Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in A Scale

Am
மனதுருகும் தெய்
G
வமே இயேசய்
F
யா
Am
Am
மனதாரத் துதி
G
ப்பேன் ஸ்தோத்த
Am
ரிப்பேன்
Am
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Am
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
G
வே இல்லை
C
F
உம் அன்பிற்கு அள
E
வே இல்லை
Am
Am
அவை காலைதோ
F
றும் புதிதாயிரு
G
க்கும்
Am
Am
மெய்யாக எங்களது
Am
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
G
துக்கங்களை சுமந்
Dm
து கொண்டீர்
Am
– ஐயா
F
துக்கங்களை சும
E
ந்து கொண்டீர்
Am
….நீர் நல்லவர்
Am
எங்களுக்கு சமாதானம்
Am
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
G
உம்மேலே விழுந்
Dm
ததையா – ஐ
Am
யா
F
உம்மேலே விழு
E
ந்ததையா
Am
….நீர் நல்லவர்
Am
சாபமான முள்முடியை
Am
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
G
சிலுவையிலே வெற்றி
Dm
சிறந் தீர்
Am
– ஐயா
F
சிலுவையிலே வெற்
E
றி சிறந்தீர்
Am
….நீர் நல்லவர்
Am
எங்களது மீறுதலால்
Am
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
G
தழும்புகளால் சுகமா
Dm
னோம்
Am
– உந்தன்
F
தழும்புகளால் சு
E
கமானோம்
Am
….நீர் நல்லவர்
Am
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Am
தேவைகளை அறிந்தவராய்
G
தினம் தினம் அற்பு
Dm
தம் செய்தீர்
Am
– ஐயா
F
தினம் தினம் அற்
E
புதம் செய்தீர்
Am
….நீர் நல்லவர்
Am
மனதுருகும் தெய்
G
வமே இயேசய்
F
யா
Am
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
Am
மனதாரத் துதி
G
ப்பேன் ஸ்தோத்த
Am
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
Am
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Am
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
G
வே இல்லை
C
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
F
உம் அன்பிற்கு அள
E
வே இல்லை
Am
Um Anpirku Alavae Illai
Am
அவை காலைதோ
F
றும் புதிதாயிரு
G
க்கும்
Am
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
Am
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
Am
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
G
துக்கங்களை சுமந்
Dm
து கொண்டீர்
Am
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
F
துக்கங்களை சும
E
ந்து கொண்டீர்
Am
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Am
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
Am
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
G
உம்மேலே விழுந்
Dm
ததையா – ஐ
Am
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
F
உம்மேலே விழு
E
ந்ததையா
Am
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Am
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
Am
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
G
சிலுவையிலே வெற்றி
Dm
சிறந் தீர்
Am
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
F
சிலுவையிலே வெற்
E
றி சிறந்தீர்
Am
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Am
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
Am
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
G
தழும்புகளால் சுகமா
Dm
னோம்
Am
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
F
தழும்புகளால் சு
E
கமானோம்
Am
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
Am
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
Am
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
G
தினம் தினம் அற்பு
Dm
தம் செய்தீர்
Am
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
F
தினம் தினம் அற்
E
புதம் செய்தீர்
Am
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

Am
manathurukum They
G
vamae Iyaesay
F
yaa
Am
Am
manathaarath Thuthi
G
ppaen Sthoththa
Am
rippaen
Am
neer Nallavar Sarva Vallavar
Am
um Irakkaththirku Muti
G
vae Illai
C
F
um Anpirku Ala
E
vae Illai
Am
Am
avai Kaalaitho
F
rum Puthithaayiru
G
kkum
Am
Am
meyyaaka Engalathu
Am
paadukal Aettukkonndu
G
thukkangalai Suman
Dm
thu Konnteer
Am
– Aiyaa
F
thukkangalai Suma
E
nthu Konnteer
Am
....neer Nallavar
Am
engalukku Samaathaanam
Am
unndu Pannnum Thanndanaiyo
G
ummaelae Vilun
Dm
thathaiyaa – Ai
Am
yaa
F
ummaelae Vilu
E
nthathaiyaa
Am
....neer Nallavar
Am
saapamaana Mulmutiyai
Am
thalaimaelae Sumanthu Konndu
G
siluvaiyilae Vetti
Dm
Siran Theer
Am
– Aiyaa
F
siluvaiyilae Ver
E
ri Sirantheer
Am
....neer Nallavar
Am
engalathu Meeruthalaal
Am
kaayappattir Norukkappattir
G
thalumpukalaal Sukamaa
Dm
nom
Am
– Unthan
F
thalumpukalaal Su
E
kamaanom
Am
....neer Nallavar
Am
thaeti Vantha Manitharkalin
Am
thaevaikalai Arinthavaraay
G
thinam Thinam Arpu
Dm
tham Seytheer
Am
– Aiyaa
F
thinam Thinam Ar
E
putham Seytheer
Am
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in A Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்