Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in E Scale

Em
மனதுருகும் தெய்
D
வமே இயேசய்
C
யா
Em
Em
மனதாரத் துதி
D
ப்பேன் ஸ்தோத்த
Em
ரிப்பேன்
Em
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Em
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
D
வே இல்லை
G
C
உம் அன்பிற்கு அள
B
வே இல்லை
Em
Em
அவை காலைதோ
C
றும் புதிதாயிரு
D
க்கும்
Em
Em
மெய்யாக எங்களது
Em
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
D
துக்கங்களை சுமந்
Am
து கொண்டீர்
Em
– ஐயா
C
துக்கங்களை சும
B
ந்து கொண்டீர்
Em
….நீர் நல்லவர்
Em
எங்களுக்கு சமாதானம்
Em
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
D
உம்மேலே விழுந்
Am
ததையா – ஐ
Em
யா
C
உம்மேலே விழு
B
ந்ததையா
Em
….நீர் நல்லவர்
Em
சாபமான முள்முடியை
Em
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
D
சிலுவையிலே வெற்றி
Am
சிறந் தீர்
Em
– ஐயா
C
சிலுவையிலே வெற்
B
றி சிறந்தீர்
Em
….நீர் நல்லவர்
Em
எங்களது மீறுதலால்
Em
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
D
தழும்புகளால் சுகமா
Am
னோம்
Em
– உந்தன்
C
தழும்புகளால் சு
B
கமானோம்
Em
….நீர் நல்லவர்
Em
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Em
தேவைகளை அறிந்தவராய்
D
தினம் தினம் அற்பு
Am
தம் செய்தீர்
Em
– ஐயா
C
தினம் தினம் அற்
B
புதம் செய்தீர்
Em
….நீர் நல்லவர்
Em
மனதுருகும் தெய்
D
வமே இயேசய்
C
யா
Em
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
Em
மனதாரத் துதி
D
ப்பேன் ஸ்தோத்த
Em
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
Em
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Em
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
D
வே இல்லை
G
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
C
உம் அன்பிற்கு அள
B
வே இல்லை
Em
Um Anpirku Alavae Illai
Em
அவை காலைதோ
C
றும் புதிதாயிரு
D
க்கும்
Em
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
Em
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
Em
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
D
துக்கங்களை சுமந்
Am
து கொண்டீர்
Em
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
C
துக்கங்களை சும
B
ந்து கொண்டீர்
Em
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Em
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
Em
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
D
உம்மேலே விழுந்
Am
ததையா – ஐ
Em
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
C
உம்மேலே விழு
B
ந்ததையா
Em
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Em
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
Em
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
D
சிலுவையிலே வெற்றி
Am
சிறந் தீர்
Em
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
C
சிலுவையிலே வெற்
B
றி சிறந்தீர்
Em
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Em
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
Em
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
D
தழும்புகளால் சுகமா
Am
னோம்
Em
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
C
தழும்புகளால் சு
B
கமானோம்
Em
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Em
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
Em
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
D
தினம் தினம் அற்பு
Am
தம் செய்தீர்
Em
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
C
தினம் தினம் அற்
B
புதம் செய்தீர்
Em
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

Em
manathurukum They
D
vamae Iyaesay
C
yaa
Em
Em
manathaarath Thuthi
D
ppaen Sthoththa
Em
rippaen
Em
neer Nallavar Sarva Vallavar
Em
um Irakkaththirku Muti
D
vae Illai
G
C
um Anpirku Ala
B
vae Illai
Em
Em
avai Kaalaitho
C
rum Puthithaayiru
D
kkum
Em
Em
meyyaaka Engalathu
Em
paadukal Aettukkonndu
D
thukkangalai Suman
Am
thu Konnteer
Em
– Aiyaa
C
thukkangalai Suma
B
nthu Konnteer
Em
....neer Nallavar
Em
engalukku Samaathaanam
Em
unndu Pannnum Thanndanaiyo
D
ummaelae Vilun
Am
thathaiyaa – Ai
Em
yaa
C
ummaelae Vilu
B
nthathaiyaa
Em
....neer Nallavar
Em
saapamaana Mulmutiyai
Em
thalaimaelae Sumanthu Konndu
D
siluvaiyilae Vetti
Am
Siran Theer
Em
– Aiyaa
C
siluvaiyilae Ver
B
ri Sirantheer
Em
....neer Nallavar
Em
engalathu Meeruthalaal
Em
kaayappattir Norukkappattir
D
thalumpukalaal Sukamaa
Am
nom
Em
– Unthan
C
thalumpukalaal Su
B
kamaanom
Em
....neer Nallavar
Em
thaeti Vantha Manitharkalin
Em
thaevaikalai Arinthavaraay
D
thinam Thinam Arpu
Am
tham Seytheer
Em
– Aiyaa
C
thinam Thinam Ar
B
putham Seytheer
Em
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in E Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்