Maravaamal Ninaiththeeraiyaa in A Scale

Am
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Em
F
மனதார நன்
G
றி சொல்வேன்-2
Am
F
இரவும் பகலும் எ
D
னை நினைந்து
G
இதுவரை நடத்தினீரே-2
C
E7
F
நன்றி ந
G
ன்றி ஐயா
D
ஆ…… ஆ…….
F
கோடி கோடி நன்றி
G
ஐயா-2-
Am
மறவாமல்
Am
எபிநேசர் நீ
Dm
ர்தானையா
Am
G
இதுவரை உதவினீரே-2
C
C
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
G
யும் கண்டீரே
Dm
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
E7
2
– நன்றி
Am
பெலவீன நேரங்
Dm
களில்
Am
G
பெலன் தந்தீரையா-
C
2
C
சுகமானேன் சுகமானேன்
G
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Dm
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
E7
ரே-2
– நன்றி
Am
தடைகளை உடைத்தீ
Dm
ரையா
Am
G
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
C
C
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
G
தூக்கி என்னை சுமந்து
Dm
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
E7
-2
– நன்றி
Am
குறைவுகள் அனை
Dm
த்தையுமே
Am
G
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
C
ன்
C
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
G
மான பணம் தந்து
Dm
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
E7
ர்-2
– நன்றி
Am
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Em
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
F
மனதார நன்
G
றி சொல்வேன்-2
Am
Manathaara Nanti Solvaen-2
F
இரவும் பகலும் எ
D
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
G
இதுவரை நடத்தினீரே-2
C
E7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
E7
F
நன்றி ந
G
ன்றி ஐயா
D
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
F
கோடி கோடி நன்றி
G
ஐயா-2-
Am
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
Am
எபிநேசர் நீ
Dm
ர்தானையா
Am
Epinaesar Neerthaanaiyaa
G
இதுவரை உதவினீரே-2
C
Ithuvarai Uthavineerae-2
C
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
G
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
Dm
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
E7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
E7
2
- நன்றி
- Nanti
Am
பெலவீன நேரங்
Dm
களில்
Am
Pelaveena Naerangalil
G
பெலன் தந்தீரையா-
C
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
C
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
G
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
Dm
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
E7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
Am
தடைகளை உடைத்தீ
Dm
ரையா
Am
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
G
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
C
Thallaadavidavillaiyae-2
C
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
G
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
Dm
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
E7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
Am
குறைவுகள் அனை
Dm
த்தையுமே
Am
Kuraivukal Anaiththaiyumae
G
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
C
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
C
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
G
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
Dm
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
E7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Keyboard

Am
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
Em
F
manathaara Nan
G
ri Solvaen-2
Am
F
iravum Pakalum E
D
nai Ninainthu
G
ithuvarai Nadaththineerae-2
C
E7
F
nanti Na
G
nti Aiyaa
D
aa...... Aa.......
F
koti Koti Nanti
G
Aiyaa-2-
Am
maravaamal
Am
epinaesar Nee
Dm
rthaanaiyaa
Am
G
ithuvarai Uthavineerae-2
C
C
elroyee Elroyee Ennai
G
yum Kannteerae
Dm
eppati Naan Nanti Solvaen-
E7
2
- Nanti
Am
pelaveena Naerang
Dm
kalil
Am
G
pelan Thantheeraiyaa-
C
2
C
sukamaanaen Sukamaanaen
G
thalumpukalaal Sukamaanaen
Dm
en Kudumpa Maruththuvar Nee
E7
rae-2
- Nanti
Am
thataikalai Utaiththee
Dm
raiyaa
Am
G
thallaadavidavillaiyae-2
C
C
sornthu Pona Naeramellaam
G
thookki Ennai Sumanthu
Dm
vaakku Thanthu Thaettineerae
E7
-2
- Nanti
Am
kuraivukal Anai
Dm
ththaiyumae
Am
G
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
C
n
C
ooliyam Seyvatharku Pothu
G
maana Panam Thanthu
Dm
meetham Meetham Edukkach Seythee
E7
r-2
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Guitar


Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords in A Scale

Maravaamal ninaitheeraiya Lyrics
தமிழ்