Muththirai Muththirai Aelu Muththirai in D♯ Scale

D♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
C♯
முத்திரை
D♯m
D♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
F♯
C♯
இயேசு கிறிஸ்து தான்
D♯m
அது
D♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
D♯m
அந்தி கிறிஸ்து
C♯
அவன்
D♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
C♯
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
D♯m
D♯m
போலியாய் பலர் வந்து
G♯m
போவார்
C♯
எச்சரிக்கை வே
G♯m
ண்டும்
B
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
C♯
றியவேண்டும்
D♯m
D♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
D♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
D♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
C♯
D♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
C♯
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
D♯m
D♯m
யுத்த செய்திகள் கே
G♯m
ட்கும் போது
C♯
எச்சரிக்கை வே
G♯m
ண்டும்
B
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
C♯
க வேண்டும்
D♯m
D♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
D♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
D♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
D♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
D♯m
அவனே வருகின்றான்
B
பூமியெங்கும் ப
C♯
ஞ்சம் உண்டாகும்
G♯m
D♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
D♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
D♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
D♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
D♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
C♯
மேற்கொள்தே பறவை
D♯m
D♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
D♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
D♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
C♯
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
D♯m
னிதனை
C♯
மரணம் மேற்கொள்ளும்
D♯m
…முத்திரை
D♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
D♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
D♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
C♯
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
D♯m
D♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
D♯m
உலகம் பகைத்திடும்
D♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
C♯
கொலையே செய்திடும்
D♯m
D♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
D♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
D♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
C♯
விண்மீன் விழுந்ததே
D♯m
D♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
D♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
D♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
C♯
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
D♯m
வார்
D♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
C♯
G♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
D♯m
D♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
C♯
க்கு
G♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
D♯m
அது….
…முத்திரை
D♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
C♯
முத்திரை
D♯m
Muththirai Muththirai Aelu Muththirai
D♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
F♯
Ivaikalai Thirappathu Yaarathu
C♯
இயேசு கிறிஸ்து தான்
D♯m
அது
Yesu Kiristhu Thaan Athu
D♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Vellaik Kuthiraiyil Oruvan
D♯m
அந்தி கிறிஸ்து
C♯
அவன்
Anthi Kiristhu Avan
D♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
Jeyikka Varum Oruvan
C♯
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
D♯m
Janangalai Vanjippavan
D♯m
போலியாய் பலர் வந்து
G♯m
போவார்
Poliyaay Palar Vanthu Povaar
C♯
எச்சரிக்கை வே
G♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
B
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
C♯
றியவேண்டும்
D♯m
Vaetham Solvathai Nanku Ariyavaenndum
D♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Ithu Muththirai Muthal Muththirai
D♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Sivappu Kuthiraiyil Oruvan
D♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
C♯
Athikaaram Konndavan
D♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
Pattayam Kaiyil Konndavan
C♯
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
D♯m
Palarai Kollum Oruvan
D♯m
யுத்த செய்திகள் கே
G♯m
ட்கும் போது
Yuththa Seythikal Kaetkum Pothu
C♯
எச்சரிக்கை வே
G♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
B
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
C♯
க வேண்டும்
D♯m
Ivaikalellaam Sampavikka Vaenndum
D♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Intha Muththirai Iranndaavathu
D♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
D♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
Oruvan Varukintan
D♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
D♯m
அவனே வருகின்றான்
Avanae Varukintan
B
பூமியெங்கும் ப
C♯
ஞ்சம் உண்டாகும்
G♯m
Poomiyengum Panjam Unndaakum
D♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
D♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Intha Muththirai Muntavathu
D♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
D♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Mangina Niramulla Kuthirai
D♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
Maranam Enpathu Avanathu Naamam
C♯
மேற்கொள்தே பறவை
D♯m
Maerkolthae Paravai
D♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Panjaththaalum Porinaalum
D♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Poomi Athirnthathaalum
D♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
Kollai Nnoyin Pitiyinaalum
C♯
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
D♯m
னிதனை
Maranam Maerkollum Manithanai
C♯
மரணம் மேற்கொள்ளும்
D♯m
Maranam Maerkollum
...முத்திரை
...muththirai
D♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
D♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
Pali Peedaththin Geelae
D♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
Iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
C♯
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
D♯m
Vinnnappam Sentathu Maelae
D♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
D♯m
உலகம் பகைத்திடும்
Ulakam Pakaiththidum
D♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
Karththarae Thaevan Entu Koorinaal
C♯
கொலையே செய்திடும்
D♯m
Kolaiyae Seythidum
D♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
D♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Poomiyum Athirnthathae
D♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
Sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
C♯
விண்மீன் விழுந்ததே
D♯m
Vinnmeen Vilunthathae
D♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Manusha Kumaararin Ataiyaalangal
D♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
Vinnnnil Theriyuthu Paar
D♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
Mannaathi Mannar Varuvathaip
C♯
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
D♯m
வார்
Paarththu Manithar Pulampiduvaar
D♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
C♯
Iruthi Muththirai Utainthathu
G♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
D♯m
Paralokil Amaithi Nilaviyathu
D♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
C♯
க்கு
Poomiyin Niyaaya Theerppukku
G♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
D♯m
அது….
Aayaththamaakum Oru Amaithi Athu….
...முத்திரை
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Keyboard

D♯m
muththirai Muththirai Aelu
C♯
Muththirai
D♯m
D♯m
ivaikalai Thirappathu Yaarathu
F♯
C♯
Yesu Kiristhu Thaan
D♯m
Athu
D♯m
vellaik Kuthiraiyil Oruvan
D♯m
anthi Kiristhu
C♯
avan
D♯m
jeyikka Varum Oruvan
C♯
janangalai Vanjippavan
D♯m
D♯m
poliyaay Palar Vanthu
G♯m
Povaar
C♯
echcharikkai Vae
G♯m
nndum
B
vaetham Solvathai Nanku A
C♯
riyavaenndum
D♯m
D♯m
ithu Muththirai Muthal Muththirai
D♯m
sivappu Kuthiraiyil Oruvan
D♯m
athikaaram Konndavan
C♯
D♯m
pattayam Kaiyil Konndavan
C♯
palarai Kollum Oruvan
D♯m
D♯m
yuththa Seythikal Kae
G♯m
tkum Pothu
C♯
echcharikkai Vae
G♯m
nndum
B
ivaikalellaam Sampavik
C♯
ka Vaenndum
D♯m
D♯m
intha Muththirai Iranndaavathu
D♯m
karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
D♯m
oruvan Varukintan
D♯m
tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
D♯m
avanae Varukintan
B
poomiyengum Pa
C♯
njam Unndaakum
G♯m
D♯m
pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
D♯m
intha Muththirai Muntavathu
D♯m
naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
D♯m
mangina Niramulla Kuthirai
D♯m
maranam Enpathu Avanathu Naamam
C♯
maerkolthae Paravai
D♯m
D♯m
panjaththaalum Porinaalum
D♯m
poomi Athirnthathaalum
D♯m
kollai Nnoyin Pitiyinaalum
C♯
maranam Maerkollum Ma
D♯m
nithanai
C♯
maranam Maerkollum
D♯m
...muththirai
D♯m
ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
D♯m
pali Peedaththin Geelae
D♯m
iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
C♯
vinnnappam Sentathu Maelae
D♯m
D♯m
thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
D♯m
ulakam Pakaiththidum
D♯m
karththarae Thaevan Entu Koorinaal
C♯
kolaiyae Seythidum
D♯m
D♯m
aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
D♯m
poomiyum Athirnthathae
D♯m
sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
C♯
vinnmeen Vilunthathae
D♯m
D♯m
manusha Kumaararin Ataiyaalangal
D♯m
vinnnnil Theriyuthu Paar
D♯m
mannaathi Mannar Varuvathaip
C♯
paarththu Manithar Pulampidu
D♯m
vaar
D♯m
iruthi Muththirai Utainthathu
C♯
G♯m
paralokil Amaithi Nilaviyathu
D♯m
D♯m
poomiyin Niyaaya Theerppu
C♯
kku
G♯m
aayaththamaakum Oru Amaithi
D♯m
Athu….
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Guitar


Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords in D♯ Scale

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை Lyrics
தமிழ்