Maravaamal Ninaiththeeraiyaa in F♯ Scale

F♯m
மறவாமல் நினைத்தீரையா
C♯m
D
மனதார நன்
E
றி சொல்வேன்-2
F♯m
D
இரவும் பகலும் எ
B
னை நினைந்து
E
இதுவரை நடத்தினீரே-2
A
C♯7
D
நன்றி ந
E
ன்றி ஐயா
B
ஆ…… ஆ…….
D
கோடி கோடி நன்றி
E
ஐயா-2-
F♯m
மறவாமல்
F♯m
எபிநேசர் நீ
Bm
ர்தானையா
F♯m
E
இதுவரை உதவினீரே-2
A
A
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
E
யும் கண்டீரே
Bm
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
C♯7
2
– நன்றி
F♯m
பெலவீன நேரங்
Bm
களில்
F♯m
E
பெலன் தந்தீரையா-
A
2
A
சுகமானேன் சுகமானேன்
E
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Bm
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
C♯7
ரே-2
– நன்றி
F♯m
தடைகளை உடைத்தீ
Bm
ரையா
F♯m
E
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
A
A
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
E
தூக்கி என்னை சுமந்து
Bm
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
C♯7
-2
– நன்றி
F♯m
குறைவுகள் அனை
Bm
த்தையுமே
F♯m
E
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
A
ன்
A
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
E
மான பணம் தந்து
Bm
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
C♯7
ர்-2
– நன்றி
F♯m
மறவாமல் நினைத்தீரையா
C♯m
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
D
மனதார நன்
E
றி சொல்வேன்-2
F♯m
Manathaara Nanti Solvaen-2
D
இரவும் பகலும் எ
B
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
E
இதுவரை நடத்தினீரே-2
A
C♯7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
C♯7
D
நன்றி ந
E
ன்றி ஐயா
B
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
D
கோடி கோடி நன்றி
E
ஐயா-2-
F♯m
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
F♯m
எபிநேசர் நீ
Bm
ர்தானையா
F♯m
Epinaesar Neerthaanaiyaa
E
இதுவரை உதவினீரே-2
A
Ithuvarai Uthavineerae-2
A
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
E
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
Bm
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
C♯7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
C♯7
2
- நன்றி
- Nanti
F♯m
பெலவீன நேரங்
Bm
களில்
F♯m
Pelaveena Naerangalil
E
பெலன் தந்தீரையா-
A
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
A
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
E
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
Bm
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
C♯7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
F♯m
தடைகளை உடைத்தீ
Bm
ரையா
F♯m
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
E
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
A
Thallaadavidavillaiyae-2
A
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
E
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
Bm
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
C♯7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
F♯m
குறைவுகள் அனை
Bm
த்தையுமே
F♯m
Kuraivukal Anaiththaiyumae
E
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
A
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
A
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
E
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
Bm
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
C♯7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Keyboard

F♯m
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
C♯m
D
manathaara Nan
E
ri Solvaen-2
F♯m
D
iravum Pakalum E
B
nai Ninainthu
E
ithuvarai Nadaththineerae-2
A
C♯7
D
nanti Na
E
nti Aiyaa
B
aa...... Aa.......
D
koti Koti Nanti
E
Aiyaa-2-
F♯m
maravaamal
F♯m
epinaesar Nee
Bm
rthaanaiyaa
F♯m
E
ithuvarai Uthavineerae-2
A
A
elroyee Elroyee Ennai
E
yum Kannteerae
Bm
eppati Naan Nanti Solvaen-
C♯7
2
- Nanti
F♯m
pelaveena Naerang
Bm
kalil
F♯m
E
pelan Thantheeraiyaa-
A
2
A
sukamaanaen Sukamaanaen
E
thalumpukalaal Sukamaanaen
Bm
en Kudumpa Maruththuvar Nee
C♯7
rae-2
- Nanti
F♯m
thataikalai Utaiththee
Bm
raiyaa
F♯m
E
thallaadavidavillaiyae-2
A
A
sornthu Pona Naeramellaam
E
thookki Ennai Sumanthu
Bm
vaakku Thanthu Thaettineerae
C♯7
-2
- Nanti
F♯m
kuraivukal Anai
Bm
ththaiyumae
F♯m
E
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
A
n
A
ooliyam Seyvatharku Pothu
E
maana Panam Thanthu
Bm
meetham Meetham Edukkach Seythee
C♯7
r-2
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Guitar


Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords in F♯ Scale

Maravaamal ninaitheeraiya Lyrics
தமிழ்