Makimai Maatchimai Nirainthavarae in F♯ Scale

F♯m
மகிமை மாட்சிமை நிறை
E
ந்தவரே
A
E
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
F♯m
E
பரிசுத்த தேவனாம்
B
இயேசுவை
D
பணிந்தே
E
தொழுகிவோம்
F♯m
F♯m
உன்னத தே
E
வன் நீ
F♯m
ரே
D
ஞானம் நிறைந்தவரே
F♯m
B
முழங்கால் யாவு
E
மே
A
பாரில் மு
C♯7
டங்கிடு
F♯m
தே
A
உயர்ந்தவரே சி
E
றந்தவரே
D
என்றும்
E
தொழுதிடு
F♯m
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
F♯m
ஒருவரும் சே
E
ரா ஒளி
F♯m
யில்
D
வாசம் செய்பவரே
F♯m
B
ஒளியினைத் தந்து
E
மே
A
இதயத்தில்
C♯7
வாசம் செய்யும்
F♯m
A
ஒளி நிறைவே அ
E
ருள் நிறைவே
D
என்றும்
E
தொழுதிடுவோ
F♯m
ம்
…மகிமை மாட்சிமை
F♯m
பரிசுத்
E
த தேவன்
F♯m
நீரே
D
பாதம் பணிந்தினீரே
F♯m
B
கழுவியே நிறுத்தினீரே
E
A
சத்திய தே
C♯7
வன் நீ
F♯m
ரே
A
கனமகிமை செ
E
லுத்தியே நாம்
D
என்றும்
E
தொழுதிடு
F♯m
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
F♯m
நித்திய தே
E
வன் நீரே
F♯m
D
நீதி நிறைந்தவரே
F♯m
B
அடைக்கலமானவரே
E
A
அன்பு நி
C♯7
றைந்தவ
F♯m
ரே
A
நல்லவரே வல்
E
லவரே
D
என்றும்
E
தொழுதிடு
F♯m
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
F♯m
மகிமை மாட்சிமை நிறை
E
ந்தவரே
A
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
E
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
F♯m
Makilvudan Tholuthiduvom
E
பரிசுத்த தேவனாம்
B
இயேசுவை
Parisuththa Thaevanaam Yesuvai
D
பணிந்தே
E
தொழுகிவோம்
F♯m
Panninthae Tholukivom
F♯m
உன்னத தே
E
வன் நீ
F♯m
ரே
Unnatha Thaevan Neerae
D
ஞானம் நிறைந்தவரே
F♯m
Njaanam Nirainthavarae
B
முழங்கால் யாவு
E
மே
Mulangaal Yaavumae
A
பாரில் மு
C♯7
டங்கிடு
F♯m
தே
Paaril Mudangiduthae
A
உயர்ந்தவரே சி
E
றந்தவரே
Uyarnthavarae Siranthavarae
D
என்றும்
E
தொழுதிடு
F♯m
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
F♯m
ஒருவரும் சே
E
ரா ஒளி
F♯m
யில்
Oruvarum Seraa Oliyil
D
வாசம் செய்பவரே
F♯m
Vaasam Seypavarae
B
ஒளியினைத் தந்து
E
மே
Oliyinaith Thanthumae
A
இதயத்தில்
C♯7
வாசம் செய்யும்
F♯m
Ithayaththil vaasam Seyyum
A
ஒளி நிறைவே அ
E
ருள் நிறைவே
Oli Niraivae Arul Niraivae
D
என்றும்
E
தொழுதிடுவோ
F♯m
ம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
F♯m
பரிசுத்
E
த தேவன்
F♯m
நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
D
பாதம் பணிந்தினீரே
F♯m
Paatham Panninthineerae
B
கழுவியே நிறுத்தினீரே
E
Kaluviyae Niruththineerae
A
சத்திய தே
C♯7
வன் நீ
F♯m
ரே
Saththiya Thaevan Neerae
A
கனமகிமை செ
E
லுத்தியே நாம்
Kanamakimai Seluththiyae Naam
D
என்றும்
E
தொழுதிடு
F♯m
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
F♯m
நித்திய தே
E
வன் நீரே
F♯m
Niththiya Thaevan Neerae
D
நீதி நிறைந்தவரே
F♯m
Neethi Nirainthavarae
B
அடைக்கலமானவரே
E
Ataikkalamaanavarae
A
அன்பு நி
C♯7
றைந்தவ
F♯m
ரே
Anpu Nirainthavarae
A
நல்லவரே வல்
E
லவரே
Nallavarae Vallavarae
D
என்றும்
E
தொழுதிடு
F♯m
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords Keyboard

F♯m
makimai Maatchimai Nirai
E
nthavarae
A
E
makilvudan Tholuthiduvom
F♯m
E
parisuththa Thaevanaam
B
Yesuvai
D
panninthae
E
Tholukivom
F♯m
F♯m
unnatha Thae
E
van Nee
F♯m
rae
D
njaanam Nirainthavarae
F♯m
B
mulangaal Yaavu
E
mae
A
paaril Mu
C♯7
dangidu
F♯m
thae
A
uyarnthavarae Si
E
ranthavarae
D
entum
E
Tholuthidu
F♯m
vom
...makimai Maatchimai
F♯m
oruvarum Se
E
raa Oli
F♯m
yil
D
vaasam Seypavarae
F♯m
B
oliyinaith Thanthu
E
mae
A
ithayaththil
C♯7
vaasam Seyyum
F♯m
A
oli Niraivae A
E
rul Niraivae
D
entum
E
tholuthiduvo
F♯m
m
...makimai Maatchimai
F♯m
parisuth
E
tha Thaevan
F♯m
Neerae
D
paatham Panninthineerae
F♯m
B
kaluviyae Niruththineerae
E
A
saththiya Thae
C♯7
van Nee
F♯m
rae
A
kanamakimai Se
E
luththiyae Naam
D
entum
E
tholuthidu
F♯m
vom
...makimai Maatchimai
F♯m
niththiya Thae
E
van Neerae
F♯m
D
neethi Nirainthavarae
F♯m
B
ataikkalamaanavarae
E
A
anpu Ni
C♯7
rainthava
F♯m
rae
A
nallavarae Val
E
lavarae
D
entum
E
Tholuthidu
F♯m
vom
...makimai Maatchimai

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords Guitar


Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords in F♯ Scale

Magimai Matchimai Nirainthavare Lyrics
தமிழ்