Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in F♯ Scale

F♯m
மனதுருகும் தெய்
E
வமே இயேசய்
D
யா
F♯m
F♯m
மனதாரத் துதி
E
ப்பேன் ஸ்தோத்த
F♯m
ரிப்பேன்
F♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
F♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
E
வே இல்லை
A
D
உம் அன்பிற்கு அள
C♯
வே இல்லை
F♯m
F♯m
அவை காலைதோ
D
றும் புதிதாயிரு
E
க்கும்
F♯m
F♯m
மெய்யாக எங்களது
F♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
E
துக்கங்களை சுமந்
Bm
து கொண்டீர்
F♯m
– ஐயா
D
துக்கங்களை சும
C♯
ந்து கொண்டீர்
F♯m
….நீர் நல்லவர்
F♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
F♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
E
உம்மேலே விழுந்
Bm
ததையா – ஐ
F♯m
யா
D
உம்மேலே விழு
C♯
ந்ததையா
F♯m
….நீர் நல்லவர்
F♯m
சாபமான முள்முடியை
F♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
E
சிலுவையிலே வெற்றி
Bm
சிறந் தீர்
F♯m
– ஐயா
D
சிலுவையிலே வெற்
C♯
றி சிறந்தீர்
F♯m
….நீர் நல்லவர்
F♯m
எங்களது மீறுதலால்
F♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
E
தழும்புகளால் சுகமா
Bm
னோம்
F♯m
– உந்தன்
D
தழும்புகளால் சு
C♯
கமானோம்
F♯m
….நீர் நல்லவர்
F♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
F♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
E
தினம் தினம் அற்பு
Bm
தம் செய்தீர்
F♯m
– ஐயா
D
தினம் தினம் அற்
C♯
புதம் செய்தீர்
F♯m
….நீர் நல்லவர்
F♯m
மனதுருகும் தெய்
E
வமே இயேசய்
D
யா
F♯m
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
F♯m
மனதாரத் துதி
E
ப்பேன் ஸ்தோத்த
F♯m
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
F♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
F♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
E
வே இல்லை
A
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
D
உம் அன்பிற்கு அள
C♯
வே இல்லை
F♯m
Um Anpirku Alavae Illai
F♯m
அவை காலைதோ
D
றும் புதிதாயிரு
E
க்கும்
F♯m
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
F♯m
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
F♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
E
துக்கங்களை சுமந்
Bm
து கொண்டீர்
F♯m
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
D
துக்கங்களை சும
C♯
ந்து கொண்டீர்
F♯m
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
F♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
F♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
E
உம்மேலே விழுந்
Bm
ததையா – ஐ
F♯m
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
D
உம்மேலே விழு
C♯
ந்ததையா
F♯m
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
F♯m
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
F♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
E
சிலுவையிலே வெற்றி
Bm
சிறந் தீர்
F♯m
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
D
சிலுவையிலே வெற்
C♯
றி சிறந்தீர்
F♯m
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
F♯m
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
F♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
E
தழும்புகளால் சுகமா
Bm
னோம்
F♯m
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
D
தழும்புகளால் சு
C♯
கமானோம்
F♯m
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
F♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
F♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
E
தினம் தினம் அற்பு
Bm
தம் செய்தீர்
F♯m
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
D
தினம் தினம் அற்
C♯
புதம் செய்தீர்
F♯m
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

F♯m
manathurukum They
E
vamae Iyaesay
D
yaa
F♯m
F♯m
manathaarath Thuthi
E
ppaen Sthoththa
F♯m
rippaen
F♯m
neer Nallavar Sarva Vallavar
F♯m
um Irakkaththirku Muti
E
vae Illai
A
D
um Anpirku Ala
C♯
vae Illai
F♯m
F♯m
avai Kaalaitho
D
rum Puthithaayiru
E
kkum
F♯m
F♯m
meyyaaka Engalathu
F♯m
paadukal Aettukkonndu
E
thukkangalai Suman
Bm
thu Konnteer
F♯m
– Aiyaa
D
thukkangalai Suma
C♯
nthu Konnteer
F♯m
....neer Nallavar
F♯m
engalukku Samaathaanam
F♯m
unndu Pannnum Thanndanaiyo
E
ummaelae Vilun
Bm
thathaiyaa – Ai
F♯m
yaa
D
ummaelae Vilu
C♯
nthathaiyaa
F♯m
....neer Nallavar
F♯m
saapamaana Mulmutiyai
F♯m
thalaimaelae Sumanthu Konndu
E
siluvaiyilae Vetti
Bm
Siran Theer
F♯m
– Aiyaa
D
siluvaiyilae Ver
C♯
ri Sirantheer
F♯m
....neer Nallavar
F♯m
engalathu Meeruthalaal
F♯m
kaayappattir Norukkappattir
E
thalumpukalaal Sukamaa
Bm
nom
F♯m
– Unthan
D
thalumpukalaal Su
C♯
kamaanom
F♯m
....neer Nallavar
F♯m
thaeti Vantha Manitharkalin
F♯m
thaevaikalai Arinthavaraay
E
thinam Thinam Arpu
Bm
tham Seytheer
F♯m
– Aiyaa
D
thinam Thinam Ar
C♯
putham Seytheer
F♯m
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in F♯ Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்