Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
மனதுருகும் தெய்
B
வமே இயேசய்
A
யா
C♯m
C♯m
மனதாரத் துதி
B
ப்பேன் ஸ்தோத்த
C♯m
ரிப்பேன்
C♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
C♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
B
வே இல்லை
E
A
உம் அன்பிற்கு அள
G♯
வே இல்லை
C♯m
C♯m
அவை காலைதோ
A
றும் புதிதாயிரு
B
க்கும்
C♯m
C♯m
மெய்யாக எங்களது
C♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
B
துக்கங்களை சுமந்
F♯m
து கொண்டீர்
C♯m
– ஐயா
A
துக்கங்களை சும
G♯
ந்து கொண்டீர்
C♯m
….நீர் நல்லவர்
C♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
C♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
B
உம்மேலே விழுந்
F♯m
ததையா – ஐ
C♯m
யா
A
உம்மேலே விழு
G♯
ந்ததையா
C♯m
….நீர் நல்லவர்
C♯m
சாபமான முள்முடியை
C♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
B
சிலுவையிலே வெற்றி
F♯m
சிறந் தீர்
C♯m
– ஐயா
A
சிலுவையிலே வெற்
G♯
றி சிறந்தீர்
C♯m
….நீர் நல்லவர்
C♯m
எங்களது மீறுதலால்
C♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
B
தழும்புகளால் சுகமா
F♯m
னோம்
C♯m
– உந்தன்
A
தழும்புகளால் சு
G♯
கமானோம்
C♯m
….நீர் நல்லவர்
C♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
C♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
B
தினம் தினம் அற்பு
F♯m
தம் செய்தீர்
C♯m
– ஐயா
A
தினம் தினம் அற்
G♯
புதம் செய்தீர்
C♯m
….நீர் நல்லவர்
C♯m
மனதுருகும் தெய்
B
வமே இயேசய்
A
யா
C♯m
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
C♯m
மனதாரத் துதி
B
ப்பேன் ஸ்தோத்த
C♯m
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
C♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
C♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
B
வே இல்லை
E
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
A
உம் அன்பிற்கு அள
G♯
வே இல்லை
C♯m
Um Anpirku Alavae Illai
C♯m
அவை காலைதோ
A
றும் புதிதாயிரு
B
க்கும்
C♯m
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
C♯m
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
C♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
B
துக்கங்களை சுமந்
F♯m
து கொண்டீர்
C♯m
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
A
துக்கங்களை சும
G♯
ந்து கொண்டீர்
C♯m
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
C♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
C♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
B
உம்மேலே விழுந்
F♯m
ததையா – ஐ
C♯m
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
A
உம்மேலே விழு
G♯
ந்ததையா
C♯m
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
C♯m
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
C♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
B
சிலுவையிலே வெற்றி
F♯m
சிறந் தீர்
C♯m
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
A
சிலுவையிலே வெற்
G♯
றி சிறந்தீர்
C♯m
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
C♯m
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
C♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
B
தழும்புகளால் சுகமா
F♯m
னோம்
C♯m
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
A
தழும்புகளால் சு
G♯
கமானோம்
C♯m
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
C♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
C♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
B
தினம் தினம் அற்பு
F♯m
தம் செய்தீர்
C♯m
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
A
தினம் தினம் அற்
G♯
புதம் செய்தீர்
C♯m
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

C♯m
manathurukum They
B
vamae Iyaesay
A
yaa
C♯m
C♯m
manathaarath Thuthi
B
ppaen Sthoththa
C♯m
rippaen
C♯m
neer Nallavar Sarva Vallavar
C♯m
um Irakkaththirku Muti
B
vae Illai
E
A
um Anpirku Ala
G♯
vae Illai
C♯m
C♯m
avai Kaalaitho
A
rum Puthithaayiru
B
kkum
C♯m
C♯m
meyyaaka Engalathu
C♯m
paadukal Aettukkonndu
B
thukkangalai Suman
F♯m
thu Konnteer
C♯m
– Aiyaa
A
thukkangalai Suma
G♯
nthu Konnteer
C♯m
....neer Nallavar
C♯m
engalukku Samaathaanam
C♯m
unndu Pannnum Thanndanaiyo
B
ummaelae Vilun
F♯m
thathaiyaa – Ai
C♯m
yaa
A
ummaelae Vilu
G♯
nthathaiyaa
C♯m
....neer Nallavar
C♯m
saapamaana Mulmutiyai
C♯m
thalaimaelae Sumanthu Konndu
B
siluvaiyilae Vetti
F♯m
Siran Theer
C♯m
– Aiyaa
A
siluvaiyilae Ver
G♯
ri Sirantheer
C♯m
....neer Nallavar
C♯m
engalathu Meeruthalaal
C♯m
kaayappattir Norukkappattir
B
thalumpukalaal Sukamaa
F♯m
nom
C♯m
– Unthan
A
thalumpukalaal Su
G♯
kamaanom
C♯m
....neer Nallavar
C♯m
thaeti Vantha Manitharkalin
C♯m
thaevaikalai Arinthavaraay
B
thinam Thinam Arpu
F♯m
tham Seytheer
C♯m
– Aiyaa
A
thinam Thinam Ar
G♯
putham Seytheer
C♯m
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in D♭ Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்