Melanamaay Irukkaathae Chords

E
மெளனமாய் இருக்காதே
E7
A
மெளனமாய் இருக்
B
காதே
E
A
இது சிந்திக்கும் காலம் செய
A♭m
ல்படும் நேரம்
D♭m
B
மெளனமாய் இருக்காதே
E
D♭m
பகட்டு வாழ்வோ பரமனி
G♭m
ன் அன்போ
A
எது உன்னை இழுக்கி
B
றது
E
D♭m
கணக்கு கேட்கும் கர்
G♭m
த்தர் வருவார்
A
வெறுங்கையாய் நிற்பா
B
யோ
E
E7
A
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
A♭m
படும் நேரம்
D♭m
B
மெளனமாய் இருக்காதே
E
D♭m
இந்தியா இயேசுவை அறி
G♭m
ந்திடும் காலம்
A
இது தான் இது
B
தானே
E
D♭m
இந்த காலத்தில் மௌனமா
G♭m
ய் இருந்தால்
A
இரட்சிப்புதான் வ
B
ருமோ
E
E7
A
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
A♭m
படும் நேரம்
D♭m
B
மெளனமாய் இருக்காதே
E
E
மெளனமாய் இருக்காதே
E7
Melanamaay Irukkaathae
A
மெளனமாய் இருக்
B
காதே
E
Melanamaay Irukkaathae
A
இது சிந்திக்கும் காலம் செய
A♭m
ல்படும் நேரம்
D♭m
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
B
மெளனமாய் இருக்காதே
E
Melanamaay Irukkaathae
D♭m
பகட்டு வாழ்வோ பரமனி
G♭m
ன் அன்போ
Pakattu Vaalvo Paramanin Anpo
A
எது உன்னை இழுக்கி
B
றது
E
Ethu Unnai Ilukkirathu
D♭m
கணக்கு கேட்கும் கர்
G♭m
த்தர் வருவார்
Kanakku Kaetkum Karththar Varuvaar
A
வெறுங்கையாய் நிற்பா
B
யோ
E
E7
Verungaiyaay Nirpaayo
A
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
A♭m
படும் நேரம்
D♭m
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
B
மெளனமாய் இருக்காதே
E
Melanamaay Irukkaathae
D♭m
இந்தியா இயேசுவை அறி
G♭m
ந்திடும் காலம்
Inthiyaa Yesuvai Arinthidum Kaalam
A
இது தான் இது
B
தானே
E
Ithu Thaan Ithu Thaanae
D♭m
இந்த காலத்தில் மௌனமா
G♭m
ய் இருந்தால்
Intha Kaalaththil Maunamaay Irunthaal
A
இரட்சிப்புதான் வ
B
ருமோ
E
E7
Iratchipputhaan Varumo
A
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
A♭m
படும் நேரம்
D♭m
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
B
மெளனமாய் இருக்காதே
E
Melanamaay Irukkaathae

Melanamaay Irukkaathae Chords Keyboard

E
melanamaay Irukkaathae
E7
A
melanamaay Iruk
B
kaathae
E
A
ithu Sinthikkum Kaalam Seya
A♭m
lpadum Naeram
D♭m
B
melanamaay Irukkaathae
E
D♭m
pakattu Vaalvo Paramani
G♭m
n Anpo
A
ethu Unnai Ilukki
B
rathu
E
D♭m
kanakku Kaetkum Kar
G♭m
ththar Varuvaar
A
verungaiyaay Nirpaa
B
yo
E
E7
A
ithu Sinthikkum Kaalam Seyal
A♭m
padum Naeram
D♭m
B
melanamaay Irukkaathae
E
D♭m
inthiyaa Yesuvai Ari
G♭m
nthidum Kaalam
A
ithu Thaan Ithu
B
thaanae
E
D♭m
intha Kaalaththil Maunamaa
G♭m
y Irunthaal
A
iratchipputhaan Va
B
rumo
E
E7
A
ithu Sinthikkum Kaalam Seyal
A♭m
padum Naeram
D♭m
B
melanamaay Irukkaathae
E

Melanamaay Irukkaathae Chords Guitar


Melanamaay Irukkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram Lyrics
தமிழ்