Maekameethu Thootharotitho Itho in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மேகமீது தூ
C♯
தரோடிதோ இதோ
B
D♯m
D♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
A♯
(2)
D♯m
D♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
G♯m
யா
C♯
எனதாசை நேசையா
G♯m
வாரார் வா
C♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
D♯m
D♯m
மேகத்தோடு போனவ
C♯
ரிவர் இவர்
B
D♯m
D♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
A♯
D♯m
D♯m
திரும்பவும் பதினா
G♯m
யிரம்
C♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
G♯m
சீக்கிரம்
C♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
D♯m
…மேகமீது
D♯m
ஆரவாரம் கேட்
C♯
குதே அதோ அதோ
B
D♯m
D♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
A♯
(2)
D♯m
D♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
G♯m
ட்டோ
C♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
G♯m
அல்லேலூயா
C♯
அருமை இரட்சகா
D♯m
D♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
C♯
அன்றே அன்றே
B
D♯m
D♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
A♯
D♯m
D♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
G♯m
பி வருவதை
C♯
உற்று நோக்குவோம்
G♯m
ஓடி பா
C♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
D♯m
…மேகமீது
D♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
C♯
ர் ஒரே ஒரே
B
D♯m
D♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
A♯
D♯m
D♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
G♯m
குலுங்கிட
C♯
கடல் கலங்கிட
G♯m
வானோர் பூவோ
C♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
D♯m
…மேகமீது
D♯m
மேகமீது தூ
C♯
தரோடிதோ இதோ
B
D♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho
D♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
A♯
(2)
D♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
D♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
G♯m
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
C♯
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
G♯m
வாரார் வா
C♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
D♯m
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
D♯m
மேகத்தோடு போனவ
C♯
ரிவர் இவர்
B
D♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
D♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
A♯
D♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
D♯m
திரும்பவும் பதினா
G♯m
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
C♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
G♯m
சீக்கிரம்
C♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
D♯m
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
D♯m
ஆரவாரம் கேட்
C♯
குதே அதோ அதோ
B
D♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
D♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
A♯
(2)
D♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
D♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
G♯m
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
C♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
G♯m
அல்லேலூயா
C♯
அருமை இரட்சகா
D♯m
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
D♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
C♯
அன்றே அன்றே
B
D♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
D♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
A♯
D♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
D♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
G♯m
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
C♯
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
G♯m
ஓடி பா
C♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
D♯m
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
D♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
C♯
ர் ஒரே ஒரே
B
D♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
D♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
A♯
D♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
D♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
G♯m
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
C♯
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
G♯m
வானோர் பூவோ
C♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
D♯m
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

D♯m
maekameethu Thoo
C♯
tharotitho Itho
B
D♯m
D♯m
maekameethu Thootharotitho Itho
A♯
(2)
D♯m
D♯m
maesiyaa Kiristhaesai
G♯m
yaa
C♯
enathaasai Naesaiyaa
G♯m
vaaraar Vaa
C♯
raar Makil Kempeeramaay
D♯m
D♯m
maekaththodu Ponava
C♯
rivar Ivar
B
D♯m
D♯m
maekaththodu Ponavarivar Ivar
A♯
D♯m
D♯m
thirumpavum Pathinaa
G♯m
yiram
C♯
parisuththar Soolnthida
G♯m
seekkiram
C♯
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
D♯m
...maekameethu
D♯m
aaravaaram Kaet
C♯
kuthae Atho Atho
B
D♯m
D♯m
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
A♯
(2)
D♯m
D♯m
aattukkuttiyin Paa
G♯m
ttaோ
C♯
dekkaalam Ethirolikkuthae
G♯m
allaelooyaa
C♯
Arumai Iratchakaa
D♯m
D♯m
olivamalai Vittaekinaar
C♯
Ante Ante
B
D♯m
D♯m
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
A♯
D♯m
D♯m
uruvaththodavar Thirum
G♯m
pi Varuvathai
C♯
uttu Nnokkuvom
G♯m
oti Paa
C♯
ti Uvanthu Pottuvom
D♯m
...maekameethu
D♯m
manuvaelan Raajan Varukiraa
C♯
r Orae Orae
B
D♯m
D♯m
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
A♯
D♯m
D♯m
malai Athirnthida Puvi
G♯m
Kulungida
C♯
kadal Kalangida
G♯m
vaanor Poovo
C♯
r Makilnthu Nirkavae
D♯m
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in E♭ Scale

தமிழ்