Maekameethu Thootharotitho Itho in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மேகமீது தூ
E
தரோடிதோ இதோ
D
F♯m
F♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
C♯
(2)
F♯m
F♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Bm
யா
E
எனதாசை நேசையா
Bm
வாரார் வா
E
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
F♯m
F♯m
மேகத்தோடு போனவ
E
ரிவர் இவர்
D
F♯m
F♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
C♯
F♯m
F♯m
திரும்பவும் பதினா
Bm
யிரம்
E
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Bm
சீக்கிரம்
E
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
F♯m
…மேகமீது
F♯m
ஆரவாரம் கேட்
E
குதே அதோ அதோ
D
F♯m
F♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
C♯
(2)
F♯m
F♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Bm
ட்டோ
E
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Bm
அல்லேலூயா
E
அருமை இரட்சகா
F♯m
F♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
E
அன்றே அன்றே
D
F♯m
F♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
C♯
F♯m
F♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
Bm
பி வருவதை
E
உற்று நோக்குவோம்
Bm
ஓடி பா
E
டி உவந்து போற்றுவோம்
F♯m
…மேகமீது
F♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
E
ர் ஒரே ஒரே
D
F♯m
F♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
C♯
F♯m
F♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
Bm
குலுங்கிட
E
கடல் கலங்கிட
Bm
வானோர் பூவோ
E
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
F♯m
…மேகமீது
F♯m
மேகமீது தூ
E
தரோடிதோ இதோ
D
F♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho
F♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
C♯
(2)
F♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
F♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Bm
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
E
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
Bm
வாரார் வா
E
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
F♯m
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
F♯m
மேகத்தோடு போனவ
E
ரிவர் இவர்
D
F♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
F♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
C♯
F♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
F♯m
திரும்பவும் பதினா
Bm
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
E
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
Bm
சீக்கிரம்
E
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
F♯m
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
F♯m
ஆரவாரம் கேட்
E
குதே அதோ அதோ
D
F♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
F♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
C♯
(2)
F♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
F♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Bm
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
E
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
Bm
அல்லேலூயா
E
அருமை இரட்சகா
F♯m
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
F♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
E
அன்றே அன்றே
D
F♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
F♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
C♯
F♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
F♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
Bm
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
E
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
Bm
ஓடி பா
E
டி உவந்து போற்றுவோம்
F♯m
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
F♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
E
ர் ஒரே ஒரே
D
F♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
F♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
C♯
F♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
F♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
Bm
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
E
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
Bm
வானோர் பூவோ
E
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
F♯m
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

F♯m
maekameethu Thoo
E
tharotitho Itho
D
F♯m
F♯m
maekameethu Thootharotitho Itho
C♯
(2)
F♯m
F♯m
maesiyaa Kiristhaesai
Bm
yaa
E
enathaasai Naesaiyaa
Bm
vaaraar Vaa
E
raar Makil Kempeeramaay
F♯m
F♯m
maekaththodu Ponava
E
rivar Ivar
D
F♯m
F♯m
maekaththodu Ponavarivar Ivar
C♯
F♯m
F♯m
thirumpavum Pathinaa
Bm
yiram
E
parisuththar Soolnthida
Bm
seekkiram
E
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
F♯m
...maekameethu
F♯m
aaravaaram Kaet
E
kuthae Atho Atho
D
F♯m
F♯m
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
C♯
(2)
F♯m
F♯m
aattukkuttiyin Paa
Bm
ttaோ
E
dekkaalam Ethirolikkuthae
Bm
allaelooyaa
E
Arumai Iratchakaa
F♯m
F♯m
olivamalai Vittaekinaar
E
Ante Ante
D
F♯m
F♯m
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
C♯
F♯m
F♯m
uruvaththodavar Thirum
Bm
pi Varuvathai
E
uttu Nnokkuvom
Bm
oti Paa
E
ti Uvanthu Pottuvom
F♯m
...maekameethu
F♯m
manuvaelan Raajan Varukiraa
E
r Orae Orae
D
F♯m
F♯m
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
C♯
F♯m
F♯m
malai Athirnthida Puvi
Bm
Kulungida
E
kadal Kalangida
Bm
vaanor Poovo
E
r Makilnthu Nirkavae
F♯m
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in G♭ Scale

தமிழ்