Maekameethu Thootharotitho Itho in F Scale

Fm
மேகமீது தூ
D♯
தரோடிதோ இதோ
C♯
Fm
Fm
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
C
(2)
Fm
Fm
மேசியா கிறிஸ்தேசை
A♯m
யா
D♯
எனதாசை நேசையா
A♯m
வாரார் வா
D♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Fm
Fm
மேகத்தோடு போனவ
D♯
ரிவர் இவர்
C♯
Fm
Fm
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
C
Fm
Fm
திரும்பவும் பதினா
A♯m
யிரம்
D♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
A♯m
சீக்கிரம்
D♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Fm
…மேகமீது
Fm
ஆரவாரம் கேட்
D♯
குதே அதோ அதோ
C♯
Fm
Fm
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
C
(2)
Fm
Fm
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
A♯m
ட்டோ
D♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
A♯m
அல்லேலூயா
D♯
அருமை இரட்சகா
Fm
Fm
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
D♯
அன்றே அன்றே
C♯
Fm
Fm
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
C
Fm
Fm
உருவத்தோடவர் திரும்
A♯m
பி வருவதை
D♯
உற்று நோக்குவோம்
A♯m
ஓடி பா
D♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
Fm
…மேகமீது
Fm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
D♯
ர் ஒரே ஒரே
C♯
Fm
Fm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
C
Fm
Fm
மலை அதிர்ந்திட புவி
A♯m
குலுங்கிட
D♯
கடல் கலங்கிட
A♯m
வானோர் பூவோ
D♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Fm
…மேகமீது
Fm
மேகமீது தூ
D♯
தரோடிதோ இதோ
C♯
Fm
Maekameethu Thootharotitho Itho
Fm
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
C
(2)
Fm
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
Fm
மேசியா கிறிஸ்தேசை
A♯m
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
D♯
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
A♯m
வாரார் வா
D♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Fm
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
Fm
மேகத்தோடு போனவ
D♯
ரிவர் இவர்
C♯
Fm
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Fm
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
C
Fm
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Fm
திரும்பவும் பதினா
A♯m
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
D♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
A♯m
சீக்கிரம்
D♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Fm
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
Fm
ஆரவாரம் கேட்
D♯
குதே அதோ அதோ
C♯
Fm
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
Fm
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
C
(2)
Fm
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
Fm
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
A♯m
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
D♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
A♯m
அல்லேலூயா
D♯
அருமை இரட்சகா
Fm
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
Fm
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
D♯
அன்றே அன்றே
C♯
Fm
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Fm
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
C
Fm
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Fm
உருவத்தோடவர் திரும்
A♯m
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
D♯
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
A♯m
ஓடி பா
D♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
Fm
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
Fm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
D♯
ர் ஒரே ஒரே
C♯
Fm
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Fm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
C
Fm
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Fm
மலை அதிர்ந்திட புவி
A♯m
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
D♯
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
A♯m
வானோர் பூவோ
D♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Fm
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

Fm
maekameethu Thoo
D♯
tharotitho Itho
C♯
Fm
Fm
maekameethu Thootharotitho Itho
C
(2)
Fm
Fm
maesiyaa Kiristhaesai
A♯m
yaa
D♯
enathaasai Naesaiyaa
A♯m
vaaraar Vaa
D♯
raar Makil Kempeeramaay
Fm
Fm
maekaththodu Ponava
D♯
rivar Ivar
C♯
Fm
Fm
maekaththodu Ponavarivar Ivar
C
Fm
Fm
thirumpavum Pathinaa
A♯m
yiram
D♯
parisuththar Soolnthida
A♯m
seekkiram
D♯
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
Fm
...maekameethu
Fm
aaravaaram Kaet
D♯
kuthae Atho Atho
C♯
Fm
Fm
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
C
(2)
Fm
Fm
aattukkuttiyin Paa
A♯m
ttaோ
D♯
dekkaalam Ethirolikkuthae
A♯m
allaelooyaa
D♯
Arumai Iratchakaa
Fm
Fm
olivamalai Vittaekinaar
D♯
Ante Ante
C♯
Fm
Fm
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
C
Fm
Fm
uruvaththodavar Thirum
A♯m
pi Varuvathai
D♯
uttu Nnokkuvom
A♯m
oti Paa
D♯
ti Uvanthu Pottuvom
Fm
...maekameethu
Fm
manuvaelan Raajan Varukiraa
D♯
r Orae Orae
C♯
Fm
Fm
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
C
Fm
Fm
malai Athirnthida Puvi
A♯m
Kulungida
D♯
kadal Kalangida
A♯m
vaanor Poovo
D♯
r Makilnthu Nirkavae
Fm
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in F Scale

தமிழ்