
Athu….
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Guitar


Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords in E Scale

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை Lyrics
தமிழ்