Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha in A♯ Scale

A♯
மகனே என்றழைத்து
D♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
G♯
(அன்பு) மாதேவன்
G♯
இயேசுவை நீ மறவா
A♯
தே
A♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
A♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
D♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
F
பார்த்து உன்னை நகை
A♯
க்கையிலே
A♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
D♯
F
கெட்டழியும் வே
A♯
ளையிலே
– மகனே
A♯
வியாதி படுக்கையிலே
A♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
D♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
F
வெறுத்துன்னை ஒது
A♯
க்கையிலே
A♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
D♯
F
மரணம் வரும் வேளை
A♯
யிலே
– மகனே
A♯
வறுமையில் நீ வாடி
A♯
வருந்திடும் வேளையிலே
D♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
F
வசை மாறி பொழி
A♯
கையிலே
A♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
D♯
F
சாக போகும் வேளை
A♯
யிலே
– மகனே
A♯
மகனே என்றழைத்து
Makanae Entalaiththu
D♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
Maruvaalvu Unakku Thantha
G♯
(அன்பு) மாதேவன்
(anpu) Maathaevan
G♯
இயேசுவை நீ மறவா
A♯
தே
Yesuvai Nee Maravaathae
A♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
Paavaththil Nee Ulantu
A♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
Parithavikkum Naeraththilae
D♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
Pakal Vaesham Maantharellaam
F
பார்த்து உன்னை நகை
A♯
க்கையிலே
Paarththu Unnai Nakaikkaiyilae
A♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
D♯
Patta Maram Pola Neeyum
F
கெட்டழியும் வே
A♯
ளையிலே
Kettaliyum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
A♯
வியாதி படுக்கையிலே
Viyaathi Padukkaiyilae
A♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
Vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
D♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
Vinthaiyaana Ulaka Sontham
F
வெறுத்துன்னை ஒது
A♯
க்கையிலே
Veruththunnai Othukkaiyilae
A♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
D♯
Maruththuvar Kanniththu Sonna
F
மரணம் வரும் வேளை
A♯
யிலே
Maranam Varum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
A♯
வறுமையில் நீ வாடி
Varumaiyil Nee Vaati
A♯
வருந்திடும் வேளையிலே
Varunthidum Vaelaiyilae
D♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
Vaay Paechchu Vallalellaam
F
வசை மாறி பொழி
A♯
கையிலே
Vasai Maari Polikaiyilae
A♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
D♯
Vaalnthathu Pothum Entu
F
சாக போகும் வேளை
A♯
யிலே
Saaka Pokum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Keyboard

A♯
makanae Entalaiththu
D♯
maruvaalvu Unakku Thantha
G♯
(anpu) Maathaevan
G♯
Yesuvai Nee Maravaa
A♯
thae
A♯
paavaththil Nee Ulantu
A♯
parithavikkum Naeraththilae
D♯
pakal Vaesham Maantharellaam
F
paarththu Unnai Nakai
A♯
kkaiyilae
A♯
patta Maram Pola Neeyum
D♯
F
kettaliyum Vae
A♯
laiyilae
– Makanae
A♯
viyaathi Padukkaiyilae
A♯
vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
D♯
vinthaiyaana Ulaka Sontham
F
veruththunnai Othu
A♯
kkaiyilae
A♯
maruththuvar Kanniththu Sonna
D♯
F
maranam Varum Vaelai
A♯
yilae
– Makanae
A♯
varumaiyil Nee Vaati
A♯
varunthidum Vaelaiyilae
D♯
vaay Paechchu Vallalellaam
F
vasai Maari Poli
A♯
kaiyilae
A♯
vaalnthathu Pothum Entu
D♯
F
saaka Pokum Vaelai
A♯
yilae
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Guitar


Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords in A♯ Scale

தமிழ்