Maranamae Un Koor Engae in D♯ Scale

D♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
B
பாதாளமே உன் ஜெயம்
C♯
எங்கே?
D♯m
B
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
C♯
இயேசு
D♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
C♯
ர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
A♯
எனக்குத் தந்துவிட்டா
B
ர்
C♯
D♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
C♯
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
F♯
விடுவித்து மீ
B
ட்டுக் கொண்டார்
D♯m
D♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
D♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
D♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
D♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
C♯
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
F♯
சாகாமை அணிந்து
B
கொள்ளும்
D♯m
D♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
C♯
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
F♯
இன்றைக்கும்
B
ஜீவிக்கிறார்
D♯m
D♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
C♯
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
C♯
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
F♯
எதிர் கொண்டு சென்
B
றிடுவோம்
D♯m
D♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
C♯
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
F♯
பரலோகத்தி
B
ல் உண்டு
D♯m
D♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
D♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
C♯
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
F♯
சீக்கிரத்தி
B
ல் வருகின்றா
D♯m
ர்
D♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
D♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
C♯
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
F♯
மகிழ்ந்து
B
கொண்டாடு
D♯m
D♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
Maranamae Un Koor Engae?
B
பாதாளமே உன் ஜெயம்
C♯
எங்கே?
D♯m
Paathaalamae Un Jeyam Engae?
B
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
C♯
இயேசு
Maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
D♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
C♯
ர்
Enakkul Vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
A♯
எனக்குத் தந்துவிட்டா
B
ர்
C♯
Enakkuth Thanthuvittar
D♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
Saavaalae Ventuvittar
C♯
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
F♯
விடுவித்து மீ
B
ட்டுக் கொண்டார்
D♯m
Viduviththu Meettuk Konndaar
D♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Payamillaiyae Marana Payamillaiyae
D♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
D♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Alivukkuriya Ivvudal Orunaal
D♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
Aliyaamai Anninthu Kollum
C♯
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
F♯
சாகாமை அணிந்து
B
கொள்ளும்
D♯m
Saakaamai Anninthu Kollum
D♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
ஆளுகை செய்திடவே
Aalukai Seythidavae
C♯
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
F♯
இன்றைக்கும்
B
ஜீவிக்கிறார்
D♯m
Intaikkum Jeevikkiraar
D♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
Karththar Yesu Vanthiduvaar
C♯
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
Kiristhuvukkul Vaalvor
C♯
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
Kiristhuvukkul Mariththor
F♯
எதிர் கொண்டு சென்
B
றிடுவோம்
D♯m
Ethir Konndu Sentiduvom
D♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
Poomikkuriya Koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
Ivveedu Alinthaalum
C♯
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
F♯
பரலோகத்தி
B
ல் உண்டு
D♯m
Paralokaththil Unndu
D♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
D♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
Naan Thaanae Entu Sonnavar
C♯
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
F♯
சீக்கிரத்தி
B
ல் வருகின்றா
D♯m
ர்
Seekkiraththil Varukintar
D♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Parisuththavaankalin Maranam Entum
D♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
Karththarin Paarvaiyilae
C♯
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
Arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
F♯
மகிழ்ந்து
B
கொண்டாடு
D♯m
Makilnthu Konndaadu

Maranamae Un Koor Engae Chords Keyboard

D♯m
maranamae Un Koor Engae?
B
paathaalamae Un Jeyam
C♯
Engae?
D♯m
B
maranaththai Jeyiththa Mannavan
C♯
Yesu
D♯m
enakkul Vanthuvitta
C♯
r
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
A♯
enakkuth Thanthuvitta
B
r
C♯
D♯m
saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
Saavaalae Ventuvittar
C♯
marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
F♯
viduviththu Mee
B
ttuk Konndaar
D♯m
D♯m
payamillaiyae Marana Payamillaiyae
D♯m
jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
D♯m
alivukkuriya Ivvudal Orunaal
D♯m
aliyaamai Anninthu Kollum
C♯
saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
F♯
saakaamai Anninthu
B
Kollum
D♯m
D♯m
iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
C♯
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
F♯
intaikkum
B
Jeevikkiraar
D♯m
D♯m
kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
C♯
kiristhuvukkul Vaalvor
C♯
kiristhuvukkul Mariththor
F♯
ethir Konndu Sen
B
riduvom
D♯m
D♯m
poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
C♯
paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
F♯
paralokaththi
B
l Unndu
D♯m
D♯m
akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
D♯m
naan Thaanae Entu Sonnavar
C♯
avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
F♯
seekkiraththi
B
l Varukinta
D♯m
r
D♯m
parisuththavaankalin Maranam Entum
D♯m
karththarin Paarvaiyilae
C♯
arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
F♯
makilnthu
B
konndaadu
D♯m

Maranamae Un Koor Engae Chords Guitar


Maranamae Un Koor Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in D♯ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்