Maankal Neerotai Vaanjiththu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
C♯
A♯m
கதறும்போல் தேவனே
G♯
F
எந்தன் ஆத்துமா உம்
G♯
மையே
D♯m
F
வாஞ்சித்தே கதறுமே
A♯m
A♯m
தஞ்சமே நீர்
G♯
அடைக்கலம் நீர்
F♯
F♯
கோட்டையும் நீர்
F7
என்றும் காப்பீ
A♯m
ர்
!
A♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
G♯
F♯
தாகமாய் இருக்கிறதே [
A♯m
2]
A♯
தேவனின் சந்நிதியில்
D♯m
நி
G♯
ன்றிட
F7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
A♯m
…தஞ்சமே நீர்
A♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
G♯
ம்
F♯
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
A♯m
A♯
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
D♯m
உம்
G♯
மை
F7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
A♯m
…தஞ்சமே நீர்
A♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
G♯
F♯
தேவனே காத்திருப்பார்
A♯m
A♯
அவரே என் இரட்சிப்பு
D♯m
தி
G♯
னமும்
F7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
A♯m
…தஞ்சமே நீர்
A♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
C♯
Maankal Neerotai Vaanjiththu
A♯m
கதறும்போல் தேவனே
G♯
Katharumpol Thaevanae
F
எந்தன் ஆத்துமா உம்
G♯
மையே
D♯m
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
F
வாஞ்சித்தே கதறுமே
A♯m
Vaanjiththae Katharumae
A♯m
தஞ்சமே நீர்
G♯
அடைக்கலம் நீர்
F♯
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
F♯
கோட்டையும் நீர்
F7
என்றும் காப்பீ
A♯m
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
A♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
G♯
Thaevan Mael Aaththumaavae
F♯
தாகமாய் இருக்கிறதே [
A♯m
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
A♯
தேவனின் சந்நிதியில்
D♯m
நி
G♯
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
F7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
A♯m
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
A♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
G♯
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
F♯
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
A♯m
Aenon Malaikalilum
!
A♯
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
D♯m
உம்
G♯
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
F7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
A♯m
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
A♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
G♯
Aaththumaa Kalanguvathaen
F♯
தேவனே காத்திருப்பார்
A♯m
Thaevanae Kaaththiruppaar
A♯
அவரே என் இரட்சிப்பு
D♯m
தி
G♯
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
F7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
A♯m
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

A♯m
maankal Neerotai Vaanjiththu
C♯
A♯m
katharumpol Thaevanae
G♯
F
enthan Aaththumaa Um
G♯
maiyae
D♯m
F
vaanjiththae Katharumae
A♯m
A♯m
thanjamae Neer
G♯
Ataikkalam Neer
F♯
F♯
kottaைyum Neer
F7
entum Kaappee
A♯m
r
!
A♯m
thaevan Mael Aaththumaavae
G♯
F♯
thaakamaay Irukkirathae [
A♯m
2]
A♯
thaevanin Sannithiyil
D♯m
Ni
G♯
ntida
F7
aaththumaa Vaanjikkuthae
A♯m
...thanjamae Neer
A♯m
yorthaan Thaesaththilu
G♯
m
F♯
aenon Malaikalilum
!
A♯m
A♯
sitru Malaikalil Irunthum
D♯m
um
G♯
mai
F7
nithamum Ninaiththiduvaen
A♯m
...thanjamae Neer
A♯m
aaththumaa Kalanguvathaen
G♯
F♯
thaevanae Kaaththiruppaar
A♯m
A♯
avarae En Iratchippu
D♯m
thi
G♯
namum
F7
avaraith Thuthiththiduvaay
A♯m
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in B♭ Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்