Maesiyathaa Poranthaachchu in G♯ Scale

G♯m
மேசியதான் பொறந்
D♯m
தாச்சு
F♯
மானிடரே மகிழ்
D♯7
ந்திடுங்க-2
G♯m
மனிதர் நம்மை மீட்க
D♯7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
D♯
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
F♯
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
G♯m
G♯m
Happy Christmas ஓகோ… கோ…
B
Happy Christmas ஓகோ… கோ…(2)
A
Happy Christmas ஆ… ஹா…. ஹா
D♯7
Happy Christm
G♯m
as
G♯m
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
C♯m
வே
G♯m
G♯m
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
C♯m
G♯m
G♯m
தாழ்வில் உள்ள நம்
B
மையே
G♯m
உயர்த்திட வந்தாரே
G♯m
தரணியின் பா
B
வம் போக்க
G♯m
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
D♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
G♯m
டுப் பாடி
ஆட்டம் ஆடு — மேசியதான்
G♯m
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
C♯m
ஒன்றாய் இணைவோம்
G♯m
G♯m
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
C♯m
வாழ்வில் காட்டுவோம்
G♯m
– 2
G♯m
பரிசுத்தம்
B
பெற்றிடாத
G♯m
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
G♯m
பாலன் பிறந்த ந
B
ல்ல செய்தி
G♯m
பாரெங்கும் கூறுவோம்
D♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
G♯m
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
G♯m
மேசியதான் பொறந்
D♯m
தாச்சு
Maesiyathaan Poranthaachchu
F♯
மானிடரே மகிழ்
D♯7
ந்திடுங்க-2
Maanidarae Makilnthidunga-2
G♯m
மனிதர் நம்மை மீட்க
Manithar Nammai Meetka
D♯7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
D♯
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
Makilchchiyin Panntikaiyai
F♯
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
G♯m
Aananthamaay Konndaaduvom-2
G♯m
Happy Christmas ஓகோ... கோ...
Happy Christmas Oko... Ko...
B
Happy Christmas ஓகோ... கோ...(2)
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
A
Happy Christmas ஆ... ஹா.... ஹா
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
D♯7
Happy Christmas
D♯7
Happy Christmas
G♯m
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
C♯m
வே
G♯m
Pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappidavae
G♯m
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
C♯m
G♯m
Pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
G♯m
தாழ்வில் உள்ள நம்
B
மையே
Thaalvil Ulla Nammaiyae
G♯m
உயர்த்திட வந்தாரே
Uyarththida Vanthaarae
G♯m
தரணியின் பா
B
வம் போக்க
Tharanniyin Paavam Pokka
G♯m
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
Thaalththinaarae Thannaiyae
D♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
G♯m
டுப் பாடி
dum Dum Dum Maelaththodu Paattup Paati
ஆட்டம் ஆடு -- மேசியதான்
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
G♯m
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
Pakaiyai Neengi Anpinaalae
C♯m
ஒன்றாய் இணைவோம்
G♯m
Ontay Innaivom
G♯m
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
Paalan Pirantha Nnokkam Thanai
C♯m
வாழ்வில் காட்டுவோம்
G♯m
– 2
Vaalvil Kaattuvom – 2
G♯m
பரிசுத்தம்
B
பெற்றிடாத
Parisuththam Pettidaatha
G♯m
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
Aanmaakkal Aliyaamal
G♯m
பாலன் பிறந்த ந
B
ல்ல செய்தி
Paalan Pirantha Nalla Seythi
G♯m
பாரெங்கும் கூறுவோம்
Paarengum Kooruvom
D♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
dum Dum Dum Maelaththodu
G♯m
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
Paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Keyboard

G♯m
maesiyathaan Poran
D♯m
thaachchu
F♯
maanidarae Makil
D♯7
nthidunga-2
G♯m
manithar Nammai Meetka
D♯7
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
D♯
makilchchiyin Panntikaiyai
F♯
aananthamaay Konndaaduvom-2
G♯m
G♯m
Happy Christmas Oko... Ko...
B
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
A
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
D♯7
Happy Christm
G♯m
as
G♯m
pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappida
C♯m
vae
G♯m
G♯m
pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
C♯m
G♯m
G♯m
thaalvil Ulla Nam
B
maiyae
G♯m
uyarththida Vanthaarae
G♯m
tharanniyin Paa
B
vam Pokka
G♯m
thaalththinaarae Thannaiyae
D♯7
dum Dum Dum Maelaththodu Paat
G♯m
dup Paati
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
G♯m
pakaiyai Neengi Anpinaalae
C♯m
ontay Innaivom
G♯m
G♯m
paalan Pirantha Nnokkam Thanai
C♯m
vaalvil Kaattuvom
G♯m
– 2
G♯m
parisuththam
B
Pettidaatha
G♯m
aanmaakkal Aliyaamal
G♯m
paalan Pirantha Na
B
lla Seythi
G♯m
paarengum Kooruvom
D♯7
dum Dum Dum Maelaththodu
G♯m
paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Guitar


Maesiyathaa Poranthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords in G♯ Scale

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு Lyrics
தமிழ்