Melanamaay Irukkaathae in A Scale

A
மெளனமாய் இருக்காதே
A7
D
மெளனமாய் இருக்
E
காதே
A
D
இது சிந்திக்கும் காலம் செய
C♯m
ல்படும் நேரம்
F♯m
E
மெளனமாய் இருக்காதே
A
F♯m
பகட்டு வாழ்வோ பரமனி
Bm
ன் அன்போ
D
எது உன்னை இழுக்கி
E
றது
A
F♯m
கணக்கு கேட்கும் கர்
Bm
த்தர் வருவார்
D
வெறுங்கையாய் நிற்பா
E
யோ
A
A7
D
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
C♯m
படும் நேரம்
F♯m
E
மெளனமாய் இருக்காதே
A
F♯m
இந்தியா இயேசுவை அறி
Bm
ந்திடும் காலம்
D
இது தான் இது
E
தானே
A
F♯m
இந்த காலத்தில் மௌனமா
Bm
ய் இருந்தால்
D
இரட்சிப்புதான் வ
E
ருமோ
A
A7
D
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
C♯m
படும் நேரம்
F♯m
E
மெளனமாய் இருக்காதே
A
A
மெளனமாய் இருக்காதே
A7
Melanamaay Irukkaathae
D
மெளனமாய் இருக்
E
காதே
A
Melanamaay Irukkaathae
D
இது சிந்திக்கும் காலம் செய
C♯m
ல்படும் நேரம்
F♯m
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
E
மெளனமாய் இருக்காதே
A
Melanamaay Irukkaathae
F♯m
பகட்டு வாழ்வோ பரமனி
Bm
ன் அன்போ
Pakattu Vaalvo Paramanin Anpo
D
எது உன்னை இழுக்கி
E
றது
A
Ethu Unnai Ilukkirathu
F♯m
கணக்கு கேட்கும் கர்
Bm
த்தர் வருவார்
Kanakku Kaetkum Karththar Varuvaar
D
வெறுங்கையாய் நிற்பா
E
யோ
A
A7
Verungaiyaay Nirpaayo
D
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
C♯m
படும் நேரம்
F♯m
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
E
மெளனமாய் இருக்காதே
A
Melanamaay Irukkaathae
F♯m
இந்தியா இயேசுவை அறி
Bm
ந்திடும் காலம்
Inthiyaa Yesuvai Arinthidum Kaalam
D
இது தான் இது
E
தானே
A
Ithu Thaan Ithu Thaanae
F♯m
இந்த காலத்தில் மௌனமா
Bm
ய் இருந்தால்
Intha Kaalaththil Maunamaay Irunthaal
D
இரட்சிப்புதான் வ
E
ருமோ
A
A7
Iratchipputhaan Varumo
D
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
C♯m
படும் நேரம்
F♯m
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
E
மெளனமாய் இருக்காதே
A
Melanamaay Irukkaathae

Melanamaay Irukkaathae Chords Keyboard

A
melanamaay Irukkaathae
A7
D
melanamaay Iruk
E
kaathae
A
D
ithu Sinthikkum Kaalam Seya
C♯m
lpadum Naeram
F♯m
E
melanamaay Irukkaathae
A
F♯m
pakattu Vaalvo Paramani
Bm
n Anpo
D
ethu Unnai Ilukki
E
rathu
A
F♯m
kanakku Kaetkum Kar
Bm
ththar Varuvaar
D
verungaiyaay Nirpaa
E
yo
A
A7
D
ithu Sinthikkum Kaalam Seyal
C♯m
padum Naeram
F♯m
E
melanamaay Irukkaathae
A
F♯m
inthiyaa Yesuvai Ari
Bm
nthidum Kaalam
D
ithu Thaan Ithu
E
thaanae
A
F♯m
intha Kaalaththil Maunamaa
Bm
y Irunthaal
D
iratchipputhaan Va
E
rumo
A
A7
D
ithu Sinthikkum Kaalam Seyal
C♯m
padum Naeram
F♯m
E
melanamaay Irukkaathae
A

Melanamaay Irukkaathae Chords Guitar


Melanamaay Irukkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Melanamaay Irukkaathae Chords in A Scale

Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram Lyrics
தமிழ்