Maekameethu Thootharotitho Itho in B Scale

Bm
மேகமீது தூ
A
தரோடிதோ இதோ
G
Bm
Bm
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
F♯
(2)
Bm
Bm
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Em
யா
A
எனதாசை நேசையா
Em
வாரார் வா
A
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Bm
Bm
மேகத்தோடு போனவ
A
ரிவர் இவர்
G
Bm
Bm
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
F♯
Bm
Bm
திரும்பவும் பதினா
Em
யிரம்
A
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Em
சீக்கிரம்
A
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Bm
…மேகமீது
Bm
ஆரவாரம் கேட்
A
குதே அதோ அதோ
G
Bm
Bm
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
F♯
(2)
Bm
Bm
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Em
ட்டோ
A
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Em
அல்லேலூயா
A
அருமை இரட்சகா
Bm
Bm
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
A
அன்றே அன்றே
G
Bm
Bm
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
F♯
Bm
Bm
உருவத்தோடவர் திரும்
Em
பி வருவதை
A
உற்று நோக்குவோம்
Em
ஓடி பா
A
டி உவந்து போற்றுவோம்
Bm
…மேகமீது
Bm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
A
ர் ஒரே ஒரே
G
Bm
Bm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
F♯
Bm
Bm
மலை அதிர்ந்திட புவி
Em
குலுங்கிட
A
கடல் கலங்கிட
Em
வானோர் பூவோ
A
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Bm
…மேகமீது
Bm
மேகமீது தூ
A
தரோடிதோ இதோ
G
Bm
Maekameethu Thootharotitho Itho
Bm
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
F♯
(2)
Bm
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
Bm
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Em
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
A
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
Em
வாரார் வா
A
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Bm
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
Bm
மேகத்தோடு போனவ
A
ரிவர் இவர்
G
Bm
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Bm
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
F♯
Bm
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Bm
திரும்பவும் பதினா
Em
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
A
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
Em
சீக்கிரம்
A
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Bm
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
Bm
ஆரவாரம் கேட்
A
குதே அதோ அதோ
G
Bm
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
Bm
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
F♯
(2)
Bm
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
Bm
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Em
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
A
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
Em
அல்லேலூயா
A
அருமை இரட்சகா
Bm
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
Bm
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
A
அன்றே அன்றே
G
Bm
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Bm
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
F♯
Bm
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Bm
உருவத்தோடவர் திரும்
Em
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
A
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
Em
ஓடி பா
A
டி உவந்து போற்றுவோம்
Bm
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
Bm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
A
ர் ஒரே ஒரே
G
Bm
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Bm
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
F♯
Bm
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Bm
மலை அதிர்ந்திட புவி
Em
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
A
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
Em
வானோர் பூவோ
A
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Bm
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

Bm
maekameethu Thoo
A
tharotitho Itho
G
Bm
Bm
maekameethu Thootharotitho Itho
F♯
(2)
Bm
Bm
maesiyaa Kiristhaesai
Em
yaa
A
enathaasai Naesaiyaa
Em
vaaraar Vaa
A
raar Makil Kempeeramaay
Bm
Bm
maekaththodu Ponava
A
rivar Ivar
G
Bm
Bm
maekaththodu Ponavarivar Ivar
F♯
Bm
Bm
thirumpavum Pathinaa
Em
yiram
A
parisuththar Soolnthida
Em
seekkiram
A
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
Bm
...maekameethu
Bm
aaravaaram Kaet
A
kuthae Atho Atho
G
Bm
Bm
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
F♯
(2)
Bm
Bm
aattukkuttiyin Paa
Em
ttaோ
A
dekkaalam Ethirolikkuthae
Em
allaelooyaa
A
Arumai Iratchakaa
Bm
Bm
olivamalai Vittaekinaar
A
Ante Ante
G
Bm
Bm
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
F♯
Bm
Bm
uruvaththodavar Thirum
Em
pi Varuvathai
A
uttu Nnokkuvom
Em
oti Paa
A
ti Uvanthu Pottuvom
Bm
...maekameethu
Bm
manuvaelan Raajan Varukiraa
A
r Orae Orae
G
Bm
Bm
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
F♯
Bm
Bm
malai Athirnthida Puvi
Em
Kulungida
A
kadal Kalangida
Em
vaanor Poovo
A
r Makilnthu Nirkavae
Bm
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in B Scale

தமிழ்